• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 6、Khai Sơn lập Hướng 2016

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Ngọ

BÍNH THÂN 2016

Năm Bính Thân người sinh năm Ngọ, “Lục Bạch” “Vũ Khúc” tinh nhập mệnh cung, đây là sao chủ công danh quyền quý, điền trạch, quý nhân tương trợ, là sao cát trong Cửu tinh. Trong vận 8 “Lục Bạch” tuy là cát tinh nhưng lực đã suy, bởi vậy đối với công việc cần phải được sự hỗ trợ của bạn bè và cấp trên để được như ý. Đồng thời Ngọ (Hỏa) khắc Tuế vận, khắc Thân (Kim) là Chính tài. Nên người tuổi Ngọ cần có thái độ chủ động trong công việc vì có rất nhiều cơ hội để phát triển, công việc kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để gia tăng thêm nhiều tài sản, nhưng lưu ý đừng làm những việc gì quá lộ liễu mà hóa thành không tốt. Tuổi Ngọ (Hỏa) cùng thiên can Bính (Thái tuế) là “tỷ kiếp” đồng thời khắc chế địa chi Thái Tuế, khắc thái tuế là phạm thượng và sẽ nhận lại các hình phạt nên tuổi Ngọ năm nay là “bán cát bán hung” chỉ có hóa giải các hung sát này thì sẽ được bình an.

Tuổi Ngọ năm nay “Lục Bạch” tinh nhập mệnh, mọi công việc hành chính, công chức nhân viên, quản lý đều phát triển tốt, sự nghiệp có thêm nhiều phát triển mới. Trong cuộc sống khi gặp những công việc khó khăn thì dễ gặp được Quý nhân trợ giúp, sự nghiệp thì đi lên. Cần lưu ý phát ngôn để duy trì những mối quan hệ tốt và hoàn thành các công việc mà lãnh đạo giao, tránh các việc bất kính với cấp trên, cần phải tôn trọng lãnh đạo, sửa chữa các việc sai, nỗ lực bản thân thì cấp trên sẽ cân nhắc mà được việc. Năm nay tuổi Ngọ gặp “Tỷ Kiếp” tranh tài, tài lộc dễ bị tản mát nên các việc hợp tác làm ăn nên cẩn trọng. Nên đầu tư tài sản vào việc mua đất đai, bảo hiểm, trái phiếu để giữ được tài sản.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Năm 2016 tuổi Ngọ ngộ đáo “Tang Môn” tinh, lưu niên ngộ “Tang Môn” chủ có việc tang đến, “Thái tuế” đến chủ có tai họa, lục phủ ngũ tạng dễ bị bệnh, dễ có việc tang. Tuổi Ngọ năm nay nói chung là không tốt, dễ xuất hiện nhiều hung hiểm, tai họa bất ngờ từ bên ngoài mang lại. Tuổi ngọ năm nay phạm sao “Mộc Dục” cộng thêm “Dịch Mã” nên tình cảm gia đình dễ bị ảnh hưởng, hôn nhân không thuận, tình cảm nhiều thăng trầm, đồng thời lại có can Bính (Hỏa) là “Kiếp Tài” chủ việc tranh đoạt tài vật. Mọi việc cần phải đi trước một bước để đề phòng, phải lưu ý tránh xa việc tranh chấp cãi cọ mà hại thân, bởi vì “Tỷ Kiếp” Bính (Hỏa) lại đóng vào tài tinh Thân (Kim) nên hàm nghĩa chuyện thị phi. Tuổi Ngọ năm Bính Thân dễ bị hao tài, lâm vào cảnh khó khăn, sự nghiệp có nhiều cạnh tranh. Đồng thời năm nay công việc nên giao du rộng, nên gặp gỡ nhiều người có kinh nghiệm để học hỏi thêm nhiều kiến thức, nhưng lưu ý trong các mối quan hệ này vì bạn lại dễ bị mất tiền. Sức khỏe do hỏa khí vượng nên chú ý các bệnh liên quan đến tim, các bệnh về máu.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Dần - Ngọ - Tuất

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Dần - Ngọ - Tuất) năm Bính Thân. Với thiết kế hàm ý của "Tam dương khai thái" - đại địa hồi xuân, cảnh tượng tươi mới, chủ phúc khí tăng cường, đem lại may mắn

Công năng: Tăng cường phúc khí, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

  Sự nghiệp đi lên, có Quý nhân tương trợ, các công việc từ nhân viên đến giám đốc năm nay đều có cơ hội để phát triển. Nhưng mệnh năm nay có “Kiếp Tài” tinh xuất hiện, có sự cạnh tranh mạnh nên đề phòng tiểu nhân làm cho hỏng chuyện.

 • Tài Vận

  Năm nay hành vào tài vận nên việc cầu tài vẫn tốt, có thể nắm bắt cơ hội này để gia tăng tiền bạc, nhưng năm nay có sao “Kiếp Tài” ảnh hưởng rất lớn nên mọi việc dễ bị tranh chấp, cần phải luôn luôn chuẩn bị trước một bước.

 • Nhân Duyên

  “Mộc Dục” vận cùng “Dịch Mã” đồng thời xuất hiện, chuyện tình cảm gia đình dễ bị quấy động, chủ hôn nhân thuận lợi, tình cảm thì thăng trầm, dễ dính vào chuyện đào hoa (chuyện trai gái). Năm nay rất nhiều mối nhân duyên nhưng không phải là chính duyên, cơ hội thành công rất thấp.

 • Sức Khỏe

  Bính Thân (Thái tuế) thiên can là Bính (hỏa), Ngọ có ngũ hành thuộc Hỏa, lưỡng Hỏa hội tụ, Hỏa quá vượng, Hỏa vượng khắc chế Kim, Kim biểu thị hệ hô hấp, Hỏa biểu thị cho tim, máu. Tuổi Ngọ năm nay phải chú ý đề phòng các bệnh này.

 • Quý Nhân

  Quý nhân vận thoái khí, năm nay không phải là năm tốt, dễ gặp nhiều rắc rối, mặc dù sẽ có những người có kinh nghiệm hỗ trợ nhưng mà lực yếu nên là sự hỗ trợ này không đáng kể.

 • Bình An

  Ngọ (Hỏa) khắc Thân (Kim), Bính Thân là thái tuế, như vậy đối với “Thái tuế” là bất kính, nên tài vận dễ bị chiếm đoạt, đối với người Nữ mệnh tiền bạc dễ bị chia nhỏ mà lại đem lại phiền phức. Năm nay không nên dính líu đến pháp luật vì nếu phạm vào sẽ rất hại đến thân, nặng có thể dẫn đến ngục tù.

 • Học Hành

  Năm nay tâm lý không ổn định, nhiều tư tưởng không tốt cùng với sức khỏe đang gặp nhiều bất lợi nên ảnh hưởng không tốt đến học hành. Cần phải tập trung vào việc nghiên cứu học tập để giữ vững tránh làm ảnh hưởng đến tương lai.

 • Phương Vị

  Tuổi Ngọ năm 2016 Quý nhân tại phương TÂY NAM, TÂY BẮC là tài vận, sự nghiệp đầu tư xuất hành nên ưu tiên chọn phương này. Tối kị chính BẮC, nếu xuất hành đầu tư dễ bị tai nạn, hao tán tài sản.

   

 • 1、Tổng quan năm 2016
 • 1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2016
 • 2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân
 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2016
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2016

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Ngọ

BÍNH THÂN 2016

Năm Bính Thân người sinh năm Ngọ, “Lục Bạch” “Vũ Khúc” tinh nhập mệnh cung, đây là sao chủ công danh quyền quý, điền trạch, quý nhân tương trợ, là sao cát trong Cửu tinh. Trong vận 8 “Lục Bạch” tuy là cát tinh nhưng lực đã suy, bởi vậy đối với công việc cần phải được sự hỗ trợ của bạn bè và cấp trên để được như ý. Đồng thời Ngọ (Hỏa) khắc Tuế vận, khắc Thân (Kim) là Chính tài. Nên người tuổi Ngọ cần có thái độ chủ động trong công việc vì có rất nhiều cơ hội để phát triển, công việc kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để gia tăng thêm nhiều tài sản, nhưng lưu ý đừng làm những việc gì quá lộ liễu mà hóa thành không tốt. Tuổi Ngọ (Hỏa) cùng thiên can Bính (Thái tuế) là “tỷ kiếp” đồng thời khắc chế địa chi Thái Tuế, khắc thái tuế là phạm thượng và sẽ nhận lại các hình phạt nên tuổi Ngọ năm nay là “bán cát bán hung” chỉ có hóa giải các hung sát này thì sẽ được bình an.

Tuổi Ngọ năm nay “Lục Bạch” tinh nhập mệnh, mọi công việc hành chính, công chức nhân viên, quản lý đều phát triển tốt, sự nghiệp có thêm nhiều phát triển mới. Trong cuộc sống khi gặp những công việc khó khăn thì dễ gặp được Quý nhân trợ giúp, sự nghiệp thì đi lên. Cần lưu ý phát ngôn để duy trì những mối quan hệ tốt và hoàn thành các công việc mà lãnh đạo giao, tránh các việc bất kính với cấp trên, cần phải tôn trọng lãnh đạo, sửa chữa các việc sai, nỗ lực bản thân thì cấp trên sẽ cân nhắc mà được việc. Năm nay tuổi Ngọ gặp “Tỷ Kiếp” tranh tài, tài lộc dễ bị tản mát nên các việc hợp tác làm ăn nên cẩn trọng. Nên đầu tư tài sản vào việc mua đất đai, bảo hiểm, trái phiếu để giữ được tài sản.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Năm 2016 tuổi Ngọ ngộ đáo “Tang Môn” tinh, lưu niên ngộ “Tang Môn” chủ có việc tang đến, “Thái tuế” đến chủ có tai họa, lục phủ ngũ tạng dễ bị bệnh, dễ có việc tang. Tuổi Ngọ năm nay nói chung là không tốt, dễ xuất hiện nhiều hung hiểm, tai họa bất ngờ từ bên ngoài mang lại. Tuổi ngọ năm nay phạm sao “Mộc Dục” cộng thêm “Dịch Mã” nên tình cảm gia đình dễ bị ảnh hưởng, hôn nhân không thuận, tình cảm nhiều thăng trầm, đồng thời lại có can Bính (Hỏa) là “Kiếp Tài” chủ việc tranh đoạt tài vật. Mọi việc cần phải đi trước một bước để đề phòng, phải lưu ý tránh xa việc tranh chấp cãi cọ mà hại thân, bởi vì “Tỷ Kiếp” Bính (Hỏa) lại đóng vào tài tinh Thân (Kim) nên hàm nghĩa chuyện thị phi. Tuổi Ngọ năm Bính Thân dễ bị hao tài, lâm vào cảnh khó khăn, sự nghiệp có nhiều cạnh tranh. Đồng thời năm nay công việc nên giao du rộng, nên gặp gỡ nhiều người có kinh nghiệm để học hỏi thêm nhiều kiến thức, nhưng lưu ý trong các mối quan hệ này vì bạn lại dễ bị mất tiền. Sức khỏe do hỏa khí vượng nên chú ý các bệnh liên quan đến tim, các bệnh về máu.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi

Dần - Ngọ - Tuất

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Dần - Ngọ - Tuất) năm Bính Thân. Với thiết kế hàm ý của "Tam dương khai thái" - đại địa hồi xuân, cảnh tượng tươi mới, chủ phúc khí tăng cường, đem lại may mắn

Công năng: Tăng cường phúc khí, hóa sát trừ tai, Chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

 • Sự nghiệp đi lên, có Quý nhân tương trợ, các công việc từ nhân viên đến giám đốc năm nay đều có cơ hội để phát triển. Nhưng mệnh năm nay có “Kiếp Tài” tinh xuất hiện, có sự cạnh tranh mạnh nên đề phòng tiểu nhân làm cho hỏng chuyện.

 • Tài Vận

 • Năm nay hành vào tài vận nên việc cầu tài vẫn tốt, có thể nắm bắt cơ hội này để gia tăng tiền bạc, nhưng năm nay có sao “Kiếp Tài” ảnh hưởng rất lớn nên mọi việc dễ bị tranh chấp, cần phải luôn luôn chuẩn bị trước một bước.

 • Nhân Duyên

 • “Mộc Dục” vận cùng “Dịch Mã” đồng thời xuất hiện, chuyện tình cảm gia đình dễ bị quấy động, chủ hôn nhân thuận lợi, tình cảm thì thăng trầm, dễ dính vào chuyện đào hoa (chuyện trai gái). Năm nay rất nhiều mối nhân duyên nhưng không phải là chính duyên, cơ hội thành công rất thấp.

 • Sức Khỏe

 • Bính Thân (Thái tuế) thiên can là Bính (hỏa), Ngọ có ngũ hành thuộc Hỏa, lưỡng Hỏa hội tụ, Hỏa quá vượng, Hỏa vượng khắc chế Kim, Kim biểu thị hệ hô hấp, Hỏa biểu thị cho tim, máu. Tuổi Ngọ năm nay phải chú ý đề phòng các bệnh này.

 • Quý Nhân

 • Quý nhân vận thoái khí, năm nay không phải là năm tốt, dễ gặp nhiều rắc rối, mặc dù sẽ có những người có kinh nghiệm hỗ trợ nhưng mà lực yếu nên là sự hỗ trợ này không đáng kể.

 • Bình An

 • Ngọ (Hỏa) khắc Thân (Kim), Bính Thân là thái tuế, như vậy đối với “Thái tuế” là bất kính, nên tài vận dễ bị chiếm đoạt, đối với người Nữ mệnh tiền bạc dễ bị chia nhỏ mà lại đem lại phiền phức. Năm nay không nên dính líu đến pháp luật vì nếu phạm vào sẽ rất hại đến thân, nặng có thể dẫn đến ngục tù.

 • Học Hành

 • Năm nay tâm lý không ổn định, nhiều tư tưởng không tốt cùng với sức khỏe đang gặp nhiều bất lợi nên ảnh hưởng không tốt đến học hành. Cần phải tập trung vào việc nghiên cứu học tập để giữ vững tránh làm ảnh hưởng đến tương lai.

 • Phương Vị

 • Tuổi Ngọ năm 2016 Quý nhân tại phương TÂY NAM, TÂY BẮC là tài vận, sự nghiệp đầu tư xuất hành nên ưu tiên chọn phương này. Tối kị chính BẮC, nếu xuất hành đầu tư dễ bị tai nạn, hao tán tài sản.

   

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam