Tổng quan

Tài Quan lưỡng vượng, vận thế nhân duyên mạnh, sức khỏe không được tốt. Người tuổi Tị gặp năm 2020 Canh Tý, thiên can lưu niên Canh Kim là Thiên Tài tinh của Tị, Thái Tuế Tý - Thủy là Chính Quan của Tị, cho nên Tài-Quan của người tuổi Tị năm nay lưỡng vượng, sự nghiệp cầu Tài đều sẽ có cơ hội phát triển tương đối tốt. Thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, năm nay người tuổi Tị không thiếu cơ hội cầu Tài. Thái Tuế là Chính Quan của người tuổi Tị, lưu niên lại gặp cát tinh Nguyệt Đức chiếu mệnh, bởi vậy người tuổi Tị năm vận thế nhân duyên mạnh mẽ, có khả năng được Quý nhân âm thầm giúp đỡ.

 

Về mặt tình cảm, năm nay Tài Quan cùng xuất hiện, vận thế của nam nữ mệnh tuổi Tị tương đối tốt, thực tế đối nữ mệnh mà nói năm 2020 gặp được Chính Quan Đào hoa, nếu có thể nắm chắc lấy cơ hội này, có hy vọng đạt được tình yêu mỹ mãn. Nhưng điều này cũng không có nghĩa rằng người tuổi Tị năm nay đều được thuận buồm xuôi gió. Về mặt sức khỏe, người tuổi Tị  dễ dàng bởi vì rắc rối buồn phiền hoặc làm việc quá tải dẫn đến sức khỏe không được tốt, đặc biệt cần chú ý tới các bệnh liên quan đến não, đường hô hấp, ruột.

 

Tóm lại, kiến nghị người tuổi Tị có thể nhân lúc năm của sự nghiệp tài vận mạnh, thích hợp bổ túc học tập nâng cao công việc liên quan, tăng cường sức cạnh tranh của bản thân, cũng có lợi cho việc phá triển lên cao của sự nghiệp sau này. Trong quá trình kinh doanh đầu tư chú ý tránh xa mạo hiểm, để giảm bớt tổn thất tiền bạc, về mặt cuộc sống cũng thích hợp giảm bớt áp lực, rèn luyện bản thân. Đồng thời người đang yêu hoặc người đã kết hôn nắm chắc cơ hội tốt hơn này, tranh thủ biến người giàu có trở thành người nhà. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Nguyệt Đức

Người tuổi Tị năm nay có thể thăng quan tiến chức thuận lợi. Sao Nguyệt Đức tới nhập cung mệnh, mọi chuyện gặp dữ hóa lành, giảm bớt đi ảnh hưởng mặt trái của hung tinh lưu niên, mọi việc đều có Quý nhân trợ giúp.

Tiểu Hao, Tử Phù, Kiếp Sát

Tiểu Hao, tức trong tuổi có hao tổn, không tụ tiền tài, rủi ro tiêu hao, tiền tài tiêu làm cho thất bại hư ảo. Không hợp làm chuyện đầu tư tài chính, người kinh doanh buôn bán cần nắm bắt thị trường tốt cùng quản lý nhà kho hậu cần, nếu không dễ có hao tổn. Tử Phù đại diện cho tranh đấu, Quan Hình, hao tài, bệnh tai, gặp lưu niên có nhiều việc không rõ ràng, nên năm nay đừng đi thăm người bệnh tật, để hóa giải hung tinh. Mệnh gặp Tử Phù, chủ về kiện tụng, nếu không là tai họa bệnh tật. Kiếp Sát dễ dàng vì cướp đoạt, cản trở, cướp đoạt của bên ngoài đến, mà tốn công vô ích, trả giá nhiều, thu hoạch ít.

Vận thế luận giải
Tài Vận: ★★★

Người tuổi Tị ở năm Canh Tý, do thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, Thái Tuế là Chính Quan tinh, năm nay người tuổi Tị có cơ hội cầu tài nhiều, vận tiền của cũng dễ dàng bởi vì phát triển sự nghiệp mà như diều gặp gió. Dưới sự giúp đỡ của Thái Tuế cùng cát tinh Nguyệt Đức, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tị năm nay tốt đẹp, có cơ hội phát triển đối ngoại, nên trân trọng và giữ gìn cho thật tốt. Sau này đối với sự tăng lên của tài vận có sự trợ giúp rất lớn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, bán hàng, chỉ cần tranh thủ dùng tâm, bất luận là mở rộng khách hàng mới, hay là việc tăng ngạch tiêu thụ, đều có chỗ giành được lợi ích.

Sự Nghiệp: ★★

Tý Thủy là Chính Quan của Tị, chủ về quyền quý, chức vị và danh tiếng, về mặt sự nghiệp sẽ có được sự giúp đỡ của Quý nhân, dễ dàng có bước ngoặt, nếu không ngại vất vả, để bản thân tự làm, phát huy tài năng của chính mình, thành tích nhất định vượt xa khỏi dự tính. Đồng thời, Chính Quan cũng đại diện cho cấp trên, lãnh đạo, cấp trên sẽ trọng dụng bạn, cũng sẽ tiếp thu ý kiến của bạn, càng có khả năng ủy thác trọng trách. Nên chăm chỉ nỗ lực, năm nay thành tích nổi bật, bất luận là vận thế nam, nữ đều mạnh mẽ vô cùng. Cho dù là người kinh doanh hay công chức, đều có cơ hội được quý nhân chỉ điểm, chỉ dẫn phương hướng. Nếu có thi cử, bồi dưỡng, đánh giá thành tích, sẽ tương đối dễ dàng thông qua. Nhưng, dù sao năm nay cũng bị Thái Tuế kiểm soát, đồng thời suy nghĩ trọng dụng bạn, cũng biểu thị thái độ của cấp trên, Quý nhân đối với bạn còn mang theo sự soi xét, cần phải hiểu rõ năng lực của bạn làm được đến đâu. Vì vậy mà nói người tuổi Tị năm nay cần phải cẩn thận làm việc, tuy thành tích có chút thu hoạch, nhưng chắc chắn không được kiêu ngạo, dù sao cũng không được “mục hạ vô nhân”, cần thận trọng trong cách cư xử.

Sức Khỏe: ★★

Bị Thái Tuế kiểm soát, bị thiên can lưu niên làm hao tổn, sức khỏe không được tốt, cần tránh làm việc quá sức, đặc biệt cần chú ý về não huyết. Lại gặp phải ảnh hưởng của Tử Phù, Kiếp Sát, e rằng có những tai họa bất ngờ xảy ra, từ các ngành nghề xây dựng, giao thông, chất nổ... Tuổi Tị làm ngành nghề có độ nguy hiểm cao nhất định phải cẩn thận.

Tình Yêu: ★

Về mặt tình cảm năm 2020 là một cơ hội không tệ để thoát khỏi cảnh độc thân, bạn độc thân tuổi Tị nên nắm cho thật tốt cơ hội này để tiến tới tỏ tình với người trong lòng, đặc biệt là nữ mệnh, tỷ lệ thành công rất lớn. Nhưng người đã kết hôn lại chịu ảnh hưởng của Kiếp Sát, quan hệ cùng nửa kia dễ dàng rạn nứt, tình yêu bị chia rẽ, một phần nhỏ bị bạn bè ảnh hưởng lớn, dù cho có danh vợ chồng, cũng dễ dàng chỉ còn lại trên danh nghĩa.

Luận giải theo can ngày sinh

+ Thiên can ngày sinh là Giáp Mộc

Lưu niên gặp Thiên Ấn, có chuyện phát sinh về linh cảm, thiên môn, áp lực. Năm nay, tuổi Tị có thiên can ngày sinh Giáp, thích hợp nghiên cứu và suy nghĩ, đối với một vài hứng thú phát sinh bên lề, có mong muốn học tập chuyên sâu, về mặt sự nghiệp xuất hiện linh cảm không tồi. Xử lý công việc thường cố hết sức không nịnh nọt. Làm nhiều, công ít, áp lực lớn, vì thế không cần hoang mang nhụt chí, luôn luôn duy trì tỉnh táo, thái độ tích cực đón nhận, vẫn có thể đạt được thành công.

 

+ Thiên can ngày sinh là Ất Mộc

Lưu niên gặp Chính Ấn, đại diện cho tu dưỡng, văn hóa, sự nghiệp. Năm nay, tuổi Tị có can ngày sinh Ất, trong mối quan hệ kết giao, có thể đạt được rất nhiều trợ giúp về sự nghiệp và cuộc sống, cơ hội giao tiếp nhiều cũng làm cho tu dưỡng và hình ảnh của bạn tăng lên. Thành tích học văn hóa của người đang đi học không tệ, có được sự trợ giúp của giáo viên. Về mặt sự nghiệp, năm nay vận thế của người tuổi Tị tương đối tốt, năng lực quyết đoán cùng thực hiện đều có một phen tăng lên.

 

+ Thiên can ngày sinh là Bính Hỏa

Lưu niên gặp Thiên Quan, là tiến bộ, quý nhân, thời cơ. Năm nay, người tuổi Tị có can ngày sinh Bính về mặt sự nghiệp, bản thân sẽ xuất hiện thái độ cùng tinh thần tích cực tiến thủ. Đồng thời, trong thời gian tiến thủ, vẫn có thể đạt được ghi nhận của cấp trên, vận Quý nhân không tệ. Sẽ có cơ hội tương đối tốt, nên nắm bắt cho thật chắc, làm được càng tốt hơn. Nhưng áp lực thời gian lớn cần học cách điều hòa thân tâm, đừng sử dụng quá mức sức khỏe và tinh thần.

 

+ Thiên can ngày sinh là Đinh Hỏa

Năm nay lưu niên vận hành là Chính Quan, chủ về sự nghiệp, cấp trên, phấn đấu. Năm nay, người tuổi Tị có can ngày sinh Đinh Hỏa về mặt sự nghiệp, sẽ có thu hoạch, cần nhiều cố gắng, vì phát triển sự nghiệp mà không ngừng tiến thủ. Về mặt quý nhân, do nỗ lực của bản thân, sẽ được sự ghi nhận của cấp trên, mang đến tiền đồ phát triển tốt đẹp. Về mặt tâm trạng, năm nay cũng không tệ, tinh thần sung mãn. Cả năm đều ở vào trạng thái hài lòng phấn đấu.

 

+ Thiên can ngày sinh là Mậu Thổ

Năm nay là năm chuyển vận là Thiên Tài, đại diện cho thiên môn, tài vận, áp lực. Về mặt Thiên Tài, năm nay sự nghiệp của người tuổi Tị can ngày sinh Mậu Thổ có thể duy trì chức vị và tiền lương hiện có, thỉnh thoảng có được một ít tiền thưởng cũng cảm thấy thật sự hạnh phúc, vẫn có một ít cơ hội kiêm chức kiếm thêm thu nhập, nhưng vẫn là kiếm tiền vất vả. Đầu tư tài chính tuy kiếm không quá nhiều, nhưng cũng có một số lợi ích nhất định. Về mặt tình cảm ổn định, bên trong có bước tiến, người độc thân có đào hoa đến, những bản thân lại do dự.

 

+ Thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ

Lưu niên gặp Chính Tài, chuyển vận lưu niên là chính tài, chính nghiệp. Năm nay,  về mặt vận thế, tuổi Tị có can ngày sinh Kỷ có sự nghiệp trung bình. Chính Tài có lợi, làm thêm một phần thu hoạch nhiều thêm một phần. Thiên Tài không tốt, mọi việc cẩn thận một chút, làm nhiều nên có kế hoạch giữ gìn tài sản, tránh xa việc hên xui. Về mặt tình cảm thực tế bình thường, không yêu cầu xa vời lãng mạn, chỉ cần kiên trì là đủ. Người độc thân gặp được người khác giới chân thành mà vững chắc, có thể nắm bắt cho thật tốt.

 

+ Thiên can ngày sinh là Canh Kim

Lưu niên gặp Thương Quan, chủ về cách nghĩ, sáng tạo, tùy hứng. Đối với người tuổi Tị có can ngày sinh là Can mà nói, năm nay có chủ kiến và cách nghĩ của bản thân, có thể cẩn thận thực hiện, nhưng không được thách thức quyền uy, làm việc theo phương thức tuần tự thì dễ dàng có được sự tán thành của mọi người. Tài vận bất ổn, chi tiêu quá nhiều, không nên tùy hứng chi tiêu. Về mặt tình cảm trong chung sống cần kiên nhẫn nhiều hơn, duy trì thái độ khiêm tốn cho tốt.

 

+ Thiên can ngày sinh là Tân Kim

Lưu niên gặp Thực Thần, đại diện cho hưởng thụ, phúc lợi, tình cảm. Năm nay, người tuổi Tị can ngày sinh Tân Kim có thời kỳ nhẹ nhõm vui vẻ hưởng thụ cuộc sống, sự nghiệp ở trạng thái ổn định đạt được lợi ích tương đối nhiều. Ví dụ như càng nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc nền tảng kết giao càng rộng, người lập nghiệp có thể mỗi ngày từng chút một khai thác cơ hội. Về mặt đào hoa, mức độ hấp dẫn rất lớn của bản thân sẽ thu hút người khác giới lại gần, bạn đang yêu ưa thích tự do, đối với nửa kia có chút xa cách.

 

+ Thiên can ngày sinh là Nhâm Thủy

Lưu niên gặp Kiếp Tài, đại diên cho quan hệ xã giao, sự nghiệp, hao tài. Năm nay, tuổi Tị có can ngày sinh Nhâm Thủy có chỗ trưởng thành, có tích lũy kinh nghiệm cùng mối quan hệ, có quý nhân giúp đỡ nhưng bản thân lại có chút thất vọng. Kiến nghị nên tiếp thu ý kiến từ đồng nghiệp, nghe nhiều nói ít. Về mặt kinh doanh buôn bán, cần cân nhắc đối với đề nghị cùng tư chất của bên hợp tác, để tránh vì hợp tác rồi bị lừa mà hao tài. Cơ hội tình cảm vẫn là có, có thể đối với đối phương nhiệt tình một chút, nhưng người độc thân không nên quá nóng vội trong tình cảm.

 

+ Thiên can ngày sinh là Quý Thủy

Lưu niên gặp Tỷ Kiên, đại diện cho mối quan hệ xã giao, bạn bè, cùng có lợi. Năm nay năng lực của người tuổi Tị với can ngày sinh là Quý Thủy được phát triển và đề cao. Về mặt sự nghiệp càng có khả năng học được từ người hợp tác hình thức tư duy sáng tạo cùng có lợi, có thể phân chia lợi ích, nhượng bộ một ít, không thể vì lợi ích nhỏ mà mất đi tiền đồ lớn. Về mặt tình cảm đào hoa bình thường, nhưng vẫn là bạn bè không tệ, cũng không tính là cô đơn, sống chung cùng nửa kia lấy nhu khắc cương là tốt.

Thầy Tam Nguyên

 

THẦY TAM NGUYÊN 

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

- Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

- Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

- Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 868 9119

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: 

Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.