Tổng quan

Những người tuổi Thìn rơi vào năm Canh Tý 2020 tương hợp với Thái Tuế được Quý nhân tương trợ, cho nên về tổng thế mà nói là vận thế không tệ. Những người tuổi Thìn năm nay vượng về vận Quý nhân, về sự nghiệp có thổ khí nên cũng được nở mày nở mặt, chỉ cần cố gắng có chí tiến thủ ắt sẽ có thành quả tốt. Có sự xuất hiện của sao Hoa Cái chủ về tài tinh, giúp ích cho những ngành nghề như văn thư, nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, thiết kế rất nhiều.

 

Về mặt tài vận, Lưu niên thiên can Canh Kim sinh vượng, địa chi Tý Thủy là Chính Tài, Tài Tinh lại hợp thân cho nên với những người tuổi Thìn trong năm nay được coi là năm của Tài Tinh. Chính Tài nói về thu nhập, đồng lương của người công chức, cho nên trong năm nay vận về tài lộc tương đối hanh thông. Về mặt tình cảm, Chính tài sinh Quan, nam nữ tuổi Thìn đều được người khác giới ái mộ và yêu quý vận đào hoa tương đối tốt, những người độc thân nên nắm bắt tốt cơ hội này.

 

Điều cần nhắc nhở là vào năm Canh Tý bị lưu niên thiên can tiết thân lại gặp Hoàng Phan tinh, cho nên năm nay dễ những bệnh mãn tính hoặc nguy cơ mắc các bệnh khác tiềm tàng dẫn đến tình trạng sức khỏe không được lý tưởng, phải hao tài tốn của cho bệnh tật. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm cát tường phong thuy để hóa Sát, gặp hung hóa cát, được bình an mạnh khỏe trong năm. Nếu như có vật nuôi trong nhà cũng cần chú ý đến sức khỏe và vệ sinh để tránh vật nuôi bị bệnh tật lây nhiễm. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Tướng Tinh, Tam Đài

Những người tuổi Thìn gặp Tý Thủy thành Tam hợp Quý nhân, cho nên khiến cho vận thế năm nay phần lớn được bình ổn, đồng thời được Quý nhân giúp đỡ, trong khó khăn có tương cứu. Tướng Tinh là sao về sự nghiệp mà trong sự nghiệp quan vận và tài vận có liên quan mật thiết tới nhau. Chính vì thế về mặt công việc năm nay sẽ có cơ hội phát triển rất mạnh mẽ, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. Sao Tam Đài chính là về khoa giáp, có quyền lợi và địa vị cao, giữ được quyền thế, mệnh chủ có tài về văn chương, gặp nhiều điều may mắn.

Ngũ Hoàng, Quan Phù, Hoa Cái, Phá Toái, Hoàng Phan

Sao Ngũ Hoàng chính là về kiện tụng, cho nên dễ gặp phong ba bão táp, thị phi, lao ngục, đề phòng phá tài, bị người khác ám hại. Quan Phù tinh dễ gặp phải kiện tụng, thị phị, hơn nữa phiền phức luôn tìm đến, muốn tránh cũng không tránh nổi, cho dù không phạm phải kiện tụng, thì cũng dễ bị phá tài. Với sao Phá Toái thì sẽ mang lại cho tuổi Thìn những tổn thất về tài vận hoặc ảnh hưởng đến mối quan hệ với người khác. Sao Hoa Cái thì ý nói kiêu ngạo, cô đơn, độc lập, mệnh chủ thông minh, ưa thích tìm hiểu nghiên cứu triết học. Trong năm nay có khả năng phát huy về sở trưởng thiên bẩm của mình, rất có lợi cho những nghề như nghệ thuật, sáng tác, thiết kế… nghề có độ nhạy bén cao, sức sáng tạo độc đáo. Sao Hoàng Phan cũng có ý nghĩa là bệnh tật cho nên trong năm nay hết sức phải lưu ý về những bệnh mãn tính.

Vận thế luận giải
Tài Vận : ★★★

Những người sinh năm Thìn về vẫn thế tổng thể năm nay rất khá, về tài vận sao Thái Tuế là Tài Tinh cộng thêm Tam Đài tinh nhập mệnh, cho nên làm việc gì cũng đều có thái độ tích cực, có rất nhiều cơ hội phát triển. Hãy biết nắm bắt vận thế tốt này để phát triển sự nghiệp, thì có thể tạo ra nhiều của cải. Nhưng năm nay gặp các sao Quan Phù, Ngũ Quỷ, Phá Toái, đều có ý nghĩa là phá tài, tổn lợi. Cần đề phòng vì bệnh tật mà phải phá tài hoặc bị kẻ khác hãm hại, nếu như cần thiết cũng hết sức tránh cho vay mượn tiền để tránh việc thất tín không trả, cũng không nên đầu tư lung tung. Trong năm nay cũng nên làm một số việc quyên góp từ thiện, tích góp thêm phần phúc đức cho bản thân và gia đình. Về mặt thiên tài cũng bình thường, không nên đầu tư tiền vào những khoản lớn. Tuy nhiên, cũng có thể dùng linh cảm để đầu tư những khoản nhỏ mong kiếm được chút ít. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Sự Nghiệp: ★★★★

Có Tam hợp Thái Tuế, những người tuổi Thìn trong năm nay về sự nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội, không gian phát triển lớn. Lại gặp được Tướng Tinh mà sao này chính là về sự nghiệp, nếu như biết nắm bắt cơ hội sẽ phát huy được sở trường của chính mình, tương lại mở ra trước mắt rất lớn. Về mặt học tập, vì Thái Tuế là Tài Tinh, Ấn Tinh lại gặp được khắc chế cho nên việc học hành lên cao dần sẽ mang lại áp lực rất lớn cho người tuổi Thìn, khiến bản thân không có lòng tin, bất lợi cho việc thi cử. Nếu có thể, trên bàn đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành

Sức Khỏe: ★★

Năm nay những người tuổi Thìn bị lưu niên thiên can tiết thân, lại gặp Hoàng Phan tinh về sức khỏe thật sự không tốt, rất có khả năng bị bệnh vặt hoặc bệnh nhỏ cũng thành lớn, không dễ cắt bỏ đi được. Ngoài ra, hết sức cẩn thận trong việc đi lại và sử dụng các đồ sắc nhọn, cần tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Tình Yêu: ★★★★

Về mặt tình cảm, do Tam hợp Thái Tuế, tài vượng sinh quan, cho nên những người tuổi Thìn dễ thu hút được sự ái mến của người khác giới, vận đào hoa rất tốt, những bạn đơn thân nên nắm bắt cơ hội tốt này. Với những bạn đang yêu trong năm nay có thể thúc đẩy thêm bước nữa về mối quan hệ. Đặc biệt, những bạn đang yêu không nên gây áp lực cho nửa kia, mặt khác cũng nên có sự quan tâm đối phương khiến cho tình cảm của cả hai bên càng thêm mật thiết.

Luận giải theo can ngày sinh

+ Thiên can ngày sinh là Giáp Mộc

Lưu niên gặp Thiên Ấn, chủ về lý tưởng, biến động. Năm nay, tuổi Thìn có thiên can ngày sinh là Giáp có thời cơ tốt để thực hiện những hoài bão ước mơ. Lãnh đạo sẽ thấy được thái độ tích cực và thực lực của bạn, sẽ đưa ra nhiều hơn nữa những cơ hội để bạn phát triển, hãy cố gắng hết sức mình để có được kết quả tốt và thu hoạch đáng kể. Với những bạn đang làm kiêm chức hoặc có ý đồ đổi việc cũng sẽ có những phát triển khá tốt. Vận tình cảm cũng được sự giúp sức của một nửa còn lại hai bên cũng giúp đỡ và ủng hộ lẫn nhau.

 

+ Thiên can ngày sinh là Ất Mộc

Lưu niên gặp năm Chính Ấn, chủ về các mối quan hệ giao tiếp, sự nghiệp. Trong năm nay, tuổi Thìn có can ngày sinh Ất Mộc về mặt giao tiếp là vô cùng vượng thịnh. Dễ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của người lớn tổi và cấp trên làm cho phương diện sự nghiệp có nhiều thu hoạch đáng kể. Về tổng thể mà nói nên nắm bắt tốt thời vận này, cần phải cố gắng nhiều hơn trong công việc, khi rảnh rỗi nên tranh thủ học tập bổ trợ chuyên môn để làm bước đệm cho sự phát triển về sau. Khi đã có được thành công thì cũng đừng quên cảm ơn sự ủng hộ của bạn bè xung quanh.

 

+ Thiên can ngày sinh là Bính Hỏa

Lưu niên gặp Thiên Quan, chủ về thăng chức, thiên môn, quyền lực. Trong năm nay, tuổi Thìn có can ngày sinh là Bính có hy vọng thăng chức trong công việc hoặc bản thân sẽ phát triển là thêm nghề mà mình yêu thích. Những người biết nắm bắt cơ hội này, sẽ tìm được mục tiêu và phương hướng trong tương lai. Với những người bắt đầu lập nghiệp cần phải thiết lập nhiều hơn và điều tiết tốt với những mối quan hệ xung quanh để tranh thủ được sự giúp đỡ từ người khác. Với những mối quan hệ người thân trong gia đình cần phải nhẫn nại với con cái hơn nữa, không được gây áp lực để dẫn đến xuất hiện nghịch tử trong nhà.

 

+ Thiên can ngày sinh là Đinh Hỏa

Lưu niên gặp Chính Quan, chủ về sự nghiệp, cấp trên và giao tiếp. Trong năm nay, tuổi Thìn có can ngày sinh Đinh Hỏa, có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. đối với những người biết nắm bắt tốt cơ hội của mình thì sẽ được cấp trên đánh giá cao, ngoài ra có Quý nhân chỉ điểm. Nên tham gia nhiều hơn những hoạt động xã hội, suy nghĩ thông thoáng hơn, biết cách lắng nghe ý kiến góp ý. Về mặt tài vận cần phải biết tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp. Khi đã thành công trong công việc nhất định phải biết cảm ơn những người đã giúp đỡ. Về mặt tình cảm cần phải dung hòa ổn định mối quan hệ trong gia đình, với những bạn độc thân thì sẽ có cơ hội có nhân duyên mỹ mãn.

 

+ Thiên can ngày sinh là Mậu Thổ

Lưu niên gặp Thiên Tài, trong năm nay, tuổi Thìn có can ngày sinh Mậu Thổ sẽ xuất hiện một vài vấn đề về gặp được ý trung nhân, đầu tư. Về mặt sự nghiệp và đầu tư đều phát triển được cơ đồ. Hãy biết cách xử lý công việc một cách thông minh, nhìn nhận vấn đề theo cách của riêng mình, suy nghĩ thật kỹ mới quyết định làm hay không. Cần nhớ kỹ không được vội vàng hấp tấp, tránh xôi hỏng bỏng không. Với những bạn độc thân, thì năm nay có đào hoa cần biết nắm bắt cơ hội.

 

+ Thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ

Lưu niên gặp Chính Tài, là sự nghiệp, tài vận, tình cảm. Trong năm nay, tuổi Thìn có can ngày sinh Kỷ, về mặt tài vận đều phải dựa vào năng lực và đầu óc tỉnh táo của bản thân mới có thể gánh vác những trọng trách lớn, tiền tài cứ thế mà vào. Với những người mới lập nghiệp cũng nên biết nắm bắt thời cơ tốt. Tài vận đến một cách thuận lợi, nhưng cũng cần phải chú ý vất vả mới kiếm được tiền tài. Về mặt tình cảm, người độc thân có cách thể hiện độ đáng tin cậy thì nửa kia mới tìm đến, tình cảm của hai người vào giai đoạn bàn tới hôn nhân.

 

+ Thiên can ngày sinh là Canh Kim

Lưu niên gặp Thương Quan, chủ về cách nghĩ, chủ kiến, đầu tư. Trong năm nay, tuổi Thìn có can sinh ngày là Canh có tình trạng thể hiện năng lực của bản thân như cá gặp nước. Lúc cần thiết hãy phát huy khả năng sáng tạo của bản thân để giúp cho công việc được thuận lợi hơn nhưng cũng đừng quên tranh thủ ý kiến của người thân. Người mới lập nghiệp có thể thử sức trong những dự án mới. Về mặt thiên tài có thể kiếm được những khoản tiền ngoài luồng từ người khác, nhưng lượng chi tiêu ra cũng rất lớn.

 

+ Thiên can ngày sinh là Tân Kim

Lưu niên gặp Thực Thần, chủ về hưởng lạc, tài hoa, lãng mạn. Trong năm nay, tuổi Thìn can ngày sinh là Tân có cuộc sống có thể nói là tương đối vui vẻ. Về mặt sự nghiệp, biết được cách dùng những kỹ xảo làm việc, biết lấy tài năng và bản lĩnh của mình thể hiện trước đám đông. Có thêm đồng lương trong công việc sẽ giúp bạn thỏa mãn thú vui mua sắm, hưởng thụ cuộc sống của bản thân. Vận thế về tình cảm được nâng lên, thích hợp mở ra một mối tình cảm lãng mạn mới, những cuộc tụ tập cùng bạn bè sẽ giúp cho bạn phát huy được rất nhiều sức lực nội tại.

 

+ Thiên can ngày sinh là Nhâm Thủy

Lưu niên gặp Kiếp Tài, chủ về bạn bè, đầu tư. Trong năm nay, tuổi Thìn có thiên can ngày sinh là Nhâm khi gặp phải thời điểm quan trọng sẽ có Quý nhân ra tay giúp đỡ. Bạn bè hay đồng nghiệp sẽ giúp ích được bạn một tay trong công việc, sẽ giúp cho bạn vấn đề thăng chức tăng lương. Với những người mới lập nghiệp, đầu tư từng bước sẽ có những thu hoạch nhất định cố gắng nắm bắt những cơ hội mang đến cho bạn những hợp đồng mới. Về mặt thiên tài, cần phải chú ý nhiều hơn về những tin tức của bạn bè xung quanh, sau khi nghiên cứu kỹ mới đầu tư, khi có cơ hội đừng quên cảm ơn lại bạn bè.

 

+ Thiên can ngày sinh là Quý Thủy

Lưu niên gặp Tỷ Kiếp, là quý nhân, đồng nghiệp, hợp tác. Năm nay, tuổi Thìn có can ngày sinh Quý Thủy có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Khi ở bên bạn bè cần phải lắng nghe nhiều hơn, họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, chỉ cần cố gắng nắm bắt cơ hội trong công việc sẽ thăng tiến. Với những bạn mới lập nghiệp cũng đừng quên lấy ý kiến từ mọi phía, có sự tìm hiểu kỹ về đối tác làm ăn. Về mặt tình cảm, cũng nên dành cho đối phương không gian tự do của chính họ, đừng thể hiện uy lực của bản thân mà chèn ép người khác, nên lấy tư cách là người bạn thân khi ở bên nửa còn lại.

Thầy Tam Nguyên

 

THẦY TAM NGUYÊN 

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

- Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

- Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

- Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 868 9119

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: 

Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.