Tổng quan

Hại Thái Tuế, mọi việc không thuận lợi, tất cả mọi thứ nên thận trọng. Vận tuổi lưu chuyển, đến năm 2020 Canh Tý, người tuổi Mùi vì cùng Thái Tuế và năm Tý là có quan hệ tương hại bên trong, được gọi là Hại Thái Tuế. Tam mệnh thông hội có nói: “ Thái Tuế rơi xuống có tai họa, hình trùng phá hại Quỷ đưa đẩy. Lưu niên nếu còn gặp Kỵ Thần, đầu rơi máu chảy khó tránh thoát”.

 

Hơn nữa, năm nay còn gặp sát diệu như  Bạo Bại, Thiên Ách, vận trình của người tuổi Mùi năm nay dễ dàng gặp khó khăn trắc trở, làm việc không thuận, sự nghiệp tài vận sẽ phải chịu ảnh hưởng ở mức độ không giống nhau. Đặc biệt là ở việc thăng tiến lên vị trí cao hơn, cạnh tranh cương vị hoặc phát triển sự nghiệp của người tuổi Mùi là thời kỳ then chốt, lưu niên có Thương Quan lộ ra, nhất định phải chú ý tránh việc để lộ tài năng hoặc thích đao to búa lớn, để tránh thất bại trong gang tấc, bị người đố kỵ ghen ghét.

 

Đương nhiên, người tuổi Mùi không cần quá lo lắng đến nỗi bất an, bởi vì năm nay gặp Long Đức, Tử Vi, Địa Giải. Đây là các cát tinh giúp hóa giải vận hạn. Vì vậy bình thường luôn giữ những suy nghĩ lương thiện cùng một lòng biết ơn, dĩ hòa vi quý, cư xử chân thành, có các mối quan hệ làm ăn tốt, mới có thể ở những lúc đi xuống hoặc thời điểm quan trọng nhận được sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh, cấp trên, đồng nghiệp, cộng sự, khách hàng.

 

Tóm lại, năm 2020 người tuổi Mùi Hại Thái Tuế, kiến nghị mọi việc nên giữ gìn, đừng bay cao bay xa, có thể điều chỉnh mong muốn, miệt mài tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trí tuệ, đợi đến khi thiên thời địa lợi thì có thể phấn khởi tiến lên, phát triển cơ đồ. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Long Đức, Tử Vi, Địa Giải, Tứ Lục

Sao Long Đức là cát tinh đại diện cho người gặp người thích, nó có thể giải quyết khó khăn cho người tuổi Mùi, gặp hung hóa cát, chỉ cần nắm cho thật chắc, sẽ mở rộng các mối quan hệ trợ giúp, mọi việc được như ý. Mà cát tinh Tử Vi cùng Địa giải nhập mệnh, có thể giảm bớt các ảnh hưởng mặt trái của các phương diện áp chế và hung diệu lưu niên, mọi thứ đều có Quý nhân trợ giúp. Sao Tứ Lục nhập mệnh, rất nhiều người đi học trong học tập có sao này tương trợ, vận học tập khá vượng, năng lực tiếp nhận sự việc mới tương đối mạnh, vận học tập được tăng lên, theo chiều hướng tốt đẹp.

Bạo Bại, Thiên Ách, Thiên Sát

Lực phá hoại của sao Bạo Bại được biểu hiện ở sự cản trở các mặt như sự nghiệp, tài vận, mối quan hệ của người tuổi Mùi, làm cho mọi thứ vốn đã chuẩn bị thuận buồm xuôi gió rồi lại gặp phải thay đổi bất thình lình, sắp thành rồi lại bại. Việc đến của Thiên Ách đã chứng minh rằng năm nay người tuổi Mùi rất dễ bị ảnh hưởng bởi các loại bệnh truyền nhiễm, có một vài bệnh không tiện nói ra ẩn núp trong cơ thể đã lâu cũng dễ dàng bộc phát ra ở năm nay. Thiên Sát khiến tuổi Mùi dính dáng tới miệng lưỡi thị phi. 

Vận thế luận giải
Tài Vận : ★★★

Người tuổi Mùi năm nay Hại Thái Tuế, tài vận bị ảnh hưởng tương đối lớn. Hại ám chỉ có tiểu nhân mưu hại dẫn tới thảm bại thua lỗ, đừng tùy tiện tin tưởng sự hứa hẹn báo đáp của người khác. Người đầu tư có thể sử dụng vốn nhàn rỗi để tiến hành đầu tư dài hạn, để giành được lợi nhuận vững vàng, không nên đầu tư mạo hiểm. Trong cuộc sống phải đề phòng người có ý lừa tiền, về mặt hợp tác thì phải thận trọng, trước khi hợp tác nên dò xét tìm hiểu bối cảnh và nhân phẩm của bên đối tác, để tránh bị lừa bịp tổn thất. Năm nay lại có Bạo Bại nhập mệnh, chi tiêu ngoài ý muốn nhiều, năm nay tuy là năm tài vận kém, nhưng người Mùi không cần quá mức khẩn trương. Cơ hội vĩnh viễn dành cho người có chuẩn bị, nếu như trong sự nghiệp có thể đặt ra kế hoạch cùng mục tiêu, cùng với sự cần cù chăm chỉ làm việc, có thêm Long Đức quý nhân tương trợ, thì có thể đạt được kệt quả mong đợi. Ngược lại, nếu như ăn không làm biếng, cả ngày vọng tưởng tiền từ trên trời rơi xuống, tiền tài tự nhiên sẽ có một ngày cạn kiệt. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Sự Nghiệp: ★★★★

Người tuổi Mùi rơi vào năm Hại Thái Tuế, về mặt sự nghiệp rất dễ bị ràng buộc, bôn ba vất vả. Năm 2020 là năm vẫn chưa thuộc về thăng cấp, người tuổi Mùi vẫn nên giữ vững cương vị, làm tốt chức vị của mình, đừng đem tinh thần và thể lực vùi đầu vào tranh chức đoạt quyền. Người tuổi Mùi năm nay cần tốn nhiều tâm tư để giữ gìn tốt các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, tránh để người khác giở trò sau lưng. Trong công việc bất luận quyết sách gì, đều phải điều tra thử nghiệm sau đó mới thực hành, không chỉ thể dựa vào cảm giác của bản thân, nếu không sự nghiệp chỉ thu về thất bại. Vẫn phải cẩn thận đề phòng người rắp tâm mang thị phi, rèm pha, phá tan hình tượng bản thân, cản trở sự nghiệp phát triển. Về học tập, có Tứ Lục tương trợ, năng lực tiếp nhận sự việc mới tương đối mạnh, vận học tập được tăng lên, theo chiều hướng tốt đẹp.

Sức Khỏe: ★★

Người tuổi Mùi năm nay Canh Kim bị xả tiết, bị Tý-Thủy hao tổn, sức khỏe không tốt, lại bị Hại Thái Tuế cùng Thiên Ách ảnh hưởng, số mệnh không được tốt. Thiên Ách là sao đại hung ám chỉ có trời giáng tai ách xảy ra, biểu hiện lưu niên dễ dàng phát sinh vấn đề. Ra ngoài cần chú ý an toàn, những người lái xe tuổi Mùi luôn đề cao cảnh giác, trong quá trình chạy xe lấy an toàn là hàng đầu, chớ vội vàng xao động, luôn luôn nhớ kỹ “dừng ba phút không bằng gấp một giây” nếu không dễ dàng phát sinh vấn đề. Trẻ nhỏ không được đến chơi đùa ở nơi có vùng nước nguy hiểm, nơi người ở thưa thớt.

Tình Yêu: ★★★★

Về mặt tình cảm, người độc thân có vận đào hoa vượng, xác suất yêu đương rất cao. Nhưng nhớ kỹ nhân duyên của năm nay không nên vội vàng tiến tới, dục tốc bất đạt. Người tuổi Mùi đã kết hôn hoặc đang yêu đương vì ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, nền tảng không được chắc chắn, sẽ là một thử thách vô cùng lớn. Hơn nữa tình cảm lại gặp được Canh Kim-Thương Quan, người tuổi Mùi dễ dàng mẫn cảm cực đoan, có các hiện tượng như xung đột nhiều cùng người yêu, đồng thời cũng dễ bị bên thứ ba phá rối, có cãi vã tranh chấp.

Luận giải theo can ngày sinh

+ Thiên can ngày sinh là Giáp Mộc

Lưu niên gặp Thiên Ấn, là bệnh tật, suy nghĩ, giao tiếp. Người tuổi Mùi có can ngày sinh là Giáp năm nay về sức khỏe hơi không tốt, cần tăng cường rèn luyện bản thân. Về mặt suy nghĩ, do mâu thuẫn từ gia đình khá nhiều dẫn đến phiền não. Nên tỉnh táo xử lý, tránh cho mâu thuẫn ấy ngày càng tăng. Về mặt giao tiếp cùng sự nghiệp, vận thế năm nay có chút không thuận, cần cố gắng làm tốt công việc của mình, tránh hoạt động giao tiếp vô nghĩa quá mức.

 

+ Thiên can ngày sinh là Ất Mộc

Lưu niên gặp Chính Ấn, đại diện cho học tập, danh sự, sức khỏe. Năm nay người tuổi Mùi sinh vào ngày có can Ất thích hợp bồi dưỡng, học tập cùng thi cử, vận thế của người thích viết lách cũng không tệ. Làm việc nên cầu ổn thỏa ít nói chuyện, làm đến nơi đến chốn, đồng thời nên có tâm đề phòng người, nếu không danh dự bản thân bị tổn hại. Về mặt sức khỏe, có áp lực tâm lý quá lớn, làm cho cảm xúc không tốt, cần lưu ý ăn uống hợp lý, chú ý thanh lọc.

 

+ Thiên can ngày sinh là Bính Hỏa

Lưu niên gặp Thiên Quan, đại diện cho tiểu nhân, cạm bẫy, nghi hoặc. Năm nay, tuổi Mùi có can ngày sinh Bính Hỏa về mặt kết giao, cần chú ý đề phòng sự phá hoại của tiểu nhân, rơi vào cạm bẫy của chúng. Về mặt sự nghiệp, vào giai đoạn phát triển cần cẩn thận từng bước, nhìn xa trông rộng, đừng quên đứng cao nhìn xa, không thực tế vọng tưởng. Về mặt đầu tư, không nên hành động quá lớn vào năm nay. Nên thủ là tốt, tránh cho đầu tư không thích đáng dẫn đến tiền tài tổn thất.

 

+ Thiên can ngày sinh là Đinh Hỏa

Lưu niên gặp Chính Quan, đại diện cho lực cản, miệng lưỡi, sự nghiệp. Năm nay, tuổi Mùi có can ngày sinh Đinh Hỏa ở việc kết giao cảm thấy áp lực cùng lực cản trùng trùng, đồng thời, ở việc đối nhân xử thế cần phải cẩn thận, tránh nói từ ngữ quá đáng, trống không hoặc nhanh mồm nhanh miệng, lưu lại ấn tượng không tốt cho khách hàng cùng bạn bè. Tại nơi làm việc, cần đề phòng cản trở cùng mấy chuyện xấu của tiểu nhân ở sau lưng, khiến cho công việc của mình xảy ra vấn đề khó có thể vận hành.

 

+ Thiên can ngày sinh là Mậu Thổ

Lưu niên gặp Thiên Tài, là tiền tài, đào hoa. Năm nay, tuổi Mùi có can ngày sinh Mậu Thổ về mặt cầu tài, tiểu phú dễ có, đại phú khó cầu, bởi tài là tài lưu động, biến hóa nhiều hơn, cần đo đếm năng lực của bản thân, thấy tốt thì lấy, nhưng đừng tham mà hao tài. Về mặt tình cảm, trong tình yêu dễ có sự tham gia của bên thứ ba, cần tỉnh táo xử lý tốt mối quan hệ tình cảm, để tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Người đã kết hôn, vợ chồng có tâm trạng khác thường, đều dễ dàng gặp phải đào hoa, cần kịp thời chặn lại, tránh cho hôn nhân xảy ra vấn đề.

 

+ Thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ

Lưu niên gặp Chính Tài, đại diện cho tình cảm, tiền tài. Về mặt tài vận của người tuổi Mùi có can ngày sinh Kỷ Thổ năm nay, cầu tài tương đối bất ổn, lúc tốt lúc xấu. Tuổi này năm nay không nên đầu tư quá lớn, không nên đưa ra quyết sách, nên thủ thì tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn năm nay, tình cảm mờ nhạt, vợ chồng thiếu mất đi mãnh liệt trong tình yêu. Giữa hai người yêu nhau, khi sự sắc bén của ngôn ngữ làm tổn thương cả hai tâm hồn, dẫn đến tình cảm càng chạy càng xa.

 

+ Thiên can ngày sinh là Canh Kim

Lưu niên gặp Thương Quan, là xúc động, xuất hành, thị phi. Đối với sự nghiệp, năm nay, người tuổi Mùi can ngày sinh là Canh có ý kiến và cách nghĩ rất nhiều, nhưng thực tế bắt đầu lại tương đối khó khăn, không nên xúc động chủ quan mà đưa ra quyết định qua loa, nói chuyện cũng dễ làm mất lòng người khác. Nếu gặp rắc rối, thì hành động khiếm tốn mới là tốt. Về mặt xuất hành bình an, năm nay cũng khá bôn ba vất vả, cần chú ý bảo vệ bản thân cho tốt.

 

+ Thiên can ngày sinh là Tân Kim

Lưu niên gặp Thực Thần, là tài hoa, cách nghĩ, tình cảm. Người tuổi Mùi có can ngày sinh là Tân Kim tại Thực Thần lưu niên, có thế nói là tài hoa lưu niên tách ra, nhưng đồng thời tách ra tài hoa, cũng cần giữ gìn tâm tư bình thản, cố gắng tiến thủ trước sau như một. Về mặt hôn nhân, người độc thân năm nay có cách nghĩ quá nhiều, nhưng lại khuyết thiếu đi quyết định mạnh mẽ, cho nên tỷ lệ độc thân vẫn rất cao. Với người đã kết hôn, năm nay cần kết nối tâm hồn cùng đối phương nhiều hơn, tránh cho tình cảm hai bên thiếu đi sự mãnh liệt, trở nên lạnh lùng.

 

+ Thiên can ngày sinh là Nhâm Thủy

Lưu niên gặp Kiếp Tài, là hao tài, thị phi, xúi quẩy. Năm nay, tuổi Mùi có can ngày sinh Nhâm Thủy, ở mặt cầu tài cần cẩn thận, bởi sự thay đổi của lưu niên, dễ dàng đầu tư thất bại, làm cho thua lỗ. Trong quá trình kết giao, cũng cần chú ý cách nhìn người, tránh việc kết giao lầm bạn xấu, mang đến cho bản thân thị phi tranh chấp. Về mặt sự nghiệp, năm nay không nên có quyết định lớn, nên ổn định là tốt.

 

+ Thiên can ngày sinh là Quý Thủy

Lưu niên gặp Tỷ Kiên, là mối quan hệ, tiểu nhân. Người tuổi Mùi có thiên can ngày sinh là Quý Thủy, năm nay cần chú ý kết giao với bạn tốt, tránh dính dáng tới bạn xấu, lòng tốt bị thành xấu, giúp người không công. Về sự nghiệp, năm nay dễ có tiểu nhân hãm hại sau lưng, dẫn đến việc phát triển sự nghiệp của bản thân gặp áp lực trùng trùng. Bởi vậy sự nghiệp năm nay không nên tiến hành thay đổi quá lớn. Về mặt xuất hành, cần chú ý an toàn giao thông.

Thầy Tam Nguyên

 

THẦY TAM NGUYÊN 

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

- Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

- Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

- Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 868 9119

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: 

Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.