• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 6、Khai Sơn lập Hướng 2016

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Thìn

BÍNH THÂN 2016

Người sinh tuổi Thìn năm nay hợp “Thái tuế” hình thành “Thân – Tý – Thìn” tam hợp “Thủy cục”. Đây là tam hợp “Quý nhân”, thiên can Bính (Hỏa) là “Ấn tinh” trợ phúc. Thân gặp Thìn là sao “Hoa Cái” chủ xuất hiện người tài hoa văn chương hiển đạt, đặc biệt có lợi trong việc thăng quan tiến chức, nên cần phải tận dụng cơ hội tốt này. Đồng thời “Nhất Bạch” cát tinh cũng đến bản cung là “tài tinh” cùng với “Lục Bạch”, “Bát Bạch” gọi là “Tam đại tài tinh”, chủ Quý nhân quan chiếu, tăng thêm thu nhập, tài phúc đều tốt, sự nghiệp dễ thành. Hơn nữa “Nhất Bạch” là “Tham lang” tinh, Đông Nam phương Tốn “nhất tứ đồng cung”. Cặp “1-4” chỉ khoa danh hiển đạt, lợi cho việc học hành thi cử. Tuy nhiên “Nhất Bạch” tinh thì khó có thể hóa giải được “Ngũ Quỷ” hung tinh, dưới sự chuyển hóa của tiết khí cũng làm cho điều tốt lành cũng giảm xuống. Bản thân thì sinh trợ “Thái tuế”, hao thân quá độ làm hao tổn năng lượng, nên người tuổi Thìn năm nay nên biết những điều trên mà điều chỉnh trong việc giúp đỡ người khác.

Năm nay người sinh tuổi Thìn đắc “Tam hợp thái tuế”, Bính (Hỏa) là “Ấn Tinh”, Thân (Kim) lại là “Thực thần” có nhiều phúc khí, sự nghiệp công việc cực kì thuận lợi do có “Ấn Tinh” trợ lực, có được Quý nhân giúp đỡ nên cố gắng nỗ lực để phấn đấu. người sinh tuổi Thìn năm nay về mặt tư tưởng khát vọng sự nghiệp có nhiều đột phá. Nên tận dụng cơ hội này để khẳng định phát huy năng lực. Về hôn nhân “Tam hợp quý nhân” đã xuất hiện, rất có lợi trong việc hôn nhân tình cảm. “Tài tinh” vào bổn cung nên tài vật gia tăng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Người sinh tuổi Thìn năm nay “Mệnh cung” phạm vào sao “Ngũ Quỷ” và “Quan Phù”. “Ngũ Quỷ” vào mệnh nên hay vô cớ nổi nóng, dễ bị kích động mà gây ra phá tài. Nếu nghiêm trọng còn bị ảnh hưởng đến vị thế, quan vận, thậm chí còn dễ bị gián đoạn. “Quan Phù” nhập mệnh cung nên trong công việc dễ bị khẩu thiệt phá tài. Làm phúc mà gặp họa, dễ gặp tiểu nhân, đề phòng cảnh giác, với đối tác thì hết sức lưu ý trong giao dịch, dễ bị lừa gạt. Mặc dù năm nay tuổi Thìn rất may mắn nhưng khi hợp tác thì không nên hợp tác quá sâu, vì năm nay “Thân - Mệnh” bị tiết khí thái quá.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Thân - Tý - Thìn

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi Thân - Tý - Thìn (Tam hợp Thủy Cục). Năm Bính nạp âm "Sơn Hạ Hỏa", Thủy - Hỏa giao tranh xuất "Tài tinh". Sản phẩm được thiết kế tổ hợp các họa tiết cổ truyền giúp hóa giải tai ách, chiêu tài tiến bảo.

Công năng: Hỏa giải vận hạn, chiêu tài năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786

 

 

 • Sự Nghiệp

  Sự nghiệp của tuổi Thìn năm nay có “Tam hợp Quý nhân” tương trợ, có sao “Hoa Cái” xuất hiện chủ cơ hội đến tay, rất tốt cho việc quan vận thăng chức. Vậy nên nắm bắt cơ hội này, tranh thủ phấn đấu để xác lập vị trí, trong việc kí kết hợp đồng nên xem xét kĩ các điều khoản để tránh việc bị kiện tụng.

 • Tài Vận

  Tuổi Thìn năm nay tài vận như cây gặp gió xuân, có “Thái tuế” tương trợ vượng lại có “Nhất Bạch” “Tham Lang” tài tinh biến mệnh, chủ tài khí tràn đầy, cầu tài được như ý. Cần lưu ý “Ngũ Quỷ” tinh xuất hiện, có tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

 • Nhân Duyên

  Năm nay tuổi Thìn tình cảm đơm hoa kết trái, “Nhất Bạch” là cát lợi tinh đại diện cho nhân duyên, đào hoa, tình cảm thì cực tốt nên những người độc thân cần nắm bắt cơ hội này để tìm một nửa của mình.

 • Sức Khỏe

  Tuổi Thìn năm nay phải đề phòng sự “hòa hợp” của Địa chi ẩn tàng. Thìn ngũ hành thuộc Thổ, Bính ngũ hành thuộc Hỏa, Thân ngũ hành thuộc Kim, từ đó hình thành “Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim”. Sức khỏe ổn định nhưng bệnh cũ dễ tái phát. Nếu có bệnh cũ mà sinh năm Thìn thì nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên và luyện tập thể thao để tăng thêm sức đề kháng, tránh bệnh cũ tái phát.

 • Quý Nhân

  Do “Tam hợp Thái tuế” nên năm nay người tuổi Thìn có Quý nhân đến từ bốn phương, mọi sự đều được Quý nhân tương trợ, nên chủ động phát triển công việc.

 • Bình An

  Tuổi Thìn năm nay chủ về bạn bè, vận thế tổng thể đang đi lên. Nhưng đừng vì điều đó mà xem nhẹ, cần thiết phải bảo vệ, giám sát tài vật tránh bị thất thoát lừa gạt. Khi ra ngoài cần phải chú ý ngăn ngừa rơi vào bẫy của người khác mà hại thân.

 • Học Hành

  Năm nay Thái tuế sinh hợp, là năm tốt lành cho việc học tập, có Quý nhân tương trợ nên tinh thần ổn định, tập trung học tập. Có “Nhất Bạch” “Tham Lang” đáo Đông Nam phương Tốn “nhất tứ đồng cung”, chỉ phát khoa danh, lợi thi cử học việc. Thi cử ắt có thành tích khoa bảng.

 • Phương Vị

  Năm 2016 người tuổi Thìn quý nhân phương vị tại TÂY NAM nên tiền bạc, công việc xuất hành nên ưu tiên chọn phương này. Nên tránh phương TÂY BẮC, không nên đầu tư hoặc xuất hành mà hao tài, tai nạn nguy hiểm.

 • 1、Tổng quan năm 2016
 • 1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2016
 • 2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân
 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2016
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2016

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Thìn

BÍNH THÂN 2016

Người sinh tuổi Thìn năm nay hợp “Thái tuế” hình thành “Thân – Tý – Thìn” tam hợp “Thủy cục”. Đây là tam hợp “Quý nhân”, thiên can Bính (Hỏa) là “Ấn tinh” trợ phúc. Thân gặp Thìn là sao “Hoa Cái” chủ xuất hiện người tài hoa văn chương hiển đạt, đặc biệt có lợi trong việc thăng quan tiến chức, nên cần phải tận dụng cơ hội tốt này. Đồng thời “Nhất Bạch” cát tinh cũng đến bản cung là “tài tinh” cùng với “Lục Bạch”, “Bát Bạch” gọi là “Tam đại tài tinh”, chủ Quý nhân quan chiếu, tăng thêm thu nhập, tài phúc đều tốt, sự nghiệp dễ thành. Hơn nữa “Nhất Bạch” là “Tham lang” tinh, Đông Nam phương Tốn “nhất tứ đồng cung”. Cặp “1-4” chỉ khoa danh hiển đạt, lợi cho việc học hành thi cử. Tuy nhiên “Nhất Bạch” tinh thì khó có thể hóa giải được “Ngũ Quỷ” hung tinh, dưới sự chuyển hóa của tiết khí cũng làm cho điều tốt lành cũng giảm xuống. Bản thân thì sinh trợ “Thái tuế”, hao thân quá độ làm hao tổn năng lượng, nên người tuổi Thìn năm nay nên biết những điều trên mà điều chỉnh trong việc giúp đỡ người khác.

Năm nay người sinh tuổi Thìn đắc “Tam hợp thái tuế”, Bính (Hỏa) là “Ấn Tinh”, Thân (Kim) lại là “Thực thần” có nhiều phúc khí, sự nghiệp công việc cực kì thuận lợi do có “Ấn Tinh” trợ lực, có được Quý nhân giúp đỡ nên cố gắng nỗ lực để phấn đấu. người sinh tuổi Thìn năm nay về mặt tư tưởng khát vọng sự nghiệp có nhiều đột phá. Nên tận dụng cơ hội này để khẳng định phát huy năng lực. Về hôn nhân “Tam hợp quý nhân” đã xuất hiện, rất có lợi trong việc hôn nhân tình cảm. “Tài tinh” vào bổn cung nên tài vật gia tăng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Người sinh tuổi Thìn năm nay “Mệnh cung” phạm vào sao “Ngũ Quỷ” và “Quan Phù”. “Ngũ Quỷ” vào mệnh nên hay vô cớ nổi nóng, dễ bị kích động mà gây ra phá tài. Nếu nghiêm trọng còn bị ảnh hưởng đến vị thế, quan vận, thậm chí còn dễ bị gián đoạn. “Quan Phù” nhập mệnh cung nên trong công việc dễ bị khẩu thiệt phá tài. Làm phúc mà gặp họa, dễ gặp tiểu nhân, đề phòng cảnh giác, với đối tác thì hết sức lưu ý trong giao dịch, dễ bị lừa gạt. Mặc dù năm nay tuổi Thìn rất may mắn nhưng khi hợp tác thì không nên hợp tác quá sâu, vì năm nay “Thân - Mệnh” bị tiết khí thái quá.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Thân - Tý - Thìn

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi Thân - Tý - Thìn (Tam hợp Thủy Cục). Năm Bính nạp âm "Sơn Hạ Hỏa", Thủy - Hỏa giao tranh xuất "Tài tinh". Sản phẩm được thiết kế tổ hợp các họa tiết cổ truyền giúp hóa giải tai ách, chiêu tài tiến bảo.

Công năng: Hỏa giải vận hạn, chiêu tài năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786

 

 

 • Sự Nghiệp

 • Sự nghiệp của tuổi Thìn năm nay có “Tam hợp Quý nhân” tương trợ, có sao “Hoa Cái” xuất hiện chủ cơ hội đến tay, rất tốt cho việc quan vận thăng chức. Vậy nên nắm bắt cơ hội này, tranh thủ phấn đấu để xác lập vị trí, trong việc kí kết hợp đồng nên xem xét kĩ các điều khoản để tránh việc bị kiện tụng.

 • Tài Vận

 • Tuổi Thìn năm nay tài vận như cây gặp gió xuân, có “Thái tuế” tương trợ vượng lại có “Nhất Bạch” “Tham Lang” tài tinh biến mệnh, chủ tài khí tràn đầy, cầu tài được như ý. Cần lưu ý “Ngũ Quỷ” tinh xuất hiện, có tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

 • Nhân Duyên

 • Năm nay tuổi Thìn tình cảm đơm hoa kết trái, “Nhất Bạch” là cát lợi tinh đại diện cho nhân duyên, đào hoa, tình cảm thì cực tốt nên những người độc thân cần nắm bắt cơ hội này để tìm một nửa của mình.

 • Sức Khỏe

 • Tuổi Thìn năm nay phải đề phòng sự “hòa hợp” của Địa chi ẩn tàng. Thìn ngũ hành thuộc Thổ, Bính ngũ hành thuộc Hỏa, Thân ngũ hành thuộc Kim, từ đó hình thành “Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim”. Sức khỏe ổn định nhưng bệnh cũ dễ tái phát. Nếu có bệnh cũ mà sinh năm Thìn thì nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên và luyện tập thể thao để tăng thêm sức đề kháng, tránh bệnh cũ tái phát.

 • Quý Nhân

 • Do “Tam hợp Thái tuế” nên năm nay người tuổi Thìn có Quý nhân đến từ bốn phương, mọi sự đều được Quý nhân tương trợ, nên chủ động phát triển công việc.

 • Bình An

 • Tuổi Thìn năm nay chủ về bạn bè, vận thế tổng thể đang đi lên. Nhưng đừng vì điều đó mà xem nhẹ, cần thiết phải bảo vệ, giám sát tài vật tránh bị thất thoát lừa gạt. Khi ra ngoài cần phải chú ý ngăn ngừa rơi vào bẫy của người khác mà hại thân.

 • Học Hành

 • Năm nay Thái tuế sinh hợp, là năm tốt lành cho việc học tập, có Quý nhân tương trợ nên tinh thần ổn định, tập trung học tập. Có “Nhất Bạch” “Tham Lang” đáo Đông Nam phương Tốn “nhất tứ đồng cung”, chỉ phát khoa danh, lợi thi cử học việc. Thi cử ắt có thành tích khoa bảng.

 • Phương Vị

 • Năm 2016 người tuổi Thìn quý nhân phương vị tại TÂY NAM nên tiền bạc, công việc xuất hành nên ưu tiên chọn phương này. Nên tránh phương TÂY BẮC, không nên đầu tư hoặc xuất hành mà hao tài, tai nạn nguy hiểm.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam