Tổng quan

Tam hợp Quý nhân có nhiều giúp đỡ cho sự nghiệp hanh thông, cơ hội cầu Tài càng nhiều hơn. Năm 2020, Thái Tuế Tý-Thủy là Tam Hợp Quý nhân của người tuổi Thân. vận thế tổng thể coi như không tệ, nhưng cũng không nên quá lạc quan. Về mặt sự nghiệp, có lợi chính là Tam Hợp với chi năm, hơn nữa Thái Tuế là Thương Quan của tuổi Thân, điều này có nghĩa là người tuổi Thân năm nay có nhiều cơ hội hợp tác không tồi.

 

Vận Quý nhân tương đối vượng, mọi việc đều có trợ giúp, không chỉ thân tâm vui sướng, năng lực của bản thân được phát huy, sẽ càng xuất hiện không ít cơ hội thăng tiến, vì là năm sự nghiệp hanh thông, quyền thế, thu nhập đều có đột phá. Hơn nữa Tứ Lục Văn Xương tinh đến là Khôn của Thân, một vài người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, văn nghệ, thiết kế đang có trù tính, thực hiện các dự án, thiết kế, phát huy sáng tác sẽ có biểu hiện tốt hơn.

 

Bất lợi chính là Bạch Hổ, Chỉ Bối, Địa Sát dễ mang đến cho tuổi Thân một vài khẩu thiệt thị phi, cần hết sức tránh và giảm thiểu những tổn thất không đáng có. Về mặt tình cảm, Thái tuế Thương Quan hợp thân, người tuổi Thân có vận thế trong năm nay rất vượng về nhân duyên, có thể chủ động bỏ ra công sức để kinh doanh, mặt tình cảm trong cuộc sống nhiều hơn sự ngạc nhiên và lãng mạn. Các bạn nam, nữ tuổi Thân trong năm nay có mối quan hệ xã giao cũng rất tốt. Ngoài ra có lợi cho việc mang bầu, và làm ấm hơn tình cảm trong gia đình. Nhưng vì Thương Quan bất lợi cho Phu tinh, nên với những bạn đơn thân nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp để nửa kia sẽ xuất hiện, không nên nóng vội.

 

Người tuổi Thân năm nay hợp Thái Tuế, cơ hội rất nhiều, tuy gặp quấy rối bất lợi của hung tinh, nhưng chỉ cần có lòng tin, kiên định thực hiện, biểu hiện năng lực bản thân cho thật tốt, tích lũy trí tuệ kinh nghiệm, sẽ có được phần thưởng cùng sự tôn trọng xứng đáng. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Hợp Thái Tuế, Tứ Lục

Năm nay người tuổi Thân được Thái Tuế trợ giúp, vận thế tương đối suôn sẻ. Lại có Tứ Lục tới, chủ về đỗ đạt công danh, thăng quan tiến chức, bản thân phát tài. Trong Tử Bái Quyết có viết: “Tứ Lục là Văn Xương chi thần, chức ty Lộc vị”. Người đi học tuổi Thân năm nay vận thế học tập tương đối vượng, năng lực tiếp thu cái mới mạnh, ham học hỏi.

Bạch Hổ, Chỉ Bối, Phi Liêm, Đại Sát, Địa Sát

Bạch Hổ là một hung tinh lớn, có thể nói “Năm Bạch Hổ không quá bình an, một năm bốn mùa phải không ngừng phòng bị”, lại gặp Địa Sát, Đại Sát nhập mệnh nên vận thế năm nay ẩn chứa nguy hiểm, dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Bởi thế, người tuổi Thân năm nay cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, bị người liên lụy, bị thương ngoài ý muốn, người nhà dễ có bệnh, việc tiểu nhân gây hại bất ngờ. Chỉ Bối đại diện cho miệng lưỡi thị phi, thất tín, bị bạn bè liên lụy. Phi Liêm tượng trưng cho vật sắc nhọn, tai họa bất ngờ, càng có ý nghĩa là người tuổi Thân năm nay phải thận trọng từ lời nói đến việc làm, hết sức tránh xung đột với người khác.

Vận thế luận giải
Tài Vận: ★★

Về mặt Tài vận, Thái Tuế Tý-Thủy là Thương Quan của Thân. Thương Quan sinh Tài, cơ hội cầu tài càng nhiều, hơn nữa hợp Thái Tuế, có Quý nhân chỉ điểm chỉ dẫn, bớt đi đường vòng, biết cách làm giàu, tiền tài không ngừng tích lũy. Về mặt Thiên Tài, do năm nay bị ảnh hưởng Tứ Lục tinh. Đây là một cát tinh từ tốn, biểu thị về phương diện sinh tài của người tuổi Thân năm nay nên dùng cách làm từ từ chậm rãi là chính, không nên kiếm tiền một cách nhanh chóng. Thích hợp thông qua con đường hòa vốn chắc chắn, để giảm nguy hiểm, lấy ngắn nuôi dài, không nên nóng vội.

Sự Nghiệp: ★★★

Ngoài có Tam hợp Quý nhân, lại gặp được Tứ Lục cùng hợp Thái Tuế, đây là hai sao đều có thể thúc đẩy vận thế sự nghiệp. Trong công việc được Tứ Lục giúp đỡ, sự nghiệp sẽ phát triển không ngừng, không gian phát triển sự nghiệp rộng lớn, tiền đồ xán lạn, quyền lực và thu nhập đều tăng, thực tế thì công chức phát triển thuận lợi nhất. Được hợp Thái Tuế tương trợ, mọi việc của người tuổi Thân đều thuận lợi, từng bước lên cao, nếu như có thể nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo, tiền đồ tương lai càng thêm nhiều tươi sáng. Về học tập chịu ảnh hưởng của Thương Quan, dễ dàng tự cao, học tập không chăm chỉ, vận thi cử không thuận.

Sức Khỏe: ★★

Về sức khỏe, người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ, Phi Liêm và Đại Sát. Sức khỏe năm nay không tốt, bệnh tật khá nhiều. Hơn nữa, năm nay bị Thái Tuế tiết thân, ngũ hành Thủy lại quá vượng, dễ bị các bệnh về hô hấp cùng hệ tiết niệu, bởi vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Về mặt an toàn, người tuổi Thân khi điều khiển phương tiện giao thông năm nay cần chú ý an toàn giao thông, không thể xem nhẹ luật lệ giao thông mà tùy ý vi phạm. Hơn nữa, tránh lái xe lúc mệt mỏi, bằng không sẽ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Tình Yêu: ★

Về mặt tình cảm, Thái Tuế Thương Quan hợp thân. Đối với nam độc thân mà nói, vận thế hôn nhân tương đối vượng. Thoát khỏi độc thân không phải chuyện khó, nếu có thể chủ động xuất kích, đời sống tình cảm của bạn năm nay sẽ bất ngờ và lãng mạn. Người tuổi Thân đã kết hôn thì nên chú ý chừng mực với bạn kết giao khác giới, đừng cho người khác không gian tưởng tượng hoặc hấp dẫn họ, để tránh ảnh hưởng tới danh dự bản thân cùng sự ổn định của gia đình. Nhưng do Thương Quan bất lợi cho Phu tinh, nữ mệnh kết hôn tuổi Mùi vẫn cần thời gian kiên nhẫn đợi duyên tốt xuất hiện.

Luận giải theo can ngày sinh

+ Thiên can ngày sinh là Giáp Mộc

Lưu niên gặp Thiên Ấn, là lý tưởng, biến động của năm. Năm nay, tuổi Thân có can ngày sinh là Giáp có cơ hội tốt để thực hiện khát vọng hoài bão, lãnh đạo nhìn thấy được thực lực và thái độ của bạn, sẽ giành được không ít tài nguyên và cơ hội. Đừng để ý tới kết quả mà trước tiên hãy nỗ lực làm việc, sẽ có được thu hoạch cùng thành tựu càng lớn. Một số người bắt đầu từ việc kiêm chức hoặc nhảy việc, cũng có khả năng phát triển không tồi. Về vận tình cảm có thể cùng nửa kia cùng nhau tiến lùi, ủng hộ lẫn nhau.

 

+ Thiên can ngày sinh là Ất Mộc

Lưu niên gặp Chính Ấn, là mối quan hệ, sự nghiệp. Năm nay, tuổi Thân có thiên can ngày sinh Ất Mộc, về mặt quan hệ xã giao sẽ có cục diện tốt đẹp. Dễ có được sự giúp đỡ của người lớn tuổi và cấp trên, khiến cho mặt sự nghiệp có được danh dự. Tổng thể mà nói nắm chắc thời vận, nỗ lực làm việc, bổ túc học tập lúc rảnh rỗi, để sau này có thêm bước tiến mới. Có được thành công đồng thời đừng quên cảm ơn sự ủng hộ của bạn bè.

 

+ Thiên can ngày sinh là Bính Hỏa

Lưu niên gặp Thiên Quan, chủ về thăng chức, nghề tay trái, quyền lực. Năm nay, tuổi Thân có can ngày sinh Bính Hỏa, sự nghiệp có hy vọng thăng tiến, hoặc bản thân sẽ bắt đầu việc kiêm chức, có thể nắm chắc cơ hội, dễ dàng tìm được mục tiêu của bản thân cùng phương hướng tương lai. Một số người bắt đầu lập nghiệp, một vài mối quan hệ tương đối thuận lợi được thiết lập. Trở thành người nổi bật trong bạn bè, được nhiều người ủng hộ. Cư xử với gia đình cần kiên nhẫn nhiều hơn, đừng cưỡng chế dẫn tới con cái phản nghịch.

 

+ Thiên can ngày sinh là Đinh Hỏa

Lưu niên gặp Chính Quan, là sự nghiệp, cấp trên, mối quan hệ. Năm nay, tuổi Thân có can ngày sinh Đinh Hỏa được cơ hội thăng chức trong sự nghiệp nhiều, là người nắm chắc cơ hội sẽ đạt được cái nhìn tốt của cấp trên, bất chợt có Quý nhân chỉ điểm. Khuyến nghị nên tham gia nhiều hoạt động xã giao, suy nghĩ được mở rộng nhiều, lắng nghe đề nghị. Về mặt tài vận cần duy trì quan điểm tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp. Về mặt tình cảm, quan hệ gia đình hòa hợp ổn định, người độc thân có cơ hội có được tình yêu mỹ mãn.

 

+ Thiên can ngày sinh là Mậu Thổ

Lưu niên gặp Thiên Tài, sẽ xuất hiện một vài việc “gặp người yêu, và đầu tư”. Về mặt sự nghiệp, tuổi Thân có can ngày sinh là Mậu, tại đầu tư có thể phát triển kế hoạch lớn, mang thông minh và trí tuệ thể hiện ra. Cái nhìn đầu tư tương đối độc đáo, kiểm tra kĩ rồi hãy bắt tay làm, nhớ lấy đừng đem trứng đặt chung trong một cái giỏ. Người độc thân năm nay sẽ có đào hoa, có khả năng lớn thoát khỏi tình trạng độc thân.

 

+ Thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ

Lưu niên gặp Chính Tài, là sự nghiệp, tài vận, tình cảm. Năm nay về mặt tài vận, người tuổi Thân có can ngày sinh Kỷ Thổ, dựa vào năng lực bản thân cùng đầu óc rõ ràng, có thể nhận được ủy thác trọng trách, tiền lương thu nhập cũng vì thế mà được tăng lên. Người gây dựng sự nghiệp cũng có được vận tốt, tiền tài đến đều đều. Vận Thiên Tài có thể có, nhưng chủ về thu nhập vẫn là dựa vào lao động cần cù mà được. Về mặt tình cảm, người độc thân có đối tượng trong lòng đến bên cạnh, người đang yêu bước vào giai đoạn bàn chuyện hôn nhân.

 

+ Thiên can ngày sinh là Canh Kim

Lưu niên gặp Thương Quan, phần lớn sẽ là cách nghĩ, chủ kiến, đầu tư. Năm nay, tuổi Thân có thiên can ngày sinh Canh Kim, xuất hiện trạng thái sáng tạo không ngừng, thi thoảng sẽ có cách nghĩ cùng điểm then chốt xuất hiện. Dù mức độ khả thi có cao hay không, cũng vẫn cần tiếp thu ý kiến của người bên cạnh. Người gây dựng sự nghiệp có thể thử sức mình trong dự án đầu tư mới, có vận thế làm to được lớn. Về vận Thiên Tài, có thể kiếm được nhưng không bị người khác biết, nhưng chi tiêu cũng tăng nhiều.

 

+ Thiên can ngày sinh là Tân Kim

Lưu niên gặp Thực Thần, chủ về hưởng thụ, tài hoa, lãng mạn. Năm nay, cuộc sống của người tuổi Thân có can ngày sinh là Tân, có thể nói là tương đối dễ chịu, về mặt sự nghiệp hiểu được cách phát triển tốt, tìm được điểm đột phá, đem tài năng của bản thân cùng bản lĩnh thể hiện ra trước mặt mọi người, thành tích tốt, có thu nhập càng nhiều có thể tạo điều kiện thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bản thân. Về mặt tình cảm, thích hợp mở ra một tình yêu ấm áp lãng mạn, cùng bạn bè gặp gỡ tâm sự cũng khiến cho bạn cảm thấy rất nhiều năng lượng.

 

+ Thiên can ngày sinh là Nhâm Thủy

Lưu niên gặp Kiếp Tài, đại diện cho bạn bè, đầu tư. Năm nay là thời điểm then chốt để tuổi Thân có can ngày sinh Nhâm Thủy, có Quý nhân trợ giúp. Về mặt sự nghiệp, nhờ đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ một tay mà được thăng chức tăng lương. Người mới dựng sự nghiệp dần dần có thu hoạch, cố gắng đem lời nói cơ hội hợp tác đặt hàng tăng lên. Về mặt vận Thiên Tài đối với tin tức của bạn bè xung quanh cần lưu ý nhiều hơn, cân nhắc chu toàn rồi mới đầu tư, có cơ hội tốt đừng quên cảm ơn bạn bè.

 

+ Thiên can ngày sinh là Quý Thủy

Lưu niên gặp Tỷ Kiên, là quý nhân, đồng nghiệp, hợp tác. Năm nay, tuổi Thân có can ngày sinh Quý Thủy, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng chức. Sự hợp tác cùng đồng nghiệp càng thêm ăn ý, đồng đội cũng giúp đỡ bạn một tay, cố gắng nắm lấy cơ hội này mà ảnh hưởng ở công ty cùng từng bước tăng lên. Người mới gây dựng sự nghiệp có thể khiêm tốn tiếp nhận các đề nghị, cùng nhóm hợp tác đồng tâm hiệp lực. Về mặt tình cảm, nên cho đối phương không gian độc lập riêng, thể hiện sức hấp dẫn của bản thân, quan hệ cùng nửa kia theo hình thức bạn thân thì tốt.

Thầy Tam Nguyên

 

THẦY TAM NGUYÊN 

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

- Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

- Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

- Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 868 9119

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: 

Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.