• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 6、Khai Sơn lập Hướng 2016

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Tị

BÍNH THÂN 2016

Bính Thân niên, tuổi Tị lục hợp “Thái tuế”, được Quý nhân phù trợ. Mọi việc được suôn sẻ. Năm nay tuổi Tị gặp “Lộc tinh” (can Bính gặp Tị thành Lộc tinh) chủ bình an phúc khí, phúc lộc đủ đầy. Cách cục phối hợp được đa phúc thọ, kim ngọc mãn đường, vận trình đi lên. Lục hợp “Thái tuế” hợp trung cung, mang tài lộc, Tị là hành Hỏa, thái tuế là Thân Kim, Tị (Hỏa) tàng can Bính, Thân (Kim) tàng can Canh, Hỏa khắc Kim là thiên tài. Bản cung lại có “Nhất Bạch” đến chủ tài tinh, tài vượng sinh quan, tài quan cùng vượng. Phúc tinh cao chiếu vận thế là tốt lành, Thái tuế là tài tinh nên việc hôn nhân là tốt. Nhưng vẫn phải hết sức lưu ý là tuổi Tị lục hợp, hình “Thái tuế”, mọi việc trước tốt sau thì gặp khó khăn, cần đề phòng bệnh cũ tái phát các bệnh liên quan đến tim, máu, hệ hô hấp. Năm nay dễ có những vụ kiện tụng thị phi cần phải phòng tránh không thì sẽ mất đi những điều tốt.

Năm nay tuổi Tị rất tốt vì được lục hợp “Thái tuế”, đối với việc hôn nhân cũng rất có lợi. Xuất hiện “Thiên trù Quý nhân” là phúc tinh hỗ trợ cho tuổi Tị, năm nay tài lộc phú quý, công việc, công danh sự nghiệp, học hành đều thăng tiến, trong nhà có lộc phú quý song toàn. Thậm chí người bình thường cũng có được cuộc sống thoải mái. Đại vận năm nay có xuất hiện “Tài tinh” lâm vào mệnh (tại phương Tị). Tài vận rất tốt nên cầu tài sẽ đắc tài, việc hôn nhân kết trái. Do “Tài tinh” đại diện cho “Thê tài” nên năm nay hội cát tinh rất tốt cho hôn nhân. Tuổi Tị năm nay “Thái tuế” kiến lộc, “Lộc thần” dưỡng mệnh và đắc “Quý nhân” nên mọi công việc khi triển khai đều thuận lợi.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Năm Bính Thân lục hợp “Thái tuế”, địa chi bị hình khắc, dễ để việc tốt biến thành xấu. Năm nay ngộ “Thái Âm”, “Câu Giảo” nhập mệnh. “Thái Âm” nhập mệnh “Nữ chủ hảo sự sinh, Nam chủ tai bệnh sinh”. Bởi vậy người Nam cần phải chú ý, đặc biệt là việc hôn nhân lấy vợ cần phải cân nhắc, việc mà giao du bên ngoài với phái nữ thì lưu ý vì dễ bị chuyện đào hoa (trai gái) mà phá tài, gia đình sẽ gặp sóng gió. “Câu Giảo” nhập mệnh chủ tiểu nhân gây trở ngại trước thuận sau thì khó khăn, bất lợi trong việc giao dịch quan hệ khó hòa đồng. Với người Nam mệnh thì lưu ý cả chuyện đào hoa mà hại thân. Do là nhị hợp “Thái tuế” thái quá nên dễ bị mắc lại các bệnh cũ mà nguy hiểm. Do hình “Thái tuế” nên các việc liên quan đến pháp luật, pháp lý thì bất lợi.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tị - Dậu - Sửu

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Tị -  Dậu - Sửu) năm Bính Thân. Với thiết kế hình bầu dục, được kết nối ở trung tâm biểu thị "thiên địa chi tâm" giúp cho việc đi lại, sức khỏe, tài vận... được thuận lợi cho sự khởi đầu mới

Công năng:Hóa giải vận hạn, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

  Tuổi Tị năm nay được “Lục hợp Quý nhân” tương trợ gặp “Lộc tinh” nên công việc thuận lợi, các việc lớn sẽ thành. Sự nghiệp thì thăng tiến, vị trí sẽ được toại nguyện. Do là hợp, hình “Thái tuế” nên mọi việc cần phải được xem xét, làm việc thì phải cẩn trọng.

 • Tài Vận

  Năm nay là đại vận thiên tài, lại được “Nhất bạch Cát tinh” lâm bản cung nên tài vận năm nay rất tốt, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, nên phải chủ động nắm bắt cơ hội để tăng tài.

 • Nhân Duyên

  Lục hợp “Thái tuế”, vì “Thái tuế” lại là tài tinh chủ hôn nhân, bản thân nên nắm bắt cơ hội này để kết hôn. Đối với các cặp đã lấy nhau rồi phải lưu ý vì năm nay dễ bị nạn đào hòa (chuyện trai gái) mà ảnh hưởng đến hạnh phúc.

 • Sức Khỏe

  Tuổi Tị có ngũ hành thuộc Hỏa mà Thái tuế Thân có ngũ hành là Kim, hợp mà khó hóa nên về phương diện sức khỏe phải đề phòng các bệnh, cần chữa triệt để không mai sau thành bệnh mãn tính, bệnh cũ dễ tái phát. Nên tham gia các môn thể thao ngoài trời, đi du lịch để tăng cường sức khỏe.

 • Quý Nhân

  Vì Tị - Thân tương hợp (Lục hợp), tuổi Tị năm nay bốn phía đều gặp Quý nhân, mọi việc thuận lợi vì có quý nhân phù trợ nên chủ động những kế hoạch từ trước thì sang năm 2016 nên triển khai.

 • Bình An

  Tuổi Tị năm nay tổng vận thì đi lên, nhưng không vì điều đó mà xem nhẹ, mệnh ngộ “Câu Giảo” đích thị là hung tinh, xuất hành dễ gặp tiểu nhân sinh tiểu tâm phải cẩn thận không dễ bị lừa dối.

 • Học Hành

  Tị (Hỏa) khắc Thân (Kim), đây là nguyên nhân làm cho tư tưởng bị động, việc học tập không được tập trung làm kết quả kém đi. Cần phải chú ý bình tâm để ổn định tinh thần thì việc học hành sẽ được kết quả tốt.

 • Phương Vị

  Tuổi Tị năm nay Quý nhân vị tại phương TÂY NAM, chính TÂY là tài vận sự nghiệp đầu tư xuất hành nên ưu tiên nên chọn các phương này. Tối kị phương TÂY BẮC, xuất hành đầu tư thì không thuận lợi dễ bị người khác lừa lọc mà hao tài.

 • 1、Tổng quan năm 2016
 • 1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2016
 • 2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân
 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2016
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2016

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Tị

BÍNH THÂN 2016

Bính Thân niên, tuổi Tị lục hợp “Thái tuế”, được Quý nhân phù trợ. Mọi việc được suôn sẻ. Năm nay tuổi Tị gặp “Lộc tinh” (can Bính gặp Tị thành Lộc tinh) chủ bình an phúc khí, phúc lộc đủ đầy. Cách cục phối hợp được đa phúc thọ, kim ngọc mãn đường, vận trình đi lên. Lục hợp “Thái tuế” hợp trung cung, mang tài lộc, Tị là hành Hỏa, thái tuế là Thân Kim, Tị (Hỏa) tàng can Bính, Thân (Kim) tàng can Canh, Hỏa khắc Kim là thiên tài. Bản cung lại có “Nhất Bạch” đến chủ tài tinh, tài vượng sinh quan, tài quan cùng vượng. Phúc tinh cao chiếu vận thế là tốt lành, Thái tuế là tài tinh nên việc hôn nhân là tốt. Nhưng vẫn phải hết sức lưu ý là tuổi Tị lục hợp, hình “Thái tuế”, mọi việc trước tốt sau thì gặp khó khăn, cần đề phòng bệnh cũ tái phát các bệnh liên quan đến tim, máu, hệ hô hấp. Năm nay dễ có những vụ kiện tụng thị phi cần phải phòng tránh không thì sẽ mất đi những điều tốt.

Năm nay tuổi Tị rất tốt vì được lục hợp “Thái tuế”, đối với việc hôn nhân cũng rất có lợi. Xuất hiện “Thiên trù Quý nhân” là phúc tinh hỗ trợ cho tuổi Tị, năm nay tài lộc phú quý, công việc, công danh sự nghiệp, học hành đều thăng tiến, trong nhà có lộc phú quý song toàn. Thậm chí người bình thường cũng có được cuộc sống thoải mái. Đại vận năm nay có xuất hiện “Tài tinh” lâm vào mệnh (tại phương Tị). Tài vận rất tốt nên cầu tài sẽ đắc tài, việc hôn nhân kết trái. Do “Tài tinh” đại diện cho “Thê tài” nên năm nay hội cát tinh rất tốt cho hôn nhân. Tuổi Tị năm nay “Thái tuế” kiến lộc, “Lộc thần” dưỡng mệnh và đắc “Quý nhân” nên mọi công việc khi triển khai đều thuận lợi.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Năm Bính Thân lục hợp “Thái tuế”, địa chi bị hình khắc, dễ để việc tốt biến thành xấu. Năm nay ngộ “Thái Âm”, “Câu Giảo” nhập mệnh. “Thái Âm” nhập mệnh “Nữ chủ hảo sự sinh, Nam chủ tai bệnh sinh”. Bởi vậy người Nam cần phải chú ý, đặc biệt là việc hôn nhân lấy vợ cần phải cân nhắc, việc mà giao du bên ngoài với phái nữ thì lưu ý vì dễ bị chuyện đào hoa (trai gái) mà phá tài, gia đình sẽ gặp sóng gió. “Câu Giảo” nhập mệnh chủ tiểu nhân gây trở ngại trước thuận sau thì khó khăn, bất lợi trong việc giao dịch quan hệ khó hòa đồng. Với người Nam mệnh thì lưu ý cả chuyện đào hoa mà hại thân. Do là nhị hợp “Thái tuế” thái quá nên dễ bị mắc lại các bệnh cũ mà nguy hiểm. Do hình “Thái tuế” nên các việc liên quan đến pháp luật, pháp lý thì bất lợi.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Tị - Dậu - Sửu

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Tị -  Dậu - Sửu) năm Bính Thân. Với thiết kế hình bầu dục, được kết nối ở trung tâm biểu thị "thiên địa chi tâm" giúp cho việc đi lại, sức khỏe, tài vận... được thuận lợi cho sự khởi đầu mới

Công năng:Hóa giải vận hạn, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

 • Tuổi Tị năm nay được “Lục hợp Quý nhân” tương trợ gặp “Lộc tinh” nên công việc thuận lợi, các việc lớn sẽ thành. Sự nghiệp thì thăng tiến, vị trí sẽ được toại nguyện. Do là hợp, hình “Thái tuế” nên mọi việc cần phải được xem xét, làm việc thì phải cẩn trọng.

 • Tài Vận

 • Năm nay là đại vận thiên tài, lại được “Nhất bạch Cát tinh” lâm bản cung nên tài vận năm nay rất tốt, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, nên phải chủ động nắm bắt cơ hội để tăng tài.

 • Nhân Duyên

 • Lục hợp “Thái tuế”, vì “Thái tuế” lại là tài tinh chủ hôn nhân, bản thân nên nắm bắt cơ hội này để kết hôn. Đối với các cặp đã lấy nhau rồi phải lưu ý vì năm nay dễ bị nạn đào hòa (chuyện trai gái) mà ảnh hưởng đến hạnh phúc.

 • Sức Khỏe

 • Tuổi Tị có ngũ hành thuộc Hỏa mà Thái tuế Thân có ngũ hành là Kim, hợp mà khó hóa nên về phương diện sức khỏe phải đề phòng các bệnh, cần chữa triệt để không mai sau thành bệnh mãn tính, bệnh cũ dễ tái phát. Nên tham gia các môn thể thao ngoài trời, đi du lịch để tăng cường sức khỏe.

 • Quý Nhân

 • Vì Tị - Thân tương hợp (Lục hợp), tuổi Tị năm nay bốn phía đều gặp Quý nhân, mọi việc thuận lợi vì có quý nhân phù trợ nên chủ động những kế hoạch từ trước thì sang năm 2016 nên triển khai.

 • Bình An

 • Tuổi Tị năm nay tổng vận thì đi lên, nhưng không vì điều đó mà xem nhẹ, mệnh ngộ “Câu Giảo” đích thị là hung tinh, xuất hành dễ gặp tiểu nhân sinh tiểu tâm phải cẩn thận không dễ bị lừa dối.

 • Học Hành

 • Tị (Hỏa) khắc Thân (Kim), đây là nguyên nhân làm cho tư tưởng bị động, việc học tập không được tập trung làm kết quả kém đi. Cần phải chú ý bình tâm để ổn định tinh thần thì việc học hành sẽ được kết quả tốt.

 • Phương Vị

 • Tuổi Tị năm nay Quý nhân vị tại phương TÂY NAM, chính TÂY là tài vận sự nghiệp đầu tư xuất hành nên ưu tiên nên chọn các phương này. Tối kị phương TÂY BẮC, xuất hành đầu tư thì không thuận lợi dễ bị người khác lừa lọc mà hao tài.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam