• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017 nằm trong hạ nguyên của vận 8 là năm "Âm Hỏa Luyện Âm Kim". Đinh hỏa phùng lợi kim. Thuần thuần âm tương kích. Là năm của truyền truyền thông năm của các chiến dịch bán hàng nhỏ lẻ. Năm nay tập trung vào các chiến lược nhỏ đều đặn liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Đinh hỏa luyện Dậu kim là hỏa luyện trang sức nên cần đều đặn liên tục đặc biệt là vẻ biểu hiện bên ngoài cần khoe mẽ, bóng bảy... Các ngành nghề về Online, Tư vấn bán hàng, dịch vụ tư vấn, trang sức, đá quý, hoàn thiện nội ngoại thất, làm đẹp sẽ là ngành phát triển rực rỡ trong năm 2017

2、Năm 2017: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Mão

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Tuất

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Dậu

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tý

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Đinh Dậu 2017

3、Thái Tuế Năm Đinh Dậu

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm Màu Nâu café

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Ghi xám

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Nâu café

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu Đỏ

 6、Khai Sơn lập Hướng 2017

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung LY (NAM). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung CHẤN (Đông) tức "Dần, Mão, Thìn"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Dậu và cung xung là Tuế Phá tại cung Mão. Phương Dậu là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Dậu. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Thân, Dậu bất nghi tu tạo

6, Mộ long biến vận sát: Bính, Ngọ, Nhâm, Ất các sơn thuộc Hỏa Bất nghi khai sơn

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

                                                        Tổng quan về tuổi Tý 

  ĐINH DẬU 2017

Người tuổi Tý Năm Đinh Dậu tiềm ẩn nguy cơ trong Cát có Hung, người thuộc tuổi TÝ năm 2017 Ngộ Tam Hình gặp “Phá Thái Tuế” (Phá Thái Tuế tức là tổn thất, phá bại, phá liệt). Tổng thể vận thế không được tốt về tài vật, sức khỏe, sự nghiệp và các mối quan hệ với mọi người cũng bị ảnh hưởng. Cộng thêm sự ảnh hưởng của Hung Tinh, năm nay người tuổi TÝ dễ bị bạn bè lừa đảo, hay gặp phải những tình huống khó khăn không giải quyết được, nhưng cũng may là có Tam Cát Tinh “Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm” hỗ trợ nên có thể hóa giải phần nào những điều không may.

 

 Bộ sao “THÁI ÂM, THIÊN HỶ”

 Thái Tuế DẬU là “Ấn Tinh” sinh Mệnh nên trường khí tự thân mạnh mẽ, vận thế Quý Nhân tốt. Thiên can Đinh (Hỏa) là Tài Tinh nên tuổi TÝ năm nay có được tài vận tốt, giống như cổ nhân từng nói: “Kì Niên Thụy Ải Danh Môn - Mãn Đường Cát Khánh” (tức là có nhiều điều tốt lành mang đến cửa). Thái Âm, Thiên Hỷ là 2 Cát Tinh đáo đến, sinh người tuổi TÝ năm nay có được nhiều điều tương đối tốt, dễ có hỷ sự “cưới xin”. Người tuổi TÝ năm nay dễ gặp được nhiều mối nhân duyên tốt, chuyện hôn nhân thuận lợi và sự nghiệp được thúc đẩy từ việc này.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 Bộ sao “QUAN SÁCH, CÂU GIẢO”

Người sinh tuổi TÝ năm nay bị “Quán Sách, Câu Giảo” là Hung Tinh đáo đến mang nhiều bất lợi và trở ngại, làm chậm tiến độ của mọi việc. Cho nên tuổi TÝ năm nay phải đề phòng tiểu nhân, vì chuyện trăng hoa mà gây tổn hại, cẩn thận trong việc giao tiếp dễ có những chuyện bất ngờ, năm 2017 tài vận tuy không phải là xấu nhưng dễ bị thoát tài và mang đến nhiều tranh chấp, dễ bị hao tổn tiền tài cho những việc không đâu. Đồng thời sự nghiệp có thể bị lay chuyển, không kiểm soát được nên nhất định không được xem nhẹ chuyện này, nếu không dễ bị lừa đảo.

Vật phẩm may mắn 

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tý ( Phá Thái Tuế )

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho các tuổi năm Đinh Dậu, để gia tăng Vượng khí, Tài lộc, hóa giải tai ách - thị phi

Công năng: Trợ thân, nghênh đón Quý thần, tăng cường Tài Lộc, Sức Khỏe, Bình An. Vừa là trang sức sang trọng, vừa là Pháp khí hộ thân năm Đinh Dậu 2017

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi VGC

Giá mới580.000đ

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0933.60.9119 - 0984 86 8811

 

 • Sự Nghiệp

  Năm 2017 sự nghiệp vận thế có xu thế đi lên. Năm nay “Thái Âm” đến, người nữ mệnh muốn công việc phát triển đi lên thì cần phải được Quý Nhân hỗ trợ để “tai qua nạn khỏi”. Ngoài ra tuổi TÝ là Chính BẮC, mà năm nay Lục Bạch đáo đến, chỉ việc công danh, tài lộc gặp đào hoa. Năm nay tuổi TÝ về học hành có sự tiến bộ nhưng nhất định phải tập trung công sức học tập thì mới đạt được kết quả như ý. Bên mình phải luôn mang theo pháp khí “Trợ Vượng Phúc Chủ” trợ thân thì rất tốt, để tăng cường thêm vận Văn Xương của lưu niên (việc học hành) cho sự nghiệp học hành có nhiều Quý Nhân giúp đỡ.

 • Tài Vận

  Năm 2017 người sinh tuổi TÝ có “Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm” là 3 Đại Cát Tinh chiếu Mệnh nên tài vận năm nay tăng trưởng, hơn nữa có thiên can Đinh (Hỏa) là Tài Tinh chủ tài vận nên sự nghiệp và việc kinh doanh có thêm nhiều mối quan hệ mới. Tiền bạc năm 2017 sẽ tăng trưởng rõ rệt, ngoài ra người tuổi TÝ được sự hỗ trợ của nữ nhân thì sự nghiệp sẽ được tốt hơn và có nhiều thu hoạch lớn, cần thêm “Trợ Vượng Phúc Chủ” để khai vận, hỗ trợ ổn định Sinh Khí “Tụ Long Tài Nguyên”.

 • Nhân Duyên

  Năm 2017 là năm “Đào Hoa” của người tuổi TÝ, nhân duyên rất tốt. Những người độc thân, đặc biệt là nam giới dễ tìm được bạn đời của mình, họ nên tham gia nhiều các hoạt động xã hội, sự kiện, hoạt động hướng ngoại để gia tăng việc kết giao bạn bè. Đồng thời những người đã có hôn sự hoặc đang yêu thì phải lưu ý dễ có mâu thuẫn vì đối tượng thứ 3 xuất hiện. Họ cần phải nhường nhịn lẫn nhau và đề phòng tiểu nhân. Để việc Nhân Duyên được “khai hoa kết trái”, đào hoa được ổn định, vợ chồng hòa hợp thì nên sử dụng pháp khí “Trợ Vượng Phúc Chủ”.

 • Sức Khỏe

  Do có được “Thiên Hỷ” đến Mệnh, nên sức khỏe người tuổi TÝ ở trạng thái tương đối tốt, tâm trí tương đối sáng lạng. Nhưng cũng cần chú ý cẩn thận giữ gìn các bệnh liên quan đến thận, tiết niệu, hệ hô hấp và những bệnh vặt khác. Năm nay xuất hành lưu ý đến việc đi lại, đi lên xuống cầu thang cẩn thận bị ngã. Năm 2017 mà có được “Trợ Vượng Phúc Chủ” là “thánh phẩm” có thể hỗ trợ và giải trừ bệnh tật giúp “Thân Tâm Khang Thái”.

 • Quý Nhân

  Năm 2016 tuổi Tý “tam hợp Thái tuế Quý nhân” tại vị, sự nghiệp thăng tiến, đồng sự giúp đỡ. Năm nay nên đi giao dịch giao tế xây dựng quan hệ thì được lợi và được nhiều người giúp đỡ.

 • Bình An

  Tuổi Tý năm nay được nhiều bằng hữu, thêm nhiều bạn mới. Tổng thế là tốt nhưng vẫn không được xem nhẹ bởi vì “Bạch Hổ” hung tinh nhập mệnh, xuất hành nhất định phải chú ý đi lại, tránh tai họa, đồng thời cẩn trọng chuyện tiền bạc tránh bị thất thoát hoặc lừa đảo.

 • Học Hành

  Năm nay tuổi Tý việc học hành gặp nhiều thuận lợi, được Thái tuế tương sinh nên được khai sáng đầu óc, học tập đạt nhiều thành tích tốt, chuyên tâm đọc sách nghiên cứu ắt có thành công.

 • Phương Vị

  Năm 2016, Quý nhân vị tại TÂY NAM là phương vị có tài lộc, sự nghiệp, xuất hành bình an. Bất lợi tại phương NAM là điều phải chú ý, sự nghiệp và tài vật bất thuận, xuất hành dễ bị tai nạn.

Người sinh năm 1996 Vận trình năm 2017 Đinh Dậu niên

Sinh năm 1996 (22 tuổi): Tuổi Bính Tý (Chuột Ngoài Vườn) nạp âm ngũ hành là “Giản Hạ Thủy” gặp lưu niên 2017 “Sơn Hạ Hỏa” tức là “Quan Tinh”, năm nay sự nghiệp công việc có nhiều cạnh tranh. Bên cạnh đó cũng có được 1 số cơ hội được đề bạt vào vị trí tốt. Phần lớn đang là độ tuổi trưởng thành, năm nay khó điều khiển cảm xúc, mọi thứ đều trung bình. Năm 2017 người nam mệnh (22t) gặp sao “Kim Diệu” chiếu Mệnh, mọi việc không được như ý, nhưng vẫn phải đối diện với thái độ tích cực cố gắng vượt qua. Người nữ mệnh (22t) lưu ý các bệnh về phụ khoa, khó khăn trong việc sinh nở.

 

 • 1、Tổng quan năm 2017
 • 1、Tổng quan năm Đinh Dậu 2017

  Năm 2017 nằm trong hạ nguyên của vận 8 là năm "Âm Hỏa Luyện Âm Kim". Đinh hỏa phùng lợi kim. Thuần thuần âm tương kích. Là năm của truyền truyền thông năm của các chiến dịch bán hàng nhỏ lẻ. Năm nay tập trung vào các chiến lược nhỏ đều đặn liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Đinh hỏa luyện Dậu kim là hỏa luyện trang sức nên cần đều đặn liên tục đặc biệt là vẻ biểu hiện bên ngoài cần khoe mẽ, bóng bảy... Các ngành nghề về Online, Tư vấn bán hàng, dịch vụ tư vấn, trang sức, đá quý, hoàn thiện nội ngoại thất, làm đẹp sẽ là ngành phát triển rực rỡ trong năm 2017

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2017
 • 2、Năm 2017: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Mão

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Tuất

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Dậu

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tý

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Đinh Dậu 2017

 • 3、Thái Tuế Năm Đinh Dậu
 • 3、Thái Tuế Năm Đinh Dậu

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm Màu Nâu café

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Ghi xám

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Nâu café

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu Đỏ

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2017
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2017

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung LY (NAM). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung CHẤN (Đông) tức "Dần, Mão, Thìn"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Dậu và cung xung là Tuế Phá tại cung Mão. Phương Dậu là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Dậu. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Thân, Dậu bất nghi tu tạo

  6, Mộ long biến vận sát: Bính, Ngọ, Nhâm, Ất các sơn thuộc Hỏa Bất nghi khai sơn

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

                                                        Tổng quan về tuổi Tý 

  ĐINH DẬU 2017

Người tuổi Tý Năm Đinh Dậu tiềm ẩn nguy cơ trong Cát có Hung, người thuộc tuổi TÝ năm 2017 Ngộ Tam Hình gặp “Phá Thái Tuế” (Phá Thái Tuế tức là tổn thất, phá bại, phá liệt). Tổng thể vận thế không được tốt về tài vật, sức khỏe, sự nghiệp và các mối quan hệ với mọi người cũng bị ảnh hưởng. Cộng thêm sự ảnh hưởng của Hung Tinh, năm nay người tuổi TÝ dễ bị bạn bè lừa đảo, hay gặp phải những tình huống khó khăn không giải quyết được, nhưng cũng may là có Tam Cát Tinh “Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm” hỗ trợ nên có thể hóa giải phần nào những điều không may.

 

 Bộ sao “THÁI ÂM, THIÊN HỶ”

 Thái Tuế DẬU là “Ấn Tinh” sinh Mệnh nên trường khí tự thân mạnh mẽ, vận thế Quý Nhân tốt. Thiên can Đinh (Hỏa) là Tài Tinh nên tuổi TÝ năm nay có được tài vận tốt, giống như cổ nhân từng nói: “Kì Niên Thụy Ải Danh Môn - Mãn Đường Cát Khánh” (tức là có nhiều điều tốt lành mang đến cửa). Thái Âm, Thiên Hỷ là 2 Cát Tinh đáo đến, sinh người tuổi TÝ năm nay có được nhiều điều tương đối tốt, dễ có hỷ sự “cưới xin”. Người tuổi TÝ năm nay dễ gặp được nhiều mối nhân duyên tốt, chuyện hôn nhân thuận lợi và sự nghiệp được thúc đẩy từ việc này.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 Bộ sao “QUAN SÁCH, CÂU GIẢO”

Người sinh tuổi TÝ năm nay bị “Quán Sách, Câu Giảo” là Hung Tinh đáo đến mang nhiều bất lợi và trở ngại, làm chậm tiến độ của mọi việc. Cho nên tuổi TÝ năm nay phải đề phòng tiểu nhân, vì chuyện trăng hoa mà gây tổn hại, cẩn thận trong việc giao tiếp dễ có những chuyện bất ngờ, năm 2017 tài vận tuy không phải là xấu nhưng dễ bị thoát tài và mang đến nhiều tranh chấp, dễ bị hao tổn tiền tài cho những việc không đâu. Đồng thời sự nghiệp có thể bị lay chuyển, không kiểm soát được nên nhất định không được xem nhẹ chuyện này, nếu không dễ bị lừa đảo.

Vật phẩm may mắn 

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tý ( Phá Thái Tuế )

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho các tuổi năm Đinh Dậu, để gia tăng Vượng khí, Tài lộc, hóa giải tai ách - thị phi

Công năng: Trợ thân, nghênh đón Quý thần, tăng cường Tài Lộc, Sức Khỏe, Bình An. Vừa là trang sức sang trọng, vừa là Pháp khí hộ thân năm Đinh Dậu 2017

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi VGC

Giá mới580.000đ

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0933.60.9119 - 0984 86 8811

 

 • Sự Nghiệp

 • Năm 2017 sự nghiệp vận thế có xu thế đi lên. Năm nay “Thái Âm” đến, người nữ mệnh muốn công việc phát triển đi lên thì cần phải được Quý Nhân hỗ trợ để “tai qua nạn khỏi”. Ngoài ra tuổi TÝ là Chính BẮC, mà năm nay Lục Bạch đáo đến, chỉ việc công danh, tài lộc gặp đào hoa. Năm nay tuổi TÝ về học hành có sự tiến bộ nhưng nhất định phải tập trung công sức học tập thì mới đạt được kết quả như ý. Bên mình phải luôn mang theo pháp khí “Trợ Vượng Phúc Chủ” trợ thân thì rất tốt, để tăng cường thêm vận Văn Xương của lưu niên (việc học hành) cho sự nghiệp học hành có nhiều Quý Nhân giúp đỡ.

 • Tài Vận

 • Năm 2017 người sinh tuổi TÝ có “Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm” là 3 Đại Cát Tinh chiếu Mệnh nên tài vận năm nay tăng trưởng, hơn nữa có thiên can Đinh (Hỏa) là Tài Tinh chủ tài vận nên sự nghiệp và việc kinh doanh có thêm nhiều mối quan hệ mới. Tiền bạc năm 2017 sẽ tăng trưởng rõ rệt, ngoài ra người tuổi TÝ được sự hỗ trợ của nữ nhân thì sự nghiệp sẽ được tốt hơn và có nhiều thu hoạch lớn, cần thêm “Trợ Vượng Phúc Chủ” để khai vận, hỗ trợ ổn định Sinh Khí “Tụ Long Tài Nguyên”.

 • Nhân Duyên

 • Năm 2017 là năm “Đào Hoa” của người tuổi TÝ, nhân duyên rất tốt. Những người độc thân, đặc biệt là nam giới dễ tìm được bạn đời của mình, họ nên tham gia nhiều các hoạt động xã hội, sự kiện, hoạt động hướng ngoại để gia tăng việc kết giao bạn bè. Đồng thời những người đã có hôn sự hoặc đang yêu thì phải lưu ý dễ có mâu thuẫn vì đối tượng thứ 3 xuất hiện. Họ cần phải nhường nhịn lẫn nhau và đề phòng tiểu nhân. Để việc Nhân Duyên được “khai hoa kết trái”, đào hoa được ổn định, vợ chồng hòa hợp thì nên sử dụng pháp khí “Trợ Vượng Phúc Chủ”.

 • Sức Khỏe

 • Do có được “Thiên Hỷ” đến Mệnh, nên sức khỏe người tuổi TÝ ở trạng thái tương đối tốt, tâm trí tương đối sáng lạng. Nhưng cũng cần chú ý cẩn thận giữ gìn các bệnh liên quan đến thận, tiết niệu, hệ hô hấp và những bệnh vặt khác. Năm nay xuất hành lưu ý đến việc đi lại, đi lên xuống cầu thang cẩn thận bị ngã. Năm 2017 mà có được “Trợ Vượng Phúc Chủ” là “thánh phẩm” có thể hỗ trợ và giải trừ bệnh tật giúp “Thân Tâm Khang Thái”.

 • Quý Nhân

 • Năm 2016 tuổi Tý “tam hợp Thái tuế Quý nhân” tại vị, sự nghiệp thăng tiến, đồng sự giúp đỡ. Năm nay nên đi giao dịch giao tế xây dựng quan hệ thì được lợi và được nhiều người giúp đỡ.

 • Bình An

 • Tuổi Tý năm nay được nhiều bằng hữu, thêm nhiều bạn mới. Tổng thế là tốt nhưng vẫn không được xem nhẹ bởi vì “Bạch Hổ” hung tinh nhập mệnh, xuất hành nhất định phải chú ý đi lại, tránh tai họa, đồng thời cẩn trọng chuyện tiền bạc tránh bị thất thoát hoặc lừa đảo.

 • Học Hành

 • Năm nay tuổi Tý việc học hành gặp nhiều thuận lợi, được Thái tuế tương sinh nên được khai sáng đầu óc, học tập đạt nhiều thành tích tốt, chuyên tâm đọc sách nghiên cứu ắt có thành công.

 • Phương Vị

 • Năm 2016, Quý nhân vị tại TÂY NAM là phương vị có tài lộc, sự nghiệp, xuất hành bình an. Bất lợi tại phương NAM là điều phải chú ý, sự nghiệp và tài vật bất thuận, xuất hành dễ bị tai nạn.

 • 22 Tuổi

  Sinh năm 1996

  Bính Tý

  Vận trình >
 • Người sinh năm 1996 Vận trình năm 2017 Đinh Dậu niên

  Sinh năm 1996 (22 tuổi): Tuổi Bính Tý (Chuột Ngoài Vườn) nạp âm ngũ hành là “Giản Hạ Thủy” gặp lưu niên 2017 “Sơn Hạ Hỏa” tức là “Quan Tinh”, năm nay sự nghiệp công việc có nhiều cạnh tranh. Bên cạnh đó cũng có được 1 số cơ hội được đề bạt vào vị trí tốt. Phần lớn đang là độ tuổi trưởng thành, năm nay khó điều khiển cảm xúc, mọi thứ đều trung bình. Năm 2017 người nam mệnh (22t) gặp sao “Kim Diệu” chiếu Mệnh, mọi việc không được như ý, nhưng vẫn phải đối diện với thái độ tích cực cố gắng vượt qua. Người nữ mệnh (22t) lưu ý các bệnh về phụ khoa, khó khăn trong việc sinh nở.

   

 • 34 Tuổi

  Sinh năm 1984

  Giáp Tý

  Vận trình >
 • Người sinh năm 1984 năm 2017 Đinh Dậu niên

  Sinh năm 1984 (34 tuổi): Tuổi Giáp Tý (Chuột Nóc Nhà) nạp âm “Hải Trung Kim” gặp lưu niên 2017 “Sơn Hạ Hỏa” tức là “Tài Tinh”, năm nay rất khó khăn trong việc tiền bạc, nhưng địa vị lại tăng tiến, đồng thời đào hoa vô cùng thịnh vượng. Người nam mệnh gặp sao “Kế Đô” nên cần cẩn thận những tình huống đột xuất, thích hợp cầu tài ở phương xa, không nên ở nhà lâu ngày, lưu ý việc nuôi thú cưng, tổn hại sức khỏe. Người nữ mệnh gặp sao “Thái Dương” là sao bất lợi, cần đề phòng các loại các tai họa đến bất ngờ.

   

 • 46 Tuổi

  Sinh năm 1972

  Nhâm Tý

  Vận trình >
 • Người sinh năm 1972 năm 2017 Đinh Dậu niên

  Sinh năm 1972 (46 tuổi): Tuổi Nhâm Tý (Chuột Trên Núi) nạp âm “Tang Đố Mộc” gặp lưu niên 2017 “Sơn Hạ Hỏa” tức là “Thực Thương”. Năm nay là năm lao tâm khổ tứ đồng thời cũng là năm hao tán tài sản. Nam mệnh gặp sao “La Hầu” thì “hành niên trực la hầu – chủ nhân bách sự ưu”, người có sao này dễ bị khẩu thiệt, công việc gặp nhiều khó khăn. Nữ mệnh gặp sao “Kế Đô” chiếu Mệnh, nên dễ gặp phải khẩu thiệt, thị phi làm cho mệt mỏi, cần đi nhiều, cầu tài nơi phương xa.

 • 58 Tuổi

  Sinh năm 1960

  Canh Tý

  Vận trình >
 • Người sinh năm 1960 năm 2017 Đinh Dậu niên

  Sinh năm 1960 (58 tuổi): Tuổi Canh Tý (Chuột Trần Nhà) nạp âm “Bích Thượng Thổ” gặp lưu niên 2017 “Sơn Hạ Hỏa” tức là “Ấn Tinh”. Năm nay dễ được đề bạt, có nhiều cơ hội được mua xe, nhà mới và các đồ vật gia dụng khác nhưng trong quá trình xảy ra sẽ gặp những trở ngại cần phải vượt qua. Nam mệnh gặp sao “Kim Dư” chiếu mệnh nên dễ có cảm giác là nhiều việc không như ý, vì vậy hãy coi mọi việc là chuyện bình thường. Nữ mệnh gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, năm nay cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe, các bệnh về phụ khoa

 • 70 Tuổi

  Sinh năm 1948

  Mậu Tý

  Vận trình >
 • Người sinh năm 1948 năm 2017 Đinh Dậu  niên

  Sinh năm 1948 (70 tuổi): Tuổi Mậu Tý (Chuột Trong Kho) nạp âm “Tích Lịch Hỏa” gặp lưu niên 2017 “Sơn Hạ Hỏa”. Năm nay cần lưu ý bị tiểu nhân lừa tiền, cần tránh đứng tên đầu tư, đầu cơ, đồng thời trong năm nay sẽ có nhiều cơ hội được đoàn tụ lại bạn bè cũ. Nam mệnh gặp sao “Kế Đô” chiếu Mệnh nên dễ xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, trong nhà cần lưu ý sức khỏe các vật nuôi. Nữ mệnh gặp sao “Thái Dương” chiếu Mệnh nên là bất lợi nhiều việc dễ xuất hiện những chuyện bất ngờ ngoài dự kiến.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam