Tổng quan

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tý trực Thái Tuế nên tài vận giảm đi, nên lấy sự yên ổn làm đầu. Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tý, thường có câu: “Thái Tuế đương đầu tọa, vô tai dã hữu Họa”. Năm nay tính Thủy của tuổi Tý gặp tính Thủy của Thái Tuế khiến cho Thủy vượng, dễ khiến cho nhiều mặt trong cuộc sống trở nên cực đoan thái quá. Ví dụ về mặt giao tiếp xã hội, người tuổi Tý dễ trở nên quá tự tin, kiêu ngạo, hoặc tự ti, dễ có những quyết định bồng bột. Vì vậy trong năm nay, người tuổi Tý luôn phải giữ được cái tâm bình hòa, dĩ hòa vi quý, để tránh những xung đột không đánh có. Nếu như có xung đột hay tranh chấp cần nhanh chóng giải quyết ổn thỏa tránh hao tâm phí Tài.

 

Năm nay người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của sao Tỷ Kiên, nên tuy có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn nhưng phần nhiều là ở thế bị động. Nếu muốn khởi nghiệp thì sẽ gặp nhiều áp lực và trở ngại. Vậy nên, người tuổi Tý nên chú trọng sự ổn định trong công việc. Tuy vậy, năm nay tuổi Tý cũng có những mặt tích cực. Với người tuổi Tý mà nói, thiên can Canh của năm nay là Chính Ấn Tinh, địa chi Tý là Tướng Tinh, chủ về thuận lợi cho việc học hành thi cử, khoa bảng thành công, có cơ hội được thăng chức, tay nắmđại quyền.

 

Về Tài vận, năm nay người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư, cho vay hoặc hợp tác làm ăn để tránh hao tài. Khi bước vào những lĩnh vực làm ăn mới cũng cần phải hết sức cẩn thận. Phương diện tình cảm, vì Tỷ Kiếp là sao thiên về sự tranh đoạt, nên trong tình cảm cũng như hôn nhân, người tuổi Tý cần giữ được lý trí sáng suốt để tránh xảy ra mâu thuẫn. Về sức khỏe, tuổi Tý năm nay dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn, nên tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm hoặc có độ rủi ro cao. Đặc biệt khi tham gia giao thông cần vô cùng cẩn thận tránh hại mình hại người, tiền mất tật mang.

 

Tóm lại, tuổi Tý năm nay là trực Thái Tuế nên cần ưu tiên giữ ổn định, lùi một bước để tiến hai bước. Khi gặp khó khăn cần bình tĩnh xử lý mọi việc, lắng nghe ý kiến người khác, tránh hành động xốc nổi, không được xử lý bừa bãi. Ngoài ra có thể đeo thêm vòng “Linh vận khang ninh” dành riêng cho người tuổi Tý để gặp Hung hóa Cát.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Tướng Tinh, Ấn Tinh

Tướng Tinh đại diện cho uy quyền, quyền lực, mang đến cho người khác một cảm giác quyền uy không thể chối cãi. Lưu niên gặp Tướng Tinh dễ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp và địa vị đều có sự thăng tiến mạnh mẽ. Vì vậy người tuổi Tý năm nay càng cần gia tăng nỗ lực, sẽ bỏ một được ba, tiền đồ vô lượng.

Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong

Tuổi Tý năm nay gặp sao xấu là Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong khiến cho mọi việc trở nên bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút, các mối quan hệ xấu đi, hơn nữa dễ mắc nhiều những điều tiếng thị phi. Vậy nên cần có biện pháp hóa giải trước.

Phương pháp hóa giải

Năm nay, không những gặp Kiếp Tài còn gặp Thất Sát. Mà tính nguy hại của Kiếp Tài chủ yếu ở 2 phương diện: Một là: Phá Tài, tài vận không thông, không thể tích Tài được; Hai là: Xung khắc người nhà, sức khoẻ bị suy giảm và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt và công việc.

Đồng thời, Thất sát cũng có ý nghĩa là tiểu nhân, thị phi và ức chế. Do vậy, nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ "Thiên Nguyệt Tứ Phúc" để điều tiết hoá giải 2 sao xấu này.

 

Vật phẩm hóa giải

Thiên Nguyệt Tứ Phúc
Giá: 680.000
Tam Hợp Quý Thần Tử Đàn
Giá: 680.000
Khai vận pháp bảo
Tỳ Hưu Bạch Ngọc
4.680.000
Hồ Lô Hòa Hợp
540.000
Tháp Văn Xương Đá Đen
1.580.000
Vận thế luận giải
Tài vận:★

Vào năm 2020 Tuổi Tý rơi vào năm bản mệnh. Tài vận tuổi Tý năm nay không có quá nhiều thu hoạch, chi nhiều thu ít, nên hạn chế đầu tư, cho vay hoặc hợp tác làm ăn. Nếu có ý định kinh doanh thì cần vô cùng cẩn trọng, không nên mở rộng làm ăn trong năm nay. Khi bước vào những lĩnh vực làm ăn mới cũng cần phải hết sức cẩn thận, nên lấy sự ổn định làm đầu, tránh phá tài tán của. Năm nay, nên thủ không nên tiến.

Sự nghiệp:★★★

Năm nay tuổi Tý rơi vào năm Trực Thái Tuế, vì vậy sự cạnh tranh trong công việc tương đối cao, khát vọng phấn đấu trong sự nghiệp cũng không quá mạnh. Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tý không ít thì nhiều cũng phát sinh biến động như thăng tiến hoặc xuống chức, thay đổi vị trí công tác... Người tuổi Tý năm nay không nên quá đề cao bản thân hoặc đứng mũi chịu sào. Năm nay có Tướng Tinh nhập mệnh nên được quý nhân phù trợ, cơ hội sẽ tới liên tục. Những người có năng lực quản lý có thể tích cực tập trung phát triển sự nghiệp. Với các bạn đang đi học, cần không ngừng nỗ lực học tập sẽ đạt được những kết quả cao ngoài dự kiến.

Sức khỏe:★

Tuổi Tý năm nay gặp Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong khiến cho mọi việc trở nên bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút, các mối quan hệ xấu đi, dễ mắc những điều tiếng thị phi. Khi đi ra ngoài dễ gặp tai nạn, nên cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông, tuân thủ luật lệ giao thông. Ngoài ra tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm hoặc có độ rủi ro cao. Người tuổi Tý năm nay Thủy quá vượng nên về sức khỏe cần chú ý các bệnh về tim hoặc phổi. Muốn biết rõ hơn Cát Hung Họa Phúc của bản thân cũng như gia đình, có thể tham khảo ý kiến của các thầy tử vi hoặc phong thủy để có phương án chuyển Hung thành Cát.

Tình yêu:★★

Năm nay tuổi Tý khuyết Đào Hoa tinh, lại là năm Trực Thái Tuế nên phương diện tình cảm có nhiều biến động. Cần tránh thái độ ghen tuông quá mức khiến đối phương thấy mệt mỏi, dẫn đến mâu thuẫn không đáng có. Những người tuổi Tý đã kết hôn do ảnh hưởng của Thái Tuế dẫn đến có nhiều sự thay đổi, cuộc sống gia đình thường xuyên vì lý do kinh tế mà xảy ra cãi vã. Đặc biệt các đôi vợ chồng trẻ thường hay cố chấp, ít chịu lắng nghe dễ dẫn đến tình trạng đồng sàng dị mộng. Vậy nên hai vợ chồng cần phải bao dung và lắng nghe đối phương nhiều hơn, từ đó tránh được ảnh hưởng tiêu cực từ các sao xấu.

Cẩm nang chuyển vận
Vượng quan

Năm nay tuổi Tý phạm Thái Tuế. Vì vậy, sự cạnh tranh trong công việc tương đối cao, khát vọng phấn đấu trong sự nghiệp cũng không quá mạnh. Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tý không ít thì nhiều cũng phát sinh biến động như thăng hoặc giảm chức, thay đổi vị trí công tác... Người tuổi Tý năm nay không nên quá đề cao cái tôi cá nhân hoặc đứng mũi chịu sào. Bởi năm nay có Tướng Tinh nhập mệnh nên được quý nhân phù trợ, cơ hội sẽ tới liên tục nên tuổi Tý cần phải chú ý thể hiện thật tốt năng lực bản thân. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Vượng tài

Năm nay người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của sao Tỷ Kiếp, có tranh đoạt, cho nên dễ vì tin tưởng bạn bè, đối tác dẫn đến hao Tài, kiếp Tài. Vì năm nay là năm bản mệnh nên người tuổi Tý cần hạn chế đầu tư, không tham vọng nhiều, không cho vay hoặc hợp tác làm ăn, tránh các giao dịch hoặc đầu tư mạo hiểm. Với những người đang đầu tư thì càng cần phải lưu tâm hơn đến tài chính của bản thân. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Vượng hôn nhân

Năm nay, do có Tướng Tinh nhập mệnh nên người tuổi Tý trở nên chủ động hơn trong mọi việc, bao gồm cả khía cạnh tình cảm. Điều này có lợi và hại. Nếu biết làm chủ bản thân, làm người khác cảm thấy vui vẻ và tín nhiệm thì có thể có được sự công nhận và tin tưởng của đối phương. Ngược lại, nếu như quá ích kỷ, chỉ suy nghĩ cho lợi ích bản thân làm người khác phản cảm, thì sẽ khiến hôn nhân chuyển biến xấu. Trong năm để có được nhân duyên như ý thì người tuổi Tý có thể tham khảo ý kiến của các thầy tử vi hoặc phong thủy để có phương án chuyển Hung hóa Cát.

Vượng địa

Tuổi Tý do năm nay rơi vào năm phạm Thái Tuế khiến cho mọi việc càng trở nên bất lợi, thậm chí có những tai nạn nhỏ ngoài ý muốn dễ gây thương tích. Lại thêm Phục Thi, Kiếm Phong tinh nhập mệnh càng khiến cho sự xung khắc với người thân trở nên rõ rệt. Tuổi Tý cần làm chủ được sự thay đổi tiêu cực trong tính cách bản thân, kiềm chế sự nóng nảy, quan tâm hơn nữa đến người thân trong gia đình. Với những bạn tuổi Tý đang có ý định sinh con năm nay càng cần chú ý giữ gìn.

Vượng sức khỏe

Tuổi Tý năm nay gặp hung tinh là Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong nhập mệnh nên mọi việc bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút. Khi đi ra ngoài dễ gặp tai nạn, nên cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông. Có thể tham khảo tìm mua các loại hình bảo hiểm tương ứng.

Phá tài

Năm 2019, đối với người tuổi Tý thì Tài Vận kém. Vì có Kiếp Tài nên Tài vận gặp khó khăn; và còn có sự ảnh hưởng xấu của các hung tinh khác nên dễ gặp phải việc ngoài ý muốn trong cuộc sống. Kiếm tiền đã khó, giữ còn khó hơn, nên hết sức tránh chung vốn đầu tư, liên kết kinh doanh, hay bảo lãnh về tiền tài cho người khác. Nếu như những ai không khởi sắc về đường Tài Vận trong mấy năm nay thì có thể tìm chuyên gia tư vấn phong thuỷ dựa vào bát tự mà tính toán tư vấn phương án cải vận.

Phạm tiểu nhân

Năm nay, Kiếp sát hung tinh chiếu mệnh nên tiểu nhân xuất hiện, việc tốt bị cướp, về mối quan hệ của người tuổi Tý dễ xuất hiện tranh đấu, mâu thuẫn ý kiến dễ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bản thân, nặng hơn thì bị tiểu nhân làm hại và ảnh hưởng đến danh dự, không thể không đề phòng. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” để hoá giải vấn đề tiểu nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Đào hoa kiếp

Năm 2018 với nữ mệnh tuổi Tý gặp Quan tinh xuất hiện đới hợp, vận đào hoa không tệ, nhưng vì thế mà dẫn đến không ít những phiền não, nếu không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến vỡ trận đào hoa, tổn hại đến tiền tài và tinh thần, thậm chí còn có kẻ hãm hại dễ dẫn đến việc ngoài ý muốn tổn hại đến thanh danh. Để tránh những điều này xảy ra, kiến nghị bạn nên tư vấn chuyên gia để lấy bát tự vận chuyển lại nhân duyên, với nguời đã kết hôn nên cung cấp bát tự của cả 2 vợ chồng để cùng làm cho vận thế của cả 2 vợ chồng hay cũng như vận hạn, còn tránh trước những khắc ứng không tốt sau này. Đồng thời có những cách đối phó kịp thời, kiến nghị dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn Tam Hợp Quý Nhân phối kết hợp với Hồ lô Hòa Hợp chuyên dùng cho tuổi Tý để áp dụng cho Tứ chính Đào hoa vận, tăng vượng cửu tử tinh, với người đơn thân dễ có hôn sự, người đã kết hôn thì thêm mặn mà, gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Quan tụng

Năm Kỷ Hợi là năm Kiếp Sát với người tuổi Tý, nên dễ gặp phải thị phi. Nếu như có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, thì tự nhiên quét sạch được mọi cục diện xấu, nhận được sự ghi nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Nhưng nếu như không tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mà tính cách lại ngông cuồng tự đại, chỉ biết cái tôi cá nhân, coi thường người khác thì rất dễ gây ra điều không quý mến của mọi người. Đồng thời, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cần chú ý đến lời nói cử chỉ của mình, làm việc gì cũng nên cân nhắc tránh lao vào vòng lao lý vi phạm pháp luật, nếu không thì dễ bị vướng vào thị phi kiện tụng phải ra hầu toà.   

Vận hạn từng tuổi

Mậu Tý sinh năm 2008, nạp âm ngũ hành “Tích Lịch Hỏa”

Người tuổi Tý sinh năm 2008, nạp âm ngũ hành Tích Lịch Hoả. Nguời này thông minh lanh lợi vô cùng, tâm thông văn võ, vợ chồng hoà thuận, sau này có điều kiện về kinh tế. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc. Là ấn tinh, năm nay đặc biệt nhận được sự quan tâm chăm sóc của người lớn, đồng thời cũng sẽ gặp phải sự nhắc nhở dạy dỗ nghiêm khắc của thầy cô.

Nhưng cũng nhờ có thế mà sẽ có lợi cho việc học hành với Nam 12 tuổi. Năm nay gặp phải sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh có nhiều đột phá trong học hành đồng thời thích hợp cùng cha mẹ đi du lịch nơi xa.

Với nữ 12 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, nên năm nay cần chú ý đến sức khoẻ, dễ gặp phải bệnh vặt đau vặt, nhưng không vấn đề gì đáng kể.

Bính Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành “Giản Hạ Thủy"

Người tuổi Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành “Giản Hạ Thuỷ”, người ở tuổi này phần lớn rất nhạy cảm, hồi trẻ thì bình thuờng, trung niên có chút thành tựu, lúc đứng tuổi thì khá. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc là Thực thương. Năm nay là năm cần phải bỏ ra nhiều công sức và là một năm vất vả, đồng thời cũng là một năm tiền tài tiêu hao tương đối nhiều.

Nam mệnh 24 tuổi, năm nay sao Vân Hớn chiếu mệnh, nên chú ý cẩn thận hành sự, làm việc gì không nên đứng ra chịu trách nhiệm, cẩn thận bị thị phi, kiện tụng.

Nữ mệnh 24 tuổi, năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, cần đề phòng sảy thai, chú ý kiểm soát tâm trạng

Giáp Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành "Hải Trung Kim"

Người tuổi Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim, nguời sinh năm này phần lớn học nhiều nhưng ít thành. Lúc nhỏ hay gặp tai nạn, ít đuợc nhờ anh em bạn bè, thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm năm 2019 là Bình Địa Mộc là Tài tinh, năm nay phải vất vả mới có tiền của, là năm được thăng quan tiến chức đồng thời cũng là năm có vận đào hoa tương đối tốt.

Nam mệnh 23 tuổi năm nay sao Mộc Đức chiếu mệnh, cần cẩn thận với những  bệnh liên quan đến gan và mắt; làm việc gì cũng cần điều tiết tâm trạng.

Nữ mệnh 36 tuổi năm nay sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, dễ bị khẩu thiệt thị phi, quấy nhiễu. Đồng thời cần chú ý với những hạn liên quan đến thuỷ, hạn chế các hoạt động liên quan đến nước.

Nhâm Tý sinh năm 1972, nạp âm ngũ hành "Tang Đố Mộc"

Người tuổi Tý sinh năm 1972, nạp âm ngũ hành Tang Đố Mộc, người tuổi này phần lớn hay bị thân tâm buồn khổ, tuổi trung niên có đầy đủ về điều kiện ăn ở, nguời thân lạnh nhạt, hễ làm việc gì cũng phải tự mình lo. Năm 2019 có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, năm nay cần lưu ý có kẻ lừa tiền, không nên đầu tư tiền vào những chỗ không đảm bảo. Đồng thời, năm nay có nhiều cơ hội được gặp gỡ với bạn bè thân cùng ôn lại thời xưa.

Nam mệnh 48 tuổi năm nay gặp Thuỷ Diệu chiếu mệnh nên thích hợp đi công tác xa, du lịch nơi xa, dễ có lợi cho tài vận.

Nữ mệnh 48 tuổi năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh dễ có bệnh mất máu, nhưng có điều may là nguời nhà bình an, vợ chồng hoà thuận.

Canh Tý sinh năm 1960, nạp âm ngũ hành "Bích Thượng Thổ"

Người tuổi Tý sinh năm 1960, nạp âm ngũ hành Bích Thuợng Thổ. Tuổi này một đời Tài Lộc không thiếu thuờng đuợc quý nhân phù trợ, gặp hung hoá cát. Năm 2019, có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan Tinh, năm nay một mặt gặp nhiều thách thức cần chú ý giữ gìn sức khoẻ.

Nam mệnh 60 tuổi năm nay gặp Vân Hớn thích hợp giữ mình bình ổn, dễ bị khẩu thiệt thị phi. 

Nữ mệnh 60 tuổi, năm nay La Hầu chiếu mệnh, năm nay dễ bị nạn mất máu, đặc biệt lưu ý những bệnh về phụ khoa .

Vận thế sự nghiệp

Công chức

Năm 2019 người tuổi này có nhiều thăng trầm trong công việc, dễ gặp những khó khăn thử thách mà trước đây chưa từng gặp phải, áp lực công việc lớn. Năm nay cần cầu tiến công việc trong ổn định, khi gặp vấn đề tiến thoái lưỡng nan cần phải tính toán kỹ và giải quyết linh hoạt, không nên hành sự theo cảm tính. Cần điều tiết tốt trong mối quan hệ với người cùng cơ quan. Với những dự án mới cần xúc tiến theo cách bình thường. Nếu như có thay đổi về cương vị làm việc, cần phải nắm bắt tốt, chủ động ứng biến. Nếu như biết dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể tăng thêm trợ giúp cho công việc, chuyển bại thành thắng.

 

Kinh doanh

Năm 2019, Tuổi Tý buôn bán kinh doanh áp lực tăng lên gấp đôi. Tuy có Thiên Ất quý nhân thúc vượng tài vận, nhiều dự tính đầu tư mới có vẻ như thành công, cơ hội hợp tác làm ăn có vẻ như xuất hiện ngay trước mắt, nhưng cần phải suy xét, khảo sát thật kỹ lưỡng. Vì có các hung tinh như Kiếp sát, Thiên Không chiếu nên ảnh hưởng ít nhiều cho công việc, cộng thêm Kiếp Tài nên dễ bị tiểu nhân phá hỏng, dẫn đến thị phi kiện tụng bất lợi cho việc đầu tư. Do vậy, nên dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể tăng thêm trợ giúp cho công việc , hoá giải bất lợi, giúp cho tài vận được thuận lợi.

Đơn thân

Năm 2019, vì Hung tinh nhiều cát tinh ít nên vận về Đào hoa không được tốt, người độc thân không dễ tìm được đối tượng như ý. Nếu như có thể phát triển tình cảm, người tuổi Tý cần phải có trái tim chân thành để hiểu đối phương, nếu không mặt tình cảm dễ bị ảnh hưởng của áp lực công việc dẫn đến công cốc. Với nữ tuổi Tý năm nay trong mối quan hệ giao tiếp, cần tránh đào hoa ảo, bị lừa tình cảm, dẫn đến thất vọng buồn tủi. Để tránh hiện tượng này nên dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể tránh đào hoa ảo. Nếu như đã chót mắc vào rồi thì cần tìm đến thầy phong thuỷ để nhờ sự tư vấn giải quyết.

Đã kết hôn

Năm 2019, có thể nói là một năm không mấy lạc quan với những người tuổi Tý về mặt tình cảm, vì sự phát tác của Hung tinh mà Cát tinh chiếu lại không rõ nên tình cảm gia đình dễ phát sinh mâu thuẫn, vợ chồng hay tranh cãi nhau, thậm chí dẫn đến chia tay, vì thế nên 2 bên cần phải bao dung hơn cho nhau,  vì đến được hôn nhân cũng không phải dễ dàng gì, vậy nên cần giữ gìn tránh để vợ chồng vô lễ với nhau.

Đi học

Năm 2019, được Tứ Lục tinh tương trợ với người đang theo đuổi việc học thì vấn đề học hành, thi cử…tuy có áp lực lớn nhưng vận thế tương đối khả dĩ, nếu chăm chỉ chuyên tâm sẽ có thành tích đáng kể, với sự phù giúp của Cát Tinh Thái Dương sẽ xuất hiện nhiều quý nhân với việc của bản thân, cần nắm bắt cơ hội quý giá này, dùng vật phẩm phong thủy có thể ổn định củng cố cho việc học được tốt hơn, áo gấm thêm hoa.

Thầy Tam Nguyên

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: http://phongthuyvuong.com | http://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | http://labanviet.com | http://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.