Tổng quan

Lục Hợp Thái Tuế là sao thiên về tiêu hao và gặp nhiều chuyện xui xẻo cần phải đề phòng. Con giáp Tuổi Sửu năm nay vì gặp phải Thái Tuế Lục Hợp và nhiều cát tinh khác chiếu nên vận thế tổng thể thì vô cùng có lợi. Vì con giáp Tý – Sửu là tương hợp, nhiều cơ hội hợp tác phát triển. Vì vậy năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt, đặt nền tảng cho sự phát triển các mối quan hệ giữa cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

 

Về mặt công việc, sự xuất hiện của Thái Dương, Ngọc Đường, Ban An và Nhất Bạch tinh cùng xuất hiện có lợi cho vận trình phát triển sự nghiệp của người tuổi Sửu. Đây là một năm có nhiều cảm xúc trong công việc của mình và có thể nhận được sự ưu ái và giúp đỡ của quý nhân. Ngoài ra còn có cơ hội phát triển kinh doanh ở những nơi khác nhau hoặc ở các quốc gia khác nhau, mở rộng thị trường nước ngoài, nhưng cần đề phòng sự ảnh hưởng của hai ngôi sao Thiên Không và Hội Khí. Không nên có ý tưởng cao vời, vung tay qua trán hoặc ôm cây đợi thỏ, nếu không vận may cũng dễ tan biến.

 

Một mặt năm nay người tuổi Sửu cần tích cực chủ động thực hiện ý tưởng và hoài bão của chính mình, mặt khác cũng cần kinh doanh buôn bán một cách thật thà, chất phác, chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ có được thu hoạch đáng kể. Về mặt tài vận, Nhất Bạc Tinh nhập cung Cấn, sau này chính là Quan Tinh. Có sự tương trợ của Nhất Bạch, người tuổi Sửu trong năm nay có sự thu hoạch đáng kể về tài vận. Hơn nữa, sự xuất hiện của sao Ban An đối với tuổi Sửu như diều gặp gió, có cơ hội đi kiếm tiền tài tại nơi xa nhà. Chỉ cần nắm chắc cơ hội, có thể khiến bản thân có một bước tiến lớn trong cuộc đời. Lưu ý là Âm Sát có sự ẩn chứa tiêu hao nhỏ về tài vận. Vì vậy khi có tiền của vào cũng nên tích trữ một khoản cho chính mình.

 

Về mặt tình cảm, đối với nữ đơn thân tuổi Sửu mà nói, sao Thái Dương chiếu đến, mệnh đào hoa khá vượng, năm nay dễ dàng gặp được đối tượng thích hợp, có một tình yêu ngọt ngào. Vì có Thái Tuế Tý Thủy ẩn chứa có Quý Thủy là thuộc thiên Tài của tuổi Sửu, nam mệnh đã kết hôn trong năm nay cần chừng mực trong cư xử, giao tiếp với người khác phái, tránh để xảy ra chuyện ngoại tình.

 

Nói tóm lại, năm nay là năm đầy cơ hội của người tuổi Sửu, chỉ cần người tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, chủ động và ứng phó đúng đắn với các thách thức, bình tĩnh khách

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Tuế Hợp, Nhất Bạch, Thái Dương, Ngọc Đường, Ban An

Có cát tinh Thái Dương đại diện, năm nay nữ mệnh tuổi Sửu có nhiều quý nhân, được trưởng bối chỉ điểm giúp đỡ, nhận được sự đánh giá cao của ông chủ nam, giao nhiều trọng trách quan trọng, là cánh tay đắc lực. Tuổi Sửu nữ mệnh năm nay tình cảm thuận lợi, nếu đến tuổi kết hôn thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội. Đồng thời, vì Tuế Hợp (tức Lục Hợp Thái Tuế ) tương trợ, tuổi Sửu nếu gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ hoặc nhờ người giúp đỡ thì sẽ vượt qua, hóa Hung thành Cát. Nhất Bạch phi tinh tương trợ, tuổi Sửu năm nay Tài vận hanh thông, có nhiều chuyển biến. Lưu niên gặp Ngọc Đường, Ban An có lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Âm Sát, Thiên Không, Hội Khí

Âm Sát có một chút phiền toái nhỏ, bất lợi với sự riêng tư của bản mệnh. Phàm người có cung mệnh Âm Sát nhập Lưu niên, không luận chính cung cát lợi hay không, sẽ đem lại tiểu tiêu, dễ bị té ngã, trọng thương, đả kích, phá hoại... Sự nghiệp, các mối quan hệ của tuổi Sửu đều dễ dàng gặp cản trở, làm cho tất cả những công chuyện thuận gió thuận nước trước đó đều thành công cốc, thất bại trong gang tấc. Thiên Không có nghĩa là những quyết định hoặc ý tưởng không thực tế và cuối cùng trống rỗng. Hội Khí tinh mang nhiều tai họa, không suôn sẻ, tinh thần chán nản.

Vận thế luận giải
Tài Vận: ★★★★

Tuổi Sửu năm nay cùng với Thái Tuế tương hợp, còn có Nhất Bạch cát tinh thuộc Quan-Tài Tinh bảo hộ, là một sao tượng trưng cho sự giàu có, quyền vị, danh tiếng, văn võ song toàn, tài hỷ song vượng, thông tuệ văn học. Vì có rất nhiều sự giúp đỡ như vậy nên tuổi Sửu năm nay về phương diện tài vận sẽ có thu hoạch không nhỏ. Đây là một năm có tài vận chính ổn định, làm càng nhiều càng được nhiều. Tài vận thiên cũng khá, nhưng hãy cẩn thận kẻo bị người khác lừa dối. Một chút bất cẩn cũng dẫn đến phá sản, kẻ xấu giẫm đạp, đầu tư thua lỗ. Ngoài ra có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Sự Nghiệp: ★★★★

Người tuổi Sửu năm Canh Tý có Thái Tuế tương trợ, sự nghiệp ổn định thăng tiến. Trong năm Canh Tý 2020 thì sự nghiệp là trọng tâm của năm, dễ dàng có được quý nhân phù trợ. Nhưng đừng hấp tấp, ham cái thành công trước mắt, nếu không rất dễ thất bại. Vào năm Thái Tuế, vận mệnh học hành không phải là lí tưởng, học sinh tâm trí hỗn loạn, ham chơi, xao nhãng học hành, cần người đốc thúc kịp thời.

Sức Khỏe: ★★

Gặp Bệnh Phù chiếu, sức khỏe gặp nhiều phiền toái, có nhiều ảnh hưởng, dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, đau bụng, hệ thống tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng, nên ăn nhiều thức ăn dễ tiêu hóa. Đồng thời chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ em ở nhà, nên đi kiểm tra định kì. Lái xe cần chú ý đến an toàn giao thông, không nên tự ý vi phạm các quy định giao thông và tránh lái xe khi mệt mỏi, nếu không sẽ dễ dẫn đến nhiều tai họa khác.

Tình Yêu: ★★★★

Nhờ tương hợp với Thái Tuế, tuổi Sửu năm nay tình cảm suôn sẻ. Bất luận nam nữ, chỉ cần vào năm 2020, đều sẽ có vận đào hoa, dễ dàng gặp được người có tam quan tương hợp, tính cách tương đồng. Cho dù đang độc thân hay đang trong mối quan hệ đều sẽ có bước tiến lớn. Nếu có kế hoạch kết hôn, hãy chọn một ngày tốt. Nhưng vì Thái Tuế thiên về tài vận, nam mệnh đã kết hôn nên giữ mối quan hệ đúng mức với người khác giới bên ngoài, tránh để xảy ra chuyện ngoại tình.

Luận giải theo can ngày sinh

+ Thiên can ngày sinh là Giáp Mộc

Năm lưu niên gặp Thiên Ấn, chủ về ý tưởng, nên có nhiều biến động. Năm nay là thời điểm tốt để tuổi Sửu có can ngày sinh Giáp đạt được tham vọng lý tưởng của mình. Các nhà lãnh đạo sẽ nhìn thấy rất nhiều cơ hội khi họ thấy điểm mạnh và thái độ của bạn. Nếu bạn không quá tính toán, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng và thành tích hơn. Một số người bắt đầu làm việc bán thời gian hoặc nhảy để tìm lối thoát khác, và họ có thể có sự phát triển tốt. Bạn cùng nửa kia có thể làm việc cùng nhau để cùng tiến lùi, đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau.

 

+ Thiên can ngày sinh là Ất Mộc

Chính Ấn đại diện cho sự nghiệp và giao tiếp xã hội. Tuổi Sửu có thiên can ngày sinh là Ất dễ dàng có được sự giúp đỡ của người lớn tuổi và các cấp trên, để sự nghiệp sẽ đạt được danh tiếng. Nói chung, nên nắm bắt vận may và làm việc chăm chỉ vì sự nghiệp. Khi rảnh rỗi, hãy tìm hiểu thêm và cải thiện, để có thể lên cấp độ tiếp theo. Đừng quên cảm ơn bạn bè vì thành công của bạn.

 

+ Thiên can ngày sinh là Bính Hỏa

Lưu niên gặp Thiên Quan, chủ về thăng chức, thiên môn, quyền lực... Năm nay, tuổi Sửu có can ngày sinh Bính, sự nghiệp có hy vọng thăng tiến, hoặc sẽ bắt đầu làm việc bán thời gian. Những người làm việc chăm chỉ để nắm bắt cơ hội có thể dễ dàng tìm thấy mục tiêu và định hướng tương lai của cuộc sống. Một số người bắt đầu khởi nghiệp và mối quan hệ giữa họ có thể được mở ra một cách suôn sẻ. Trở thành một nhà lãnh đạo giữa những người bạn sẽ rất tốt. Hãy kiên nhẫn với người thân trong nhà và con cái, không nên quá nghiêm khắc.

 

+ Thiên can ngày sinh là Đinh Hỏa

Lưu niên gặp Chính Quan, chủ về sự nghiệp, cấp trên và mối quan hệ. Năm nay, những người tuổi Sửu có ngày sinh can Đinh nắm bắt cơ hội tốt, dễ được sếp xem trọng, đôi khi còn có quý nhân phù trợ. Nên tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng ý tưởng và lắng nghe đề xuất. Về sự giàu có, chúng ta phải giữ quan điểm mấu chốt về mặt pháp lý và đạo đức, đừng quên những người từng giúp đỡ mình. Mối quan hệ gia đình hài hòa và ổn định. Những người độc thân có cơ hội tìm kiếm được tình yêu tốt.

 

+ Thiên can ngày sinh là Mậu Thổ

Lưu niên gặp Thiên Tài. Vào năm có Thiên Tài chiếu, tuổi Sửu có thiên can ngày sinh là Mậu sẽ có một số điều xảy ra như "gặp người yêu, chuyện về đầu tư". Sự nghiệp và đầu tư có thể tạo ra những thành tựu lớn, khơi gợi trí thông minh và tầm nhìn đầu tư độc đáo hơn. Nếu bạn nhìn vào nó, bạn có thể bắt đầu nó một cách táo bạo. Hãy nhớ đừng bỏ trứng vào một cái giỏ. Những người độc thân sẽ có hoa đào trong năm nay, và rất có khả năng họ sẽ kết hôn.

 

+ Thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ

Lưu niên gặp Chính Tài, chủ về sự nghiệp, tài vận, tình cảm. Trong lĩnh vực tài chính năm nay, với khả năng và đầu óc minh mẫn, tuổi Sửu có can ngày sinh Kỷ, có thể được giao trách nhiệm lớn, thu nhập tiền lương cũng tăng lên. Các doanh nhân cũng bắt kịp với vận may, và tiền tới một cách tự nhiên, nhưng thu nhập chính vẫn kiếm được bằng cách làm việc chăm chỉ. Về phương diện tình cảm, người độc thân có một đối tượng yêu thích để đến bên, và cặp đôi bắt đầu bước vào giai đoạn hôn nhân.

 

+ Thiên can ngày sinh là Canh Kim

Lưu niên gặp Thương Quan, chủ về có nhiều ý tưởng, chủ kiến và đầu tư. Tuổi Sửu có thiên can ngày sinh là Canh, thỉnh thoảng sẽ có những ý tưởng xuất hiện. Tuy tính khả thi khá cao, nhưng cũng cần chấp nhận ý kiến của mọi người xung quanh. Các doanh nhân có thể mạnh dạn thử các dự án mới và phát triển. Về tài lộc, một phần, bạn có thể kiếm được tiền mà người khác không thể kiếm được, nhưng chi tiêu cũng tăng lên.

 

+ Thiên can ngày sinh là Tân Kim

Lưu niên gặp Thực Thần, chủ về vui chơi, tài hoa, lãng mạn. Cuộc sống năm nay của tuổi Sửu với thiên can ngày sinh Tân, tương đối trơn tru và công việc có sự thông minh cần có, tìm ra bước đột phá phù hợp, thể hiện tài năng và kỹ năng của mình trước mọi người, hiệu suất tốt, có nhiều tiền để thỏa mãn mong muốn mua sắm. Vận may về tình cảm tăng lên, nó phù hợp để mở ra một mối quan hệ ấm áp và lãng mạn, và việc tụ tập bạn bè cũng mang đến rất nhiều năng lượng tốt.

 

+ Thiên can ngày sinh là Nhâm Thủy

Lưu niên gặp Kiếp Tài, đại biểu cho bạn bè và đầu tư. Vào thời điểm quan trọng của năm, tuổi Sửu với thiên can ngày sinh Nhâm, có những người cao quý giúp đỡ, đồng nghiệp và bạn bè trong công ty giúp thăng chức. Các đơn đặt hàng hợp tác được tăng lên nếu nỗ lực nắm bắt cơ hội. Về Thiên Tài, nên chú ý nhiều hơn đến tin tức về bạn bè. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, có thể quyết định đầu tư. Nếu có cơ hội tốt đừng quên cảm ơn bạn bè đã ủng hộ mình.

 

+ Thiên can ngày sinh là Quý Thủy

Lưu niên gặp Tỷ Kiên, đại diện cho quý nhân, đồng nghiệp, hợp tác. Năm nay, tuổi Sửu thiên can ngày sinh Quý, có rất nhiều cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, quan hệ với đồng nghiệp ngày càng thân thiết. Họ cũng có thể giúp bạn, nếu bạn nắm bắt cơ hội, bạn có thể dần dần cải thiện ảnh hưởng của mình trong công ty. Người đang lập nghiệp nên nghe ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau. Về mặt tình cảm, hai bạn có thể dành cho nhau một không gian tự do, thể hiện sự quyến rũ cá nhân, dùng thân phận bạn bè để am hiểu nhau hơn.

Thầy Tam Nguyên

 

THẦY TAM NGUYÊN 

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

- Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

- Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

- Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 868 9119

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: 

Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.