• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017 nằm trong hạ nguyên của vận 8 là năm "Âm Hỏa Luyện Âm Kim". Đinh hỏa phùng lợi kim. Thuần thuần âm tương kích. Là năm của truyền truyền thông năm của các chiến dịch bán hàng nhỏ lẻ. Năm nay tập trung vào các chiến lược nhỏ đều đặn liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Đinh hỏa luyện Dậu kim là hỏa luyện trang sức nên cần đều đặn liên tục đặc biệt là vẻ biểu hiện bên ngoài cần khoe mẽ, bóng bảy... Các ngành nghề về Online, Tư vấn bán hàng, dịch vụ tư vấn, trang sức, đá quý, hoàn thiện nội ngoại thất, làm đẹp sẽ là ngành phát triển rực rỡ trong năm 2017

2、Năm 2017: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Mão

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Tuất

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Dậu

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tý

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Đinh Dậu 2017

3、Thái Tuế Năm Đinh Dậu

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm Màu Nâu café

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Ghi xám

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Nâu café

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu Đỏ

 6、Khai Sơn lập Hướng 2017

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung LY (NAM). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung CHẤN (Đông) tức "Dần, Mão, Thìn"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Dậu và cung xung là Tuế Phá tại cung Mão. Phương Dậu là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Dậu. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Thân, Dậu bất nghi tu tạo

6, Mộ long biến vận sát: Bính, Ngọ, Nhâm, Ất các sơn thuộc Hỏa Bất nghi khai sơn

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 Tổng quan về tuổi Sửu

BÍNH THÂN 2016

Tuổi Sửu năm Ất Mùi phạm “Thái tuế” nên đã có nhiều sự không may, sang đến năm Bính Thân đã mở ra vận trình mới, tổng thể sẽ đi lên, tuổi Sửu là “Ấn tinh” xuất hiện, “Ấn tinh” là “Quốc Ấn quý nhân” lợi cho việc học hành thi cử, đối với cả người trưởng thành thì công danh sự nghiệp vị trí địa vị được củng cố. Đồng thời tuổi Sửu ngũ hành Thổ được tương sinh, đắc Thái tuế “Bính (Hỏa) sinh Sửu (Thổ), Sửu (Thổ) lại sinh Thân (Kim), nhất khí tương đồng”. Đây là cách cục tốt, trợ sinh hữu tình, làm cho mọi sự trở nên thuận lợi, biến hung thành cát. Năm nay tuổi Sửu ngộ “Đại Hao lưu niên” chủ sự hung hiểm, dễ gặp tai họa, đặc biệt chú ý phần dưới chân. Tổng thể năm nay tuổi Sửu được gặp Quý nhân, vận trình có nhiều điều tốt và có chiều hướng phát triển, nhưng vẫn cần lưu ý những khí xấu còn lưu giữ từ năm Ất Mùi.

 

Năm nay tuổi Sửu được “Thiên hỷ Quý nhân” nhập mệnh, tiền tài vui vẻ cùng đến. Có thơ rằng “xuất nhập cầu tài sự sự thông, xuất môn ngộ sự quý nhân đa”. Bởi vì tuổi Sửu năm nay “Đào hoa” cực thịnh và đặc biệt tuổi nam thuận lợi cho tình cảm phát triển. Người tuổi Sửu năm nay nên nắm bắt cơ hội này để thực hiện việc hôn sự. Năm 2016 tuổi Sửu gặp “Thương Quan” , “Ấn” công việc nên được phát huy hết sức để khẳng định khả năng. Tổng thể hành vận là thuận lợi, vận tốt đang đến, nỗ lực tất sẽ thành công

 

 

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tuổi Sửu năm 2016 ngộ “Đại Hao”, dễ xuất hiện sự hao tổn, hạn chế xuất ngoại. Sao “Ngũ Hoàng” đáo bản cung, “Ngũ Hoàng” chủ về tai họa, gia đình bất hòa, vợ chồng không hòa thuận, cho nên cá nhân tất sẽ bị ảnh hưởng, sự nghiệp không thuận lợi, con cái dễ bị tật bệnh, trồng trọt hay buôn bán đều không được gặp may, những vật tốt dễ bị cướp đoạt, tiểu nhân thì tranh công, ảnh hưởng đến sức khỏe, ra đường cần tránh cãi vã, xô sát mà mang họa vào thân, “Ngũ Hoàng” nhập bệnh cung nên để ý đến tỳ vị, hệ thống tiêu hóa

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tị - Dậu - Sửu

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Tị -  Dậu - Sửu) năm Bính Thân. Với thiết kế hình bầu dục, được kết nối ở trung tâm biểu thị "thiên địa chi tâm" giúp cho việc đi lại, sức khỏe, tài vận... được thuận lợi cho sự khởi đầu mới

Công năng:Hóa giải vận hạn, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

  Năm 2016  Bính Thân, Bính (Hỏa) sinh Sửu (Thổ), Sửu (Thổ) lại sinh Thân (Kim) lưu khí (tương sinh loan hoàn) nên công việc năm nay sự nghiệp thăng tiến, việc làm thì được thuận theo ý mình.

 • Tài Vận

  Tuổi Sửu được “Tử Vi”,“Long Đức” tinh nhập mệnh. Cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, có nhiều cơ hội tốt để phát triển, có nhiều cơ hội tốt về tài vận. Nhưng do “Ngũ Hoàng” nhập cung, nên đề phòng tiền tài hao tổn, làm ra được nhiều nhưng không tích trữ được.

 • Nhân Duyên

  Năm nay chuyện tình duyên đơm hoa kết trái, mhững người độc thân có cơ hội tìm kiếm được một nửa của mình. Người tuổi Sửu năm 2016 thuận lợi trong việc hỷ sự, các cặp đôi nên tiến tới hôn nhân. Đối với những người đã kết hôn, thì do “Ngũ Hoàng” nhập trung cung nên vợ chồng cần cẩn trọng trong mối quan hệ, tránh việc bất hòa, tranh cãi trong gia đình.

 • Sức Khỏe

  Sức khỏe năm nay không tốt, dễ phát sinh các bệnh liên quan đến Tỳ vị, hệ thống tiêu hóa. Thanh niên hạn chế uống rượu, người già thì nên ăn nhiều thực vật để hỗ trợ tiêu hóa.

 • Quý Nhân

  Tuổi Sửu năm nay được sự hỗ trợ của Quý nhân, công việc và hoạt động tập thể được nhiều sự ủng hộ. Nếu như cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì nên khiêm tốn lắng nghe sự góp ý của người khác, sau đó tích lũy ý kiến lại làm nền tảng cho sự phát triển của tương lai.

 • Bình An

  Tuổi Sửu năm nay ngộ “Ngũ Hoàng” hung tinh là nguyên nhân chính gây những điều không may. Xuất ngoại cần đề phòng, đồng thời năm nay hạn chế các vấn đề về pháp luật mà ảnh hưởng đến thân. Nếu nghiêm trọng có thể dễ bị vạ mà tù tội.

 • Học Hành

  Năm nay việc học hành của tuổi Sửu được lợi vì có “Ấn” tinh tương sinh, việc học tập thì thăng tiến, nên duy trì chủ động nắm tốt vận thế này để mà nghiên cứu học tập có kết quả tốt trong tương lai.

 • Phương Vị

  Tuổi Sửu năm 2016 “Quý nhân” tại chính BẮC, phương TÂY là nơi đắc tài vận, sự nghiệp đầu tư nên đi về phương đó. Phương TÂY NAM rất xấu không nên đầu tư tài vật vào để tránh bất thuận, xuất hành phương này cũng dễ bị thương tật.

 • 1、Tổng quan năm 2017
 • 1、Tổng quan năm Đinh Dậu 2017

  Năm 2017 nằm trong hạ nguyên của vận 8 là năm "Âm Hỏa Luyện Âm Kim". Đinh hỏa phùng lợi kim. Thuần thuần âm tương kích. Là năm của truyền truyền thông năm của các chiến dịch bán hàng nhỏ lẻ. Năm nay tập trung vào các chiến lược nhỏ đều đặn liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Đinh hỏa luyện Dậu kim là hỏa luyện trang sức nên cần đều đặn liên tục đặc biệt là vẻ biểu hiện bên ngoài cần khoe mẽ, bóng bảy... Các ngành nghề về Online, Tư vấn bán hàng, dịch vụ tư vấn, trang sức, đá quý, hoàn thiện nội ngoại thất, làm đẹp sẽ là ngành phát triển rực rỡ trong năm 2017

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2017
 • 2、Năm 2017: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Mão

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Tuất

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Dậu

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tý

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Đinh Dậu 2017

 • 3、Thái Tuế Năm Đinh Dậu
 • 3、Thái Tuế Năm Đinh Dậu

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm Màu Nâu café

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Ghi xám

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Nâu café

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu Đỏ

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2017
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2017

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung LY (NAM). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung CHẤN (Đông) tức "Dần, Mão, Thìn"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Dậu và cung xung là Tuế Phá tại cung Mão. Phương Dậu là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Dậu. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Thân, Dậu bất nghi tu tạo

  6, Mộ long biến vận sát: Bính, Ngọ, Nhâm, Ất các sơn thuộc Hỏa Bất nghi khai sơn

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 Tổng quan về tuổi Sửu

BÍNH THÂN 2016

Tuổi Sửu năm Ất Mùi phạm “Thái tuế” nên đã có nhiều sự không may, sang đến năm Bính Thân đã mở ra vận trình mới, tổng thể sẽ đi lên, tuổi Sửu là “Ấn tinh” xuất hiện, “Ấn tinh” là “Quốc Ấn quý nhân” lợi cho việc học hành thi cử, đối với cả người trưởng thành thì công danh sự nghiệp vị trí địa vị được củng cố. Đồng thời tuổi Sửu ngũ hành Thổ được tương sinh, đắc Thái tuế “Bính (Hỏa) sinh Sửu (Thổ), Sửu (Thổ) lại sinh Thân (Kim), nhất khí tương đồng”. Đây là cách cục tốt, trợ sinh hữu tình, làm cho mọi sự trở nên thuận lợi, biến hung thành cát. Năm nay tuổi Sửu ngộ “Đại Hao lưu niên” chủ sự hung hiểm, dễ gặp tai họa, đặc biệt chú ý phần dưới chân. Tổng thể năm nay tuổi Sửu được gặp Quý nhân, vận trình có nhiều điều tốt và có chiều hướng phát triển, nhưng vẫn cần lưu ý những khí xấu còn lưu giữ từ năm Ất Mùi.

 

Năm nay tuổi Sửu được “Thiên hỷ Quý nhân” nhập mệnh, tiền tài vui vẻ cùng đến. Có thơ rằng “xuất nhập cầu tài sự sự thông, xuất môn ngộ sự quý nhân đa”. Bởi vì tuổi Sửu năm nay “Đào hoa” cực thịnh và đặc biệt tuổi nam thuận lợi cho tình cảm phát triển. Người tuổi Sửu năm nay nên nắm bắt cơ hội này để thực hiện việc hôn sự. Năm 2016 tuổi Sửu gặp “Thương Quan” , “Ấn” công việc nên được phát huy hết sức để khẳng định khả năng. Tổng thể hành vận là thuận lợi, vận tốt đang đến, nỗ lực tất sẽ thành công

 

 

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tuổi Sửu năm 2016 ngộ “Đại Hao”, dễ xuất hiện sự hao tổn, hạn chế xuất ngoại. Sao “Ngũ Hoàng” đáo bản cung, “Ngũ Hoàng” chủ về tai họa, gia đình bất hòa, vợ chồng không hòa thuận, cho nên cá nhân tất sẽ bị ảnh hưởng, sự nghiệp không thuận lợi, con cái dễ bị tật bệnh, trồng trọt hay buôn bán đều không được gặp may, những vật tốt dễ bị cướp đoạt, tiểu nhân thì tranh công, ảnh hưởng đến sức khỏe, ra đường cần tránh cãi vã, xô sát mà mang họa vào thân, “Ngũ Hoàng” nhập bệnh cung nên để ý đến tỳ vị, hệ thống tiêu hóa

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tị - Dậu - Sửu

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Tị -  Dậu - Sửu) năm Bính Thân. Với thiết kế hình bầu dục, được kết nối ở trung tâm biểu thị "thiên địa chi tâm" giúp cho việc đi lại, sức khỏe, tài vận... được thuận lợi cho sự khởi đầu mới

Công năng:Hóa giải vận hạn, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

 • Năm 2016  Bính Thân, Bính (Hỏa) sinh Sửu (Thổ), Sửu (Thổ) lại sinh Thân (Kim) lưu khí (tương sinh loan hoàn) nên công việc năm nay sự nghiệp thăng tiến, việc làm thì được thuận theo ý mình.

 • Tài Vận

 • Tuổi Sửu được “Tử Vi”,“Long Đức” tinh nhập mệnh. Cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, có nhiều cơ hội tốt để phát triển, có nhiều cơ hội tốt về tài vận. Nhưng do “Ngũ Hoàng” nhập cung, nên đề phòng tiền tài hao tổn, làm ra được nhiều nhưng không tích trữ được.

 • Nhân Duyên

 • Năm nay chuyện tình duyên đơm hoa kết trái, mhững người độc thân có cơ hội tìm kiếm được một nửa của mình. Người tuổi Sửu năm 2016 thuận lợi trong việc hỷ sự, các cặp đôi nên tiến tới hôn nhân. Đối với những người đã kết hôn, thì do “Ngũ Hoàng” nhập trung cung nên vợ chồng cần cẩn trọng trong mối quan hệ, tránh việc bất hòa, tranh cãi trong gia đình.

 • Sức Khỏe

 • Sức khỏe năm nay không tốt, dễ phát sinh các bệnh liên quan đến Tỳ vị, hệ thống tiêu hóa. Thanh niên hạn chế uống rượu, người già thì nên ăn nhiều thực vật để hỗ trợ tiêu hóa.

 • Quý Nhân

 • Tuổi Sửu năm nay được sự hỗ trợ của Quý nhân, công việc và hoạt động tập thể được nhiều sự ủng hộ. Nếu như cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì nên khiêm tốn lắng nghe sự góp ý của người khác, sau đó tích lũy ý kiến lại làm nền tảng cho sự phát triển của tương lai.

 • Bình An

 • Tuổi Sửu năm nay ngộ “Ngũ Hoàng” hung tinh là nguyên nhân chính gây những điều không may. Xuất ngoại cần đề phòng, đồng thời năm nay hạn chế các vấn đề về pháp luật mà ảnh hưởng đến thân. Nếu nghiêm trọng có thể dễ bị vạ mà tù tội.

 • Học Hành

 • Năm nay việc học hành của tuổi Sửu được lợi vì có “Ấn” tinh tương sinh, việc học tập thì thăng tiến, nên duy trì chủ động nắm tốt vận thế này để mà nghiên cứu học tập có kết quả tốt trong tương lai.

 • Phương Vị

 • Tuổi Sửu năm 2016 “Quý nhân” tại chính BẮC, phương TÂY là nơi đắc tài vận, sự nghiệp đầu tư nên đi về phương đó. Phương TÂY NAM rất xấu không nên đầu tư tài vật vào để tránh bất thuận, xuất hành phương này cũng dễ bị thương tật.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam