• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 6、Khai Sơn lập Hướng 2016

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Dậu

BÍNH THÂN 2016


Người sinh tuổi Dậu năm 2016 đắc “Thiên Ất” quý nhân (mệnh trung tối cát chi thần), được hưởng vinh hoa phú quý công danh hiển đạt, quan lộc thăng tiến, công chức cũng có cơ hội thăng tiến. Đồng thời lại được “Chính Quan” quý nhân càng tăng thêm sự thịnh vượng, khí thế sung mãn, những thiếu sót trong quá khứ sẽ được cải thiện trong năm nay, những điều tốt lành tốt lành sẽ đến. Thái Tuế là Thân “Tỷ Kiếp” sẽ có nhiều bất lợi trong chuyện hôn nhân, dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa cần phải đề phòng. Việc cộng tác với bạn bè cần phải cẩn trọng. Đồng thời “Tứ Lục” (Mộc Tinh) nhập mệnh tử khí, “Tứ Lục” chủ “Văn Xương” khoa bảng nên bất lợi cho việc cầu công danh, công danh thì nhiều cạnh tranh. Năm nay thì cần phải kiên định và mọi việc cần phải cân nhắc trước khi làm thì sẽ thành công.

Người tuổi Dậu năm nay được nhiều Quý nhân tương trợ, Quý nhân là “Đại Cát” tinh nhập mệnh, bản mệnh được tương trợ, gặp hoạn nạn thì được hóa giải. Người sinh tuổi Dậu năm 2016 thì được đắc “Thái Cực” quý nhân, gặp hung hóa cát rất công hiệu, dẫu có đại nạn thì cũng được hóa giải. Người tuổi Dậu năm nay được Thân (Kim) tàng Nhâm (Thủy) cùng Mậu (Thổ) hình thành thế “Thương Quan Bội Ấn” nên cần phải nỗ lực phấn đấu cho vị trí cao hơn. “Thương Quan Bội Ấn” chủ sự khắc chế nên công việc cần phải công tư thẳng thắn không nên tư lợi cá nhân thì sẽ tốt. Năm nay việc giao tiếp cần phải mở rộng và xây dựng những mối quan hệ mới, bởi vì mệnh có “Tỷ Kiếp” nên khi hoạn nạn sẽ có bạn bè giúp đỡ, đừng để việc tranh tài, tranh công mà mất bạn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Tuổi Dậu năm nay tài vận có “Thái Tuế” Thân (Kim) chế thành “Tỷ Kiếp”, tài vận sẽ dễ bị xảy ra tranh chấp, cầu tài hay đầu tư cần phải rõ ràng, giảm thiểu các chi phí để tránh bị thâm hụt, đồng thời cũng không nên tiến hành đầu tư lớn trong năm nay. Tổng thể tài vận cả năm “nghi tĩnh bất nghi động”. Tuổi Dậu năm nay sức khỏe cần phải chú ý vì “Bệnh Phù” tinh lâm vào bản cung, “Bệnh Phù” tinh khiến cho thân thể bất an, dễ mắc bệnh để lâu thì thành tật, lưu ý các bệnh liên quan đến gan, mật, phổi. Chuyện tình cảm do lưu niên có “Tỷ Kiếp” nên chuyện tình cảm hôn nhân dễ xảy ra việc tranh đoạt hoặc cãi cọ. Nếu kết hôn rồi thì phu thê dễ bất hòa, bản mệnh do “Tỷ Kiếp” tranh tài nên việc giao du phải cẩn trọng không mất bạn.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tị - Dậu - Sửu

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Tị -  Dậu - Sửu) năm Bính Thân. Với thiết kế hình bầu dục, được kết nối ở trung tâm biểu thị "thiên địa chi tâm" giúp cho việc đi lại, sức khỏe, tài vận... được thuận lợi cho sự khởi đầu mới

Công năng:Hóa giải vận hạn, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

  Năm nay sự nghiệp được “Thiên Ất” quý nhân đáo, bạn bè kính trọng, nhân viên được lãnh đạo cân nhắc đề đạt. Hơn được “Chính Quan” quý nhân nên dễ có được cảm tình của lãnh đạo, nên phấn đấu để thăng tiến trong sự nghiệp, những thiếu sót bất hòa thì sẽ được hóa giải. Nhưng phải kiên trì thì mới thành công.

 • Tài Vận

  Tài vận năm nay phạm “Thái Tuế” hóa thành “Tỷ Kiếp”, tài vận có sự tranh chấp nên cần phải rõ ràng, giảm thiểu các chi phí để tránh bị thâm hụt, đồng thời không nên đầu tư lớn. Tổng thể tài vận năm 2016 thì nên tĩnh chứ không nên động.

 • Nhân Duyên

  Tình cảm năm nay bị “Tỷ Kiếp” ảnh hưởng, nếu đã kết hôn thì dễ sinh mâu thuẫn, nhiều tranh chấp, “chiến tranh lạnh”. Chuyện tình cảm năm 2016 dễ xuất hiện người thứ 3 nên có cảm giác “chia rồi lại hợp”.

 • Sức Khỏe

  Tuổi Dậu năm 2016 sức khỏe cần phải đặc biệt chú ý, có “Bệnh Phù” nhập mệnh. “Bệnh Phù” chủ thân thể bất an, dễ mắc bệnh, đặc biệt lưu ý để nặng thành bệnh kinh niên. Lưu ý dễ mắc các bệnh về gan, mật, phổi.

 • Quý Nhân

  Tuổi Dậu năm nay được “Chính Quan” quý nhân hỗ trợ, quý nhân hỗ trợ thì “hóa hung thành cát” nên ra ngoài giao lưu kết nối xây dựng mối quan hệ để có thêm những cơ hội mới.

 • Bình An

  Tuổi Dậu (Kim) bị Thiên can “Thái Tuế” Bính (Hỏa) khắc, lại gặp “Tỷ Kiếp”, xuất hành cần đề phòng bị mất tiền, đề phòng dễ bị tai nạn phát sinh.

 • Học Hành

  “Tứ Lục tinh” nhập Mệnh, “Tứ Lục” chủ Văn xương, khoa danh. Tuy nhiên trong vận 8 thì sao này không vượng, là “tử khí” nên năm nay việc học hành cần phải kiên định vượt qua khó khăn, không lại bỏ dở mà hoài công sức phấn đấu.

 • Phương Vị

  Tuổi Dậu năm 2016 “Quý nhân vận” ở ĐÔNG NAM, là tài vận, sự nghiệp công danh xuất hành đầu tư nên ưu tiên chọn các phương này. Tối kị chính ĐÔNG, TÂY NAM tài vật bị hao tán, tai nạn, quan tụng.

 • 1、Tổng quan năm 2016
 • 1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2016
 • 2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân
 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2016
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2016

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Dậu

BÍNH THÂN 2016


Người sinh tuổi Dậu năm 2016 đắc “Thiên Ất” quý nhân (mệnh trung tối cát chi thần), được hưởng vinh hoa phú quý công danh hiển đạt, quan lộc thăng tiến, công chức cũng có cơ hội thăng tiến. Đồng thời lại được “Chính Quan” quý nhân càng tăng thêm sự thịnh vượng, khí thế sung mãn, những thiếu sót trong quá khứ sẽ được cải thiện trong năm nay, những điều tốt lành tốt lành sẽ đến. Thái Tuế là Thân “Tỷ Kiếp” sẽ có nhiều bất lợi trong chuyện hôn nhân, dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa cần phải đề phòng. Việc cộng tác với bạn bè cần phải cẩn trọng. Đồng thời “Tứ Lục” (Mộc Tinh) nhập mệnh tử khí, “Tứ Lục” chủ “Văn Xương” khoa bảng nên bất lợi cho việc cầu công danh, công danh thì nhiều cạnh tranh. Năm nay thì cần phải kiên định và mọi việc cần phải cân nhắc trước khi làm thì sẽ thành công.

Người tuổi Dậu năm nay được nhiều Quý nhân tương trợ, Quý nhân là “Đại Cát” tinh nhập mệnh, bản mệnh được tương trợ, gặp hoạn nạn thì được hóa giải. Người sinh tuổi Dậu năm 2016 thì được đắc “Thái Cực” quý nhân, gặp hung hóa cát rất công hiệu, dẫu có đại nạn thì cũng được hóa giải. Người tuổi Dậu năm nay được Thân (Kim) tàng Nhâm (Thủy) cùng Mậu (Thổ) hình thành thế “Thương Quan Bội Ấn” nên cần phải nỗ lực phấn đấu cho vị trí cao hơn. “Thương Quan Bội Ấn” chủ sự khắc chế nên công việc cần phải công tư thẳng thắn không nên tư lợi cá nhân thì sẽ tốt. Năm nay việc giao tiếp cần phải mở rộng và xây dựng những mối quan hệ mới, bởi vì mệnh có “Tỷ Kiếp” nên khi hoạn nạn sẽ có bạn bè giúp đỡ, đừng để việc tranh tài, tranh công mà mất bạn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Tuổi Dậu năm nay tài vận có “Thái Tuế” Thân (Kim) chế thành “Tỷ Kiếp”, tài vận sẽ dễ bị xảy ra tranh chấp, cầu tài hay đầu tư cần phải rõ ràng, giảm thiểu các chi phí để tránh bị thâm hụt, đồng thời cũng không nên tiến hành đầu tư lớn trong năm nay. Tổng thể tài vận cả năm “nghi tĩnh bất nghi động”. Tuổi Dậu năm nay sức khỏe cần phải chú ý vì “Bệnh Phù” tinh lâm vào bản cung, “Bệnh Phù” tinh khiến cho thân thể bất an, dễ mắc bệnh để lâu thì thành tật, lưu ý các bệnh liên quan đến gan, mật, phổi. Chuyện tình cảm do lưu niên có “Tỷ Kiếp” nên chuyện tình cảm hôn nhân dễ xảy ra việc tranh đoạt hoặc cãi cọ. Nếu kết hôn rồi thì phu thê dễ bất hòa, bản mệnh do “Tỷ Kiếp” tranh tài nên việc giao du phải cẩn trọng không mất bạn.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tị - Dậu - Sửu

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Tị -  Dậu - Sửu) năm Bính Thân. Với thiết kế hình bầu dục, được kết nối ở trung tâm biểu thị "thiên địa chi tâm" giúp cho việc đi lại, sức khỏe, tài vận... được thuận lợi cho sự khởi đầu mới

Công năng:Hóa giải vận hạn, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

 • Năm nay sự nghiệp được “Thiên Ất” quý nhân đáo, bạn bè kính trọng, nhân viên được lãnh đạo cân nhắc đề đạt. Hơn được “Chính Quan” quý nhân nên dễ có được cảm tình của lãnh đạo, nên phấn đấu để thăng tiến trong sự nghiệp, những thiếu sót bất hòa thì sẽ được hóa giải. Nhưng phải kiên trì thì mới thành công.

 • Tài Vận

 • Tài vận năm nay phạm “Thái Tuế” hóa thành “Tỷ Kiếp”, tài vận có sự tranh chấp nên cần phải rõ ràng, giảm thiểu các chi phí để tránh bị thâm hụt, đồng thời không nên đầu tư lớn. Tổng thể tài vận năm 2016 thì nên tĩnh chứ không nên động.

 • Nhân Duyên

 • Tình cảm năm nay bị “Tỷ Kiếp” ảnh hưởng, nếu đã kết hôn thì dễ sinh mâu thuẫn, nhiều tranh chấp, “chiến tranh lạnh”. Chuyện tình cảm năm 2016 dễ xuất hiện người thứ 3 nên có cảm giác “chia rồi lại hợp”.

 • Sức Khỏe

 • Tuổi Dậu năm 2016 sức khỏe cần phải đặc biệt chú ý, có “Bệnh Phù” nhập mệnh. “Bệnh Phù” chủ thân thể bất an, dễ mắc bệnh, đặc biệt lưu ý để nặng thành bệnh kinh niên. Lưu ý dễ mắc các bệnh về gan, mật, phổi.

 • Quý Nhân

 • Tuổi Dậu năm nay được “Chính Quan” quý nhân hỗ trợ, quý nhân hỗ trợ thì “hóa hung thành cát” nên ra ngoài giao lưu kết nối xây dựng mối quan hệ để có thêm những cơ hội mới.

 • Bình An

 • Tuổi Dậu (Kim) bị Thiên can “Thái Tuế” Bính (Hỏa) khắc, lại gặp “Tỷ Kiếp”, xuất hành cần đề phòng bị mất tiền, đề phòng dễ bị tai nạn phát sinh.

 • Học Hành

 • “Tứ Lục tinh” nhập Mệnh, “Tứ Lục” chủ Văn xương, khoa danh. Tuy nhiên trong vận 8 thì sao này không vượng, là “tử khí” nên năm nay việc học hành cần phải kiên định vượt qua khó khăn, không lại bỏ dở mà hoài công sức phấn đấu.

 • Phương Vị

 • Tuổi Dậu năm 2016 “Quý nhân vận” ở ĐÔNG NAM, là tài vận, sự nghiệp công danh xuất hành đầu tư nên ưu tiên chọn các phương này. Tối kị chính ĐÔNG, TÂY NAM tài vật bị hao tán, tai nạn, quan tụng.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam