• Phá Thái Tuế
 • Trực Xung
 • Thái Tuế
 • Hại

1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

 

Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 6、Khai Sơn lập Hướng 2016

1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

7、Công năng khai quang điểm nhãn

Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Mùi

BÍNH THÂN 2016


Tuổi Mùi năm 2016 Bính Thân, gặp “Ấn tinh” trí tuệ tăng trưởng, công danh có thành tích. “Bát Bạch” đương lệnh là sao tốt nhất trong Cửu tinh, chủ vinh hoa phú quý, sự nghiệp, công danh hiển đạt, tiền tài hưng vượng. Mệnh có “Thái Dương”, “Kim Dư” tinh nhập mệnh, vận thế đi lên. “Thái dương” chủ quý, “Thái Dương” cát tinh chiếu, cầu tài đắc tài, âm dương hòa hợp, ngũ phúc lâm môn. “Kim Dư” là quý nhân chủ sự dư dả, quân tử, đắc lộc buôn bán sự nghiệp ngày càng phát triển, cần nỗ lực phấn đấu thì sẽ có sự thăng tiến. Nhưng Mệnh ngộ “Thiên Không”, ảnh hưởng đến Cát vận. Vấn đề xuất hiện từ bản thân, không nên vì vận tốt mà xem nhẹ. Người sinh tuổi Mùi năm 2016, tổng thể vận thế có Quý nhân xuất hiện, hung sát cũng có nhưng mà vẫn được hóa giải, đây là 1 năm rất tốt đối với người tuổi Mùi.

Người sinh năm Mùi được Thái tuế “Ấn tinh” tương trợ, tài vận quan hệ phát triển, được Quý nhân phù trợ, các kế hoạch thì thuận lợi. Công việc có nhiều cơ hội nên tích cực xây dựng mối quan hệ. “Thái Dương” tinh nhập mệnh chủ danh khí công danh tăng tiến. Được Thiên can Bính (Thái tuế) là “Kim Dư”, được “Kim Dư” quý nhân tương trợ, lợi quan sự, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, kinh doanh phát tài mà làm quan thì thăng chức. Sinh năm Mùi ngộ “Đào Hồng Loan” tinh, “Hồng Loan” chủ đào hoa hỷ sự, chuyện tình duyên đơm hoa kết trái, năm nay nên kết hôn thì thêm “đinh” thêm “tài”, đại cát đại lợi.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Năm nay tuổi Mùi bất lợi tại phương vị “Bát Bạch” tinh bị phản phục ngâm. “Phản phục ngâm” biểu thị sự phản kháng, tâm thế bất an, mọi việc bất thuận. Khi giao lưu kết hợp với bạn bè thì cần phải lưu ý. Địa chi ngộ “Thiên Không” nhập mệnh, “Thiên Không” là hung tinh, kiếp sát chi thần, chủ sự hư hao phá bại việc tốt thành không tốt, cát tinh khó phát phúc, hung tinh khó gây họa. “Thiên Không” nhập mệnh, dễ bị khẩu thiệt thị phi, nặng thì phá tài, nữ nhân phạm vào thì dễ trăng hoa, bất kính với chồng con. Do Bính (Hỏa) sinh Mùi (Thổ) nên về mặt sức khỏe cần phải cẩn thận các bệnh cũ tái phát trầm trọng, dễ bị nhiễm độc, chú ý tim mạch, dạ dày. Vì có “Kiếp Sát” nhập mệnh nên bản thân năm nay tính tình cố chấp, tham lam vô tình, nếu mà nghiêm trọng dễ bị tai vạ mà lao ngục.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi 

Hợi - Mão - Mùi

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Hợi - Mão - Mùi) năm Bính Thân. Với thiết kế hàm ý của "Bát phùng tử diệu hôn hỷ trọng lai" - gia tăng vận vượng, trợ lực cho năm, hóa giải thị phi

Công năng: Hóa giải thị phi, hóa sát trừ tai, tăng cường sinh khí, chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

  “Bát bạch” tinh nhập mệnh, có “Chính Ấn” sinh thân, “Chính Ấn” biếu thị danh dự, biểu thị Quý nhân tương trợ. Năm nay tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, các công việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển, cần phải nỗ lực tận dụng để phát huy tối đa thời cơ.

 • Tài Vận

  Tuổi Mùi năm nay “Bát Bạch” tài tinh nhập Mệnh, tài sản hưng vượng. “Thái tuế” Bính (Hỏa) sinh Mùi (Kỷ), “Chính Ấn” Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thân (Kim), ngũ hành thông khí tài vận, tài khí thăng tiến gặp nhiều cơ hội kinh doanh phát tài.

 • Nhân Duyên

  “Mộc Dục” vận cùng “Dịch Mã” đồng thời xuất hiện, chuyện tình cảm gia đình dễ bị quấy động, chủ hôn nhân không thuận lợi, tình cảm thì thăng trầm, dễ dính vào chuyện đào hoa (chuyện trai gái). Năm nay rất nhiều mối nhân duyên nhưng không phải là chính duyên, cơ hội thành công rất thấp.

 • Sức Khỏe

  Bính (Hỏa) quá vượng sinh Thổ, Hỏa làm khô Thổ, đặc biệt đề phòng các bệnh tim mạch, huyết quản, nhiệt, các bệnh mãn tính. Thổ khắc Thủy nên còn phải chú ý đến thận, da, tiết niệu cũng dễ mắc bệnh.

 • Quý Nhân

  Được Quý nhân tương trợ, nhân duyên tốt, mối quan hệ giao du được bạn bè tương trợ, các kế hoạch khi triển khai thì được người giúp đỡ mà thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

 • Bình An

  Tuổi Mùi được “Thái tuế” tương sinh. Năm nay có thể xuất ngoại tốt, đề phòng tiểu nhân nói xấu, hãm hại. Nên cần phải đề phòng kẻo dễ bị lừa đảo mà phá tài.

 • Học Hành

  Năm nay học hành rất tốt. Tâm lý ổn định, tập trung, trí tuệ minh mẫn, nỗ lực tiến thủ, việc học hành thì thăng tiến, lĩnh hội tốt. Cố gắng giữ cho tinh thần cân bằng để “danh chiếm bảng vàng”.

 • Phương Vị

  Tuổi Mùi năm Bính Thân, tài thần chính NAM, chính ĐÔNG. Cầu tài, sự nghiệp đầu tư mở rộng nên ưu tiên chọn phương này. Tối kị chính BẮC, ĐÔNG BẮC tài vật hao tán, tai nạn, quan tụng.

 • 1、Tổng quan năm 2016
 • 1、Tổng quan năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 nằm trong vận 8 là năm "Lửa mạnh luyện kim". Bính hỏa phùng lợi kim. Thuần dương tương kích. Dễ xảy ra hiện tượng tạo ma sát ra lửa. Văn hóa phương đông nói rằng Bính Thân niên là năm của "Bách luyện thành kim". Trong năm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm về sự giao tranh của Bính (Hỏa) và Thân (Kim) với nhau. Kim Hỏa giao tranh là "Tài tinh", điều này sẽ mang lại sức khỏe, tài vận nhưng cũng đem đến sự phiền toái về chuyện tình cảm và tinh thần. Năm nay Thân (Kim) được luyện nên nhưng vật, ngành nghề như kinh doanh vàng bạc, trang sức, khoa học kỹ thuật, báo chí, tin tức, … gọi là hành vận Kim Hỏa thì đều tốt cả.

 • 2、Các tuổi phạm Thái Tuế 2016
 • 2、Năm 2016: Các tuổi Phạm Thái Tuế?

   

  Tối Hung: Chính Xung Phạm Thái Tuế: Người tuổi Dần

  Thứ Hung: Lục Hại Thái Tuế: Người tuổi Hợi

  Ít hung: Chính tuổi Thái Tuế: Người tuổi Thân

  Bán cát bán hung: Nhị Hợp kiêm Hình Thái Tuế: Người tuổi Tị

  Các tuổi này chủ thị phi, quan tụng. Cần có biện pháp hóa giải trong năm Bính Thân 2016 

 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân
 • 3、Thái Tuế Năm Bính Thân: Danh xưng là Quản Trọng

  Thái Tuế tinh quân là "Tuế Thần", "Tuế Quân" mà nhân gian gọi là Quan Thái Tuế là "Thiên tử trong năm". Trong các thần sát Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần có quyền lực nhất trong Năm. Có tất cả 60 vị Thái Tuế tượng trưng cho Lục thập hoa giáp (60 năm Giáp Tý) với danh xưng khác nhau. Người ta căn cứ vào quyền năng và tính cách 60 vị Thái Tuế này để luận cát hung các năm. Thái Tuế tinh quân là vị thần tối cao bất khả mạo phạm. Trong nhân gian nếu phạm vào Thái Tuế tức là tự mình rước lấy tai họa vào thân…

 • 4、Vật phẩm May mắn
 • 4、Vật phẩm cát Tường mỗi năm

  Mỗi Tuổi tương ứng mỗi địa chi. Các tuổi hàng năm sẽ có mối quan hệ mật thiết với "Đại vận" và "Thái Tuế", hoặc tốt hoặc xấu. Những vật phẩm bé nhỏ, hay những món trang sức (pháp bảo) hộ thân có thể chuyển Hung (Xấu) thành Cát (Tốt). Vận xấu có thể đổi? Việc chuyển đổi chủ yếu căn cứ và lưu niên Tuế vận, Ngũ hành quy luật phối hợp cùng Mệnh lý Bát tự để thiết kế vật phẩm (pháp bảo) phù hợp đem lại sự cát tường. Đặc biệt các tuổi phạm Thái Tuế thường hay mệt mỏi, tinh thần hư nhược cần có pháp khí hộ thân để hóa giải tật bệnh, hộ mệnh tăng khí chuyển Hung thành Cát.

 • 5、Trải thảm trước nhà
 •  5、Trải thảm trước nhà hóa sát, chiêu tài lộc

  Nhà hướng Nam: trước nhà thảm màu Nâu café

  Nhà hướng Tây Nam: trước nhà thảm màu Đỏ

  Nhà hướng Tây: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Tây Bắc: trước nhà thảm màu Xanh nước biển

  Nhà hướng Bắc: trước nhà thảm Xanh nước biển hoặc Tím than

  Nhà hướng Đông Bắc: trước nhà thảm Màu Ghi xám

  Nhà hướng Đông: trước nhà thảm Màu Đỏ

  Nhà hướng Đông Nam: trước nhà thảm Màu xanh lá cây

 • 6、Khai Sơn lập Hướng 2016
 •  6、Khai Sơn lập Hướng 2016

  1, Ngũ Hoàng đại sát - Lưu niên tại cung Cấn (Đông Bắc). Nghi tĩnh. Bất nghi tu phương, lập hướng.

  2, Tam Sát - Lưu niên tại cung Ly (Nam) tức "Tỵ, Ngọ, Mùi"; Lưu Nguyệt tại cung Đoài (Tây) tức "Thân, Dậu, Tuất". Kị động thổ hoặc tu tạo.

  3, Thái Tuế sát tại cung Thân và cung xung là Tuế Phá tại cung Dần. Phương Dần là tọa bất khả hưng tạo. 

  4, Lực Sĩ sát- Thiên tử hộ vệ ngự lâm quân tại cung Kiền (Tây Bắc). Cung này bất nghi hưng tạo trong năm Thân. 

  5, Mậu Kỷ đô thiên sát - Đến Dần, Mão bất nghi tu tạo

 • 7、Khai quang điểm nhãn
 • 7、Công năng khai quang điểm nhãn

  Một món đồ trang sức hay một món đồ phong thủy chưa thể trở thành vật phẩm phong thủy nếu chưa "Khai Quang". Để vật phẩm phong thủy phát huy công dụng thì cần được xem ngày giờ phù hợp với từng tuổi khi sử dụng để tương hợp với đất trời. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Tất cả các vật khí phong thủy được cung cấp bởi PHONG THỦY TAM NGUYÊN đều được khai quang đúng quy trình để hấp thụ các năng lượng của vũ trụ, năng lượng của các vị thần linh để gia tăng thêm công năng hóa giải tai ách, hộ mệnh phòng thân.

 

Tổng quan về tuổi Mùi

BÍNH THÂN 2016


Tuổi Mùi năm 2016 Bính Thân, gặp “Ấn tinh” trí tuệ tăng trưởng, công danh có thành tích. “Bát Bạch” đương lệnh là sao tốt nhất trong Cửu tinh, chủ vinh hoa phú quý, sự nghiệp, công danh hiển đạt, tiền tài hưng vượng. Mệnh có “Thái Dương”, “Kim Dư” tinh nhập mệnh, vận thế đi lên. “Thái dương” chủ quý, “Thái Dương” cát tinh chiếu, cầu tài đắc tài, âm dương hòa hợp, ngũ phúc lâm môn. “Kim Dư” là quý nhân chủ sự dư dả, quân tử, đắc lộc buôn bán sự nghiệp ngày càng phát triển, cần nỗ lực phấn đấu thì sẽ có sự thăng tiến. Nhưng Mệnh ngộ “Thiên Không”, ảnh hưởng đến Cát vận. Vấn đề xuất hiện từ bản thân, không nên vì vận tốt mà xem nhẹ. Người sinh tuổi Mùi năm 2016, tổng thể vận thế có Quý nhân xuất hiện, hung sát cũng có nhưng mà vẫn được hóa giải, đây là 1 năm rất tốt đối với người tuổi Mùi.

Người sinh năm Mùi được Thái tuế “Ấn tinh” tương trợ, tài vận quan hệ phát triển, được Quý nhân phù trợ, các kế hoạch thì thuận lợi. Công việc có nhiều cơ hội nên tích cực xây dựng mối quan hệ. “Thái Dương” tinh nhập mệnh chủ danh khí công danh tăng tiến. Được Thiên can Bính (Thái tuế) là “Kim Dư”, được “Kim Dư” quý nhân tương trợ, lợi quan sự, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, kinh doanh phát tài mà làm quan thì thăng chức. Sinh năm Mùi ngộ “Đào Hồng Loan” tinh, “Hồng Loan” chủ đào hoa hỷ sự, chuyện tình duyên đơm hoa kết trái, năm nay nên kết hôn thì thêm “đinh” thêm “tài”, đại cát đại lợi.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Năm nay tuổi Mùi bất lợi tại phương vị “Bát Bạch” tinh bị phản phục ngâm. “Phản phục ngâm” biểu thị sự phản kháng, tâm thế bất an, mọi việc bất thuận. Khi giao lưu kết hợp với bạn bè thì cần phải lưu ý. Địa chi ngộ “Thiên Không” nhập mệnh, “Thiên Không” là hung tinh, kiếp sát chi thần, chủ sự hư hao phá bại việc tốt thành không tốt, cát tinh khó phát phúc, hung tinh khó gây họa. “Thiên Không” nhập mệnh, dễ bị khẩu thiệt thị phi, nặng thì phá tài, nữ nhân phạm vào thì dễ trăng hoa, bất kính với chồng con. Do Bính (Hỏa) sinh Mùi (Thổ) nên về mặt sức khỏe cần phải cẩn thận các bệnh cũ tái phát trầm trọng, dễ bị nhiễm độc, chú ý tim mạch, dạ dày. Vì có “Kiếp Sát” nhập mệnh nên bản thân năm nay tính tình cố chấp, tham lam vô tình, nếu mà nghiêm trọng dễ bị tai vạ mà lao ngục.

 

Vật phẩm cát tường

Hóa giải bất lợi cho người tuổi 

Hợi - Mão - Mùi

Vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc

 

 

  

Pháp bảo cho người tuổi (Hợi - Mão - Mùi) năm Bính Thân. Với thiết kế hàm ý của "Bát phùng tử diệu hôn hỷ trọng lai" - gia tăng vận vượng, trợ lực cho năm, hóa giải thị phi

Công năng: Hóa giải thị phi, hóa sát trừ tai, tăng cường sinh khí, chiêu tài tiến bảo năm Bính Thân

Khai quang: Do Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới khai quang

Bảo đảm: Được kiểm chất lượng bởi DOJI

Giá mới: 580.000đ (Giá cũ 680.000đ)

  

Hoặc liên hệ tư vấn: 0984 86 8811 - 0987 280 786 

 • Sự Nghiệp

 • “Bát bạch” tinh nhập mệnh, có “Chính Ấn” sinh thân, “Chính Ấn” biếu thị danh dự, biểu thị Quý nhân tương trợ. Năm nay tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, các công việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển, cần phải nỗ lực tận dụng để phát huy tối đa thời cơ.

 • Tài Vận

 • Tuổi Mùi năm nay “Bát Bạch” tài tinh nhập Mệnh, tài sản hưng vượng. “Thái tuế” Bính (Hỏa) sinh Mùi (Kỷ), “Chính Ấn” Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thân (Kim), ngũ hành thông khí tài vận, tài khí thăng tiến gặp nhiều cơ hội kinh doanh phát tài.

 • Nhân Duyên

 • “Mộc Dục” vận cùng “Dịch Mã” đồng thời xuất hiện, chuyện tình cảm gia đình dễ bị quấy động, chủ hôn nhân không thuận lợi, tình cảm thì thăng trầm, dễ dính vào chuyện đào hoa (chuyện trai gái). Năm nay rất nhiều mối nhân duyên nhưng không phải là chính duyên, cơ hội thành công rất thấp.

 • Sức Khỏe

 • Bính (Hỏa) quá vượng sinh Thổ, Hỏa làm khô Thổ, đặc biệt đề phòng các bệnh tim mạch, huyết quản, nhiệt, các bệnh mãn tính. Thổ khắc Thủy nên còn phải chú ý đến thận, da, tiết niệu cũng dễ mắc bệnh.

 • Quý Nhân

 • Được Quý nhân tương trợ, nhân duyên tốt, mối quan hệ giao du được bạn bè tương trợ, các kế hoạch khi triển khai thì được người giúp đỡ mà thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

 • Bình An

 • Tuổi Mùi được “Thái tuế” tương sinh. Năm nay có thể xuất ngoại tốt, đề phòng tiểu nhân nói xấu, hãm hại. Nên cần phải đề phòng kẻo dễ bị lừa đảo mà phá tài.

 • Học Hành

 • Năm nay học hành rất tốt. Tâm lý ổn định, tập trung, trí tuệ minh mẫn, nỗ lực tiến thủ, việc học hành thì thăng tiến, lĩnh hội tốt. Cố gắng giữ cho tinh thần cân bằng để “danh chiếm bảng vàng”.

 • Phương Vị

 • Tuổi Mùi năm Bính Thân, tài thần chính NAM, chính ĐÔNG. Cầu tài, sự nghiệp đầu tư mở rộng nên ưu tiên chọn phương này. Tối kị chính BẮC, ĐÔNG BẮC tài vật hao tán, tai nạn, quan tụng.

Thương hiệu Phong thủy Xem ngày Bát tự Cưới hỏi

Hỗ trợ tư vấn: 0933.60.9119 hoặc 093.868.9119

Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới phân hội Việt Nam