• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 6、Khai Sơn lập Hướng 2016

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Dần

BÍNH THÂN 2016

 

Tuổi Dần năm 2016 xung “Thái tuế”, vận thế rất kém. Cổ nhân thường nói rằng “Thái tuế bất khả trùng, trùng giả tất hữu họa, ngộ tuế phá đại hao”. Trong Mệnh Thư cũng viết “Tuế phá nhập mệnh, nhập mệnh lại, nhật nguyệt phá tiễn tài”. Chủ thị phi và hao tổn, tài sản tiền bạc dễ bị “trộm cướp”, điều này là do “xung” với Thái tuế, khắc chế bản thân nên bị vạ vào thân. Tài năng không thể phát huy lại hay bị áp bức, công việc, tình duyên dễ bị thị phi không tốt. Năm Bính Thân các chuyện liên quan đến hứa hôn, hôn sự cũng không nên làm. Cẩn thận các bệnh liên quan đến gan, tứ chi.

Năm Bính Thân, tuổi Dần “chính xung” Thái tuế, tổng thể thì không tốt. Nhưng Thân (Kim) còn tàng Nhâm (Thủy) là “Ấn tinh” còn có khả năng dưỡng Mộc làm cho “Quan Ấn” tương sinh, nên năm nay rất nhiều khó khăn nhưng vẫn còn cơ hội xuất hiện. Tuổi Dần năm nay xung “Thái tuế”. Cổ nhân thường nói rằng “Quân tử bất xung bất phát”. Khi mà lưu niên đến năm “xung” thì những mong muốn hoặc những quyết định lớn thường lại hay làm được, nhưng phải biết điều tiết để biến cái “Hung” thành “Cát”. Tuổi Dần năm nay gặp “Thái tuế” Bính Thân niên, Bính (Hỏa) là “Thực thần” có thể chế sát, thêm nữa tuổi Dần lại là “Dịch mã” nên trong khó khăn vẫn có những cơ hội để chuyển đổi. Tuổi Dần năm nay bản mệnh là “Dịch mã” chủ tính động, “xung” Thái tuế có nhiều khó khăn nhưng cũng có nhiều cơ hội tiềm ẩn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Tuổi Dần năm nay bất lợi nhất là về sức khỏe, Thân Mệnh xung khắc với “Thái tuế”. Lại có “Ngũ Hoàng” hung tinh nhập mệnh nên mọi việc ắt sẽ ảnh hưởng, cần phải chú ý đến sức khỏe, nếu có điều kiện thì nên đi khám định kì. Tuổi Dần ngộ “Đại Hao” là tinh chủ phá tài, tuy nhiên có “Thực thần” tại Bính nên cũng hóa giải được phần nào việc “xung” Thái tuế. Tức là có “Quý nhân” hỗ trợ làm cho “Đại Hao” cũng chỉ phát tác có giới hạn. Tài vận năm nay cũng trung bình, phạm “Thái tuế” cho nên sẽ là một năm gian nan vất vả, không nên ra ngoài làm việc lớn, do “Kim” – “Mộc” xung khắc cho nên năm nay công việc nhiều áp lực, đồng nghiệp tăng thêm công việc, bạn bè tăng thêm áp lực, tránh để bị thị phi hung họa.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Dần - Ngọ - Tuất

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Dần - Ngọ - Tuất) năm Bính Thân. Với thiết kế hàm ý của "Tam dương khai thái" - đại địa hồi xuân, cảnh tượng tươi mới, chủ phúc khí tăng cường, đem lại may mắn

Công năng: Tăng cường phúc khí, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

  Sự nghiệp vận người sinh năm Dần do Thân (Kim) khắc Dần (Mộc) nên có nhiều áp lực, cần dựa vào chính mình, không nên tranh cãi kiện tụng hay chuyển đổi công việc hoặc quyết làm những việc lớn. Phải hết sức thận trọng và tốt nhất là không nên có sự thay đổi.

 • Tài Vận

  Tuổi Dần năm 2016 tài vận thì bình thường, không nên đầu tư lớn, phàm mọi sự cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi làm. Năm nay “xung” Thái tuế phạm “Đại Hao” không tốt, tiền bạc hao tán, đề phòng khả năng dễ bị phá tài, thu chi không minh bạch. Lao tâm phí tài mà sinh bệnh.

 • Nhân Duyên

  Năm nay phạm Thái tuế nên tình cảm khó có thể tốt được, chuyện tình ái năm nay cố gắng giữ ổn định, hôn nhân thì không nên vội vã. Những người đã kết hôn thì cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn, tránh bất hòa cãi nhau và cũng nên đề phòng cả chuyện ngoại tình.

 • Sức Khỏe

  Mệnh Thư viết “phạm xung tức khí tán”. Tuổi Dần năm nay Thân (Kim) khắc Dần (mộc), mà Mộc tượng trưng cho gan, mật, mặt mũi và tứ chi, cho nên người tuổi Dần cần đề phòng các bệnh chứng xâm nhập. Hơn nữa năm nay “Ngũ Hoàng” hung tinh nhập mệnh, nên người tuổi Dần sức khỏe cần giữ gìn.

 • Quý Nhân

  Những người sinh năm Dần xung “Thái tuế” ắt có ảnh hưởng. “Quý nhân” sang đến năm nay không thể hỗ trợ, nên đối nhân xử thế cần “dĩ hòa vi quý”. Một việc rất nhỏ xảy ra nhưng vẫn có thể dẫn đến đại họa.

 • Bình An

  Năm nay tuổi Dần dễ bị xung đột với bạn bè do bị “xung” về khí lại còn ngộ “Đại Hao”, ra ngoài thì gặp toàn kẻ xấu, đi đường thì dễ gặp tai nạn, đề phòng hao tài mất bạn.

 • Học Hành

  Học tập năm nay chịu nhiều áp lực về tư tưởng do bị bên ngoài can thiệp. Họ luôn có cảm giác bị ràng buộc, áp bức, thiếu tự tin, làm cho việc học hành mất đi sự hứng thú, cần phải đề phòng cẩn thận.

 • Phương Vị

  Năm 2016, Quý nhân vị tại phương NAM là tài vận, sự nghiệp đầu tư, xuất hành thì nên chọn phương đó. Phương TÂY NAM không tốt, công việc đầu tư hay đi làm phương đó thì sự nghiệp tiền bạc khó thành lại hay bị rủi ro.

 • 1、Tổng quan năm 2016
 • 1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2016
 • 2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân
 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2016
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2016

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Dần

BÍNH THÂN 2016

 

Tuổi Dần năm 2016 xung “Thái tuế”, vận thế rất kém. Cổ nhân thường nói rằng “Thái tuế bất khả trùng, trùng giả tất hữu họa, ngộ tuế phá đại hao”. Trong Mệnh Thư cũng viết “Tuế phá nhập mệnh, nhập mệnh lại, nhật nguyệt phá tiễn tài”. Chủ thị phi và hao tổn, tài sản tiền bạc dễ bị “trộm cướp”, điều này là do “xung” với Thái tuế, khắc chế bản thân nên bị vạ vào thân. Tài năng không thể phát huy lại hay bị áp bức, công việc, tình duyên dễ bị thị phi không tốt. Năm Bính Thân các chuyện liên quan đến hứa hôn, hôn sự cũng không nên làm. Cẩn thận các bệnh liên quan đến gan, tứ chi.

Năm Bính Thân, tuổi Dần “chính xung” Thái tuế, tổng thể thì không tốt. Nhưng Thân (Kim) còn tàng Nhâm (Thủy) là “Ấn tinh” còn có khả năng dưỡng Mộc làm cho “Quan Ấn” tương sinh, nên năm nay rất nhiều khó khăn nhưng vẫn còn cơ hội xuất hiện. Tuổi Dần năm nay xung “Thái tuế”. Cổ nhân thường nói rằng “Quân tử bất xung bất phát”. Khi mà lưu niên đến năm “xung” thì những mong muốn hoặc những quyết định lớn thường lại hay làm được, nhưng phải biết điều tiết để biến cái “Hung” thành “Cát”. Tuổi Dần năm nay gặp “Thái tuế” Bính Thân niên, Bính (Hỏa) là “Thực thần” có thể chế sát, thêm nữa tuổi Dần lại là “Dịch mã” nên trong khó khăn vẫn có những cơ hội để chuyển đổi. Tuổi Dần năm nay bản mệnh là “Dịch mã” chủ tính động, “xung” Thái tuế có nhiều khó khăn nhưng cũng có nhiều cơ hội tiềm ẩn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Tuổi Dần năm nay bất lợi nhất là về sức khỏe, Thân Mệnh xung khắc với “Thái tuế”. Lại có “Ngũ Hoàng” hung tinh nhập mệnh nên mọi việc ắt sẽ ảnh hưởng, cần phải chú ý đến sức khỏe, nếu có điều kiện thì nên đi khám định kì. Tuổi Dần ngộ “Đại Hao” là tinh chủ phá tài, tuy nhiên có “Thực thần” tại Bính nên cũng hóa giải được phần nào việc “xung” Thái tuế. Tức là có “Quý nhân” hỗ trợ làm cho “Đại Hao” cũng chỉ phát tác có giới hạn. Tài vận năm nay cũng trung bình, phạm “Thái tuế” cho nên sẽ là một năm gian nan vất vả, không nên ra ngoài làm việc lớn, do “Kim” – “Mộc” xung khắc cho nên năm nay công việc nhiều áp lực, đồng nghiệp tăng thêm công việc, bạn bè tăng thêm áp lực, tránh để bị thị phi hung họa.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Dần - Ngọ - Tuất

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Dần - Ngọ - Tuất) năm Bính Thân. Với thiết kế hàm ý của "Tam dương khai thái" - đại địa hồi xuân, cảnh tượng tươi mới, chủ phúc khí tăng cường, đem lại may mắn

Công năng: Tăng cường phúc khí, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

 • Sự nghiệp vận người sinh năm Dần do Thân (Kim) khắc Dần (Mộc) nên có nhiều áp lực, cần dựa vào chính mình, không nên tranh cãi kiện tụng hay chuyển đổi công việc hoặc quyết làm những việc lớn. Phải hết sức thận trọng và tốt nhất là không nên có sự thay đổi.

 • Tài Vận

 • Tuổi Dần năm 2016 tài vận thì bình thường, không nên đầu tư lớn, phàm mọi sự cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi làm. Năm nay “xung” Thái tuế phạm “Đại Hao” không tốt, tiền bạc hao tán, đề phòng khả năng dễ bị phá tài, thu chi không minh bạch. Lao tâm phí tài mà sinh bệnh.

 • Nhân Duyên

 • Năm nay phạm Thái tuế nên tình cảm khó có thể tốt được, chuyện tình ái năm nay cố gắng giữ ổn định, hôn nhân thì không nên vội vã. Những người đã kết hôn thì cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn, tránh bất hòa cãi nhau và cũng nên đề phòng cả chuyện ngoại tình.

 • Sức Khỏe

 • Mệnh Thư viết “phạm xung tức khí tán”. Tuổi Dần năm nay Thân (Kim) khắc Dần (mộc), mà Mộc tượng trưng cho gan, mật, mặt mũi và tứ chi, cho nên người tuổi Dần cần đề phòng các bệnh chứng xâm nhập. Hơn nữa năm nay “Ngũ Hoàng” hung tinh nhập mệnh, nên người tuổi Dần sức khỏe cần giữ gìn.

 • Quý Nhân

 • Những người sinh năm Dần xung “Thái tuế” ắt có ảnh hưởng. “Quý nhân” sang đến năm nay không thể hỗ trợ, nên đối nhân xử thế cần “dĩ hòa vi quý”. Một việc rất nhỏ xảy ra nhưng vẫn có thể dẫn đến đại họa.

 • Bình An

 • Năm nay tuổi Dần dễ bị xung đột với bạn bè do bị “xung” về khí lại còn ngộ “Đại Hao”, ra ngoài thì gặp toàn kẻ xấu, đi đường thì dễ gặp tai nạn, đề phòng hao tài mất bạn.

 • Học Hành

 • Học tập năm nay chịu nhiều áp lực về tư tưởng do bị bên ngoài can thiệp. Họ luôn có cảm giác bị ràng buộc, áp bức, thiếu tự tin, làm cho việc học hành mất đi sự hứng thú, cần phải đề phòng cẩn thận.

 • Phương Vị

 • Năm 2016, Quý nhân vị tại phương NAM là tài vận, sự nghiệp đầu tư, xuất hành thì nên chọn phương đó. Phương TÂY NAM không tốt, công việc đầu tư hay đi làm phương đó thì sự nghiệp tiền bạc khó thành lại hay bị rủi ro.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam